Cập nhật giá vé máy bay Vietjet Air Vinh Đà Lạt tháng 2/2018

29/12/2017 Đi Để Đến - Group

Với khí hậu quanh năm mát mẻ, con người thân thiện, cảnh vật nên thơ, các điểm du lịch hấp dẫn, đa dạng và những món ăn đặc sắc,… thì chắc hẳn Đà Lạt là điểm đến tuyệt vời dịp đầu năm. Bạn đang ở Vinh và muốn đến Đà Lạt, hãy đặt mua vé máy bay Vinh – Đà Lạt ngay hôm nay để có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố mộng mơ.

Bảng giá vé máy bay Vinh – Đà Lạt Vietjet

Điểm đến

Giá vé từ (VND)

Hãng khai thác

Vinh (VII)

Đà Lạt (DLI)

199,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt hạng Promo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé
  • Vé máy bay đi Đà Lạt áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Nhanh chóng truy cập dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ.

vé máy bay vietjet air vinh đà lạt

Chùa Linh Phước, ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục Việt Nam – Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chặng bay Vinh – Đà Lạt

Vietjet Air là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay từ Vinh đi Đà Lạt. 26/12/2013, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet khai trương đường bay giữa Vinh – Đà Lạt, kết nối thành phố quê hương Bác đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt. Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ 3, 5, 7), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của Vietjet Air cung ứng thêm 1,080 chỗ/ tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8 giờ 5 và đến Đà Lạt lúc 9 giờ 35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10 giờ 10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11 giờ 40.

Hiện tại, chặng bay này đã được Vietjet Air khai thác 1 chuyến/ ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8 giờ 35 và đến Đà Lạt lúc 10 giờ 10, dự kiến thời gian bay là 1 giờ 35 phút.

Thông tin sân bay

Mua vé máy bay Vietjet Air từ Vinh đến Đà Lạt bạn sẽ khởi hành từ sân bay Vinh đến sân bay Liên Khương.

Sân bay Vinh

giá vé máy bay vietjet air vinh đà lạt

Thác Datanla – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trong địa giới hành chính thuộc xã Nghi Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhà ga hành khách được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà ga có kiến trúc hiện đại, công nghệ cao, phát huy đặc thù văn hóa của địa phương với ý tưởng mô phỏng hình tượng đóa hoa sen và lá sen. Mục tiêu quy hoạch đến giai đoạn năm 2020 với công suất 2,5 triệu hành khách/năm, 9 vị trí đỗ máy bay, loại máy bay khai thác là A321 và tương đương, phương thức tiếp cận hạ cánh là tiếp cận chính xác.

Sân bay Vinh hiện có các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác các đường bay trong nước và 1 đường bay Vinh – Vientiane (Lào) do Vietnam Airlines khai thác.

Sân bay Liên Khương

mua vé máy bay vietjet air từ vinh đến đà lạt

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt – Ảnh: Sưu tầm

Sân bay Liên Khương có diện tích trên 337 ha, nằm trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Nhà ga hành khách Cảng hàng không Liên Khương có diện tích 12,400 m2, gồm 2 tầng bao gồm ga quốc tế và quốc nội, được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến. Công suất thiết kế 1,5 – 2 triệu hành khách/năm, có thể đảm bảo phục vụ hơn 800 hành khách/giờ cao điểm.

Sân bay Liên Khương hiện có 3 hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific) đang khai thác các chuyến bay thường lệ đi/đến Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay Vinh – Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể đặt vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt tại trang web dideden.com hoặc gọi đến 1900 636 167 để được hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc vé ưng ý nhất cho hành trình sắp tới.