Điệu nhảy đi phượt – Thử ngay thôi để chuyến đi thêm vui

28/10/2022 Đi Để Đến - Group

Chuyến đi phượt sẽ vui hơn nhiều nếu cả team cùng thử những trò thú vị. Một trong số những hoạt động “hot” được nhiều team lựa chọn là điệu nhảy đi phượt. Điệu nhảy này xuất phát từ một video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của một team phượt trên nền nhạc sôi động. Hãy cùng Dideden.com tìm hiểu thêm về hoạt động hay ho này nhé!

NGUỒN GỐC CỦA ĐIỆU NHẢY ĐI PHƯỢT

Điệu nhảy đi phượt được sáng tạo bởi một nhóm bạn trẻ từ TP.HCM. Nhằm ghi lại khoảnh khắc cho chuyến đi Tây Bắc, nhóm bạn trẻ này đã ghi lại cảnh nhảy tập thể trên nền nhạc sôi động.

dieu nhay di phuot - nhom ban tre dang video

Nhóm bạn trẻ từ TP.HCM trong video thú vị thu hút hàng nghìn lượt tương tác tích cực trên mạng xã hội (Ảnh: Sưu tầm)

Sau đó, video xuất hiện trên các hội nhóm và cộng đồng yêu du lịch. Video thu hút nhiều lượt tương tác từ cộng đồng và thu về vô số lời khen. Từ đó, điệu nhảy đi phượt ra đời và lan tỏa đến những team phượt mê trải nghiệm mới lạ.

Xem thêm >>> Đi du lịch cùng nhóm bạn thì đi đâu đẹp nhất?

TEAM PHƯỢT TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ ĐIỆU NHẢY THÚ VỊ

Hành trình phượt từ đồng bằng lên miền núi phía Bắc của nhóm bạn trẻ

Chủ nhận của video nổi tiếng này là Nguyễn Đức Tiến Mẫn. Anh chàng này sinh năm 1991, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

dieu nhay di phuot - nhom anh man di phuot

Tại mỗi điểm đến, nhóm anh Mẫn lại nghĩ ra những điệu nhảy đi phượt khác nhau để ghi lại video kỷ niệm (Ảnh: Sưu tầm)

Anh Mẫn và nhóm bạn đã có chuyến phượt cùng nhau cách đây khá lâu. Cả nhóm đã có chuyến đi di chuyển qua nhiều địa điểm du lịch. Đầu tiên, cả nhóm khám phá Hà Nội tại Nhà Thờ Lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục,…

Sau đó, hành trình của nhóm diễn ra tại vùng núi Tây Bắc. Nhóm anh Mẫn đã đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải (Lai Châu), Đồi mâm xôi La Pán Tẩn (Yên Bái), Tà Xùa (Sơn La), Khu sinh thái suối khoáng nóng Trạm Tấu (Yên Bái)…

Trong suốt hành trình chuyến đi, nhóm anh Mẫn đã ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp. Đó là những giây phút vui vẻ của cả nhóm khi khám phá một địa điểm nào đó. Để ghi lại dấu ấn về những nơi đã đi qua, nhóm đã sáng tạo những điệu nhảy đi phượt thú vị.

Kết thúc hành trình, nhóm đã chỉnh sửa những thước phim đã ghi lại để tạo ra một video hoàn chỉnh. Sau đó video hay ho về điệu nhảy đi phượt của nhóm anh Mẫn đã để lại ấn tượng cho cộng đồng mạng.

Xem thêm >>> Đi du lịch nước ngoài nên đi đâu đẹp nhất?

Ghi lại kỷ niệm bằng điệu nhảy thú vị

Anh Mẫn chia sẻ thêm, từ 6 năm nay cứ đều đặn mỗi năm anh và nhóm bạn lại lên Tây Bắc du lịch. Nhóm anh vừa muốn trải nghiệm khám phá vừa muốn thử sức bằng việc leo một đỉnh núi nào đó. Nhóm phượt của anh vừa là bạn bè vừa là đồng nghiệp có cùng sở thích du lịch nên rất thân thiết.

Nhóm anh Mẫn nghĩ ra nhiều điệu nhảy khác nhau để sử dụng cho mỗi điểm đến. Sau đó nhóm sẽ tiến hành ghi hình rồi ghép lại thành video kỷ niệm cho mỗi chuyến đi.

dieu nhay di phuot - khoanh khac vui ve

Nhóm bạn thân thiết của anh Mẫn có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau trong suốt hành trình (Ảnh: Sưu tầm)

Nhóm cũng rất bất ngờ khi video điệu nhảy đi phượt được lan truyền tích cực trong cộng đồng. Nhóm rất vui và hạnh phúc khi biết được đã truyền cảm hứng thú vị cho nhiều phượt thủ khác.

Anh Mẫn tâm sự rằng thỉnh thoảng nhóm mải mê quay phim nên khiến mọi người dính vào những tình huống trớ trêu. Khi thì nhóm bị trễ giờ, trễ lịch trình di chuyển, khi thì bị dính mưa. Tuy nhiên hành trình của nhóm vẫn dẫn ra suôn sẻ sau đó và cả nhóm đều vui vẻ.

Cuối cùng, nhóm vẫn lưu lại được rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với những điệu nhảy thú vị tại những điểm đến tuyệt vời. Nhóm anh Mẫn hy vọng sẽ lại được cùng nhau đi qua những cung đường mới, địa điểm mới. Có lẽ khi đó, nhóm sẽ có nhiều cơ hội được sử dụng điệu nhảy đi phượt nhiều hơn nữa.

Xem thêm >>> 3 tháng mùa thu nên đi du lịch ở đâu?

PHẢN ỨNG CỦA MỌI NGƯỜI VỀ ĐIỆU NHẢY ĐI PHƯỢT

Video điệu nhảy đi phượt của nhóm anh Mẫn đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác tích cực. Cộng đồng yêu du lịch dành nhiều lời khen cho nhóm vì có tinh thần đồng đội, vui chơi hết mình và có sự sáng tạo trong việc ghi lại dấu ấn chuyến đi làm kỷ niệm.

Nhiều người dùng của trang mạng xã hội đã để lại các bình luận thú vị bên dưới video. Chẳng hạn như khen nhóm bạn ý nghĩa, biết cách vui chơi để không lãng phí thanh xuân và tuổi trẻ. Một bình luận khác thì mong muốn được sử dụng những điệu nhảy thú vị này nhưng lại tiếc nuối vì không có tri kỷ.

dieu nhay di phuot - phan ung cua cong dong mang

Nhóm anh Mẫn khiến nhiều người muốn có được trải nghiệm du lịch thú vị như vậy (Ảnh: Sưu tầm)

Rõ ràng điệu nhảy đi phượt của nhóm anh Mẫn đã khơi gợi tinh thần “xê dịch” cùng hội nhóm của người xem. Ai ai cũng muốn có được một nhóm bạn chất lượng và nhiệt tình, sáng tạo như thế.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không hẹn hò nhóm bạn để cùng nhau xách ba lô lên và đi. Cùng nhau nhảy nhót và pha trò vui vẻ chắc chắn là hoạt động đáng nhớ nhất của nhóm. Nhất định bạn nên trải nghiệm hoạt động vui vẻ này một lần trong đời nhé!

Xem thêm >>> Du lịch Đà Nẵng 2023: Điểm đến hàng đầu châu Á có gì?

Dideden.com hy vọng bạn đọc sẽ lên ngay kế hoạch cho hành trình du lịch cùng hội nhóm của mình. Và khi đó, điệu nhảy đi phượt là hoạt động không thể thiếu.

Nếu bạn có nhu cầu du lịch nhưng vẫn chưa biết đi đâu, hãy đặt ngay tour du lịch bằng cách gọi vào số hotline 1900 3398 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

ĐĂNG KÍ ĐẶT TOUR DU LỊCH