Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất – Hoạt động du lịch 2022

13/10/2022 Đi Để Đến - Group

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất – Đâu là thời điểm lý tưởng mà hầu hết du khách lựa chọn đi du lịch. Khí hậu ở Hàn Quốc có 4 mùa rõ ràng như ở Việt Nam do nằm trong vùng ôn đới bao gồm mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. Mỗi mùa thường kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng và có những đặc điểm riêng biệt.

Phụ thuộc vào sở thích và mong muốn trải nghiệm riêng, du khách có thể lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bài viết của dideden.com dưới đây xin được giới thiệu đến các bạn các đặc trưng du lịch phổ biến theo tháng tại Hàn Quốc và giải đáp thắc mắc du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất. 

DU LỊCH HÀN QUỐC THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT – THÁNG 3 ĐẾN THÁNG 5

1. Thời tiết và cảnh vật

Thời tiết

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất – Từ tháng 3 đến hết tháng 5 hàng năm là thời điểm mùa xuân ở Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc mùa này nhiệt độ thường dao động trong khoảng khoảng 5 ℃ – 18 ℃. Thời tiết mùa xuân tại Hàn được coi là dễ chịu nhất trong năm.

Tháng 3 tại Hàn có thời tiết se lạnh. Tại thời điểm này, Hàn Quốc có nhiệt độ trung bình trong khoảng hơn 6℃. Thời tiết bắt đầu ấm lên tạo điều kiện cho các loài hoa mùa xuân chớm nở.

du lịch hàn quốc tháng nào đẹp nhất - thời tiết mùa xuân

Thời tiết Hàn Quốc mùa xuân có phần dễ chịu và ấm áp. Nguồn: Sưu tầm

Nếu lỡ hẹn du lịch vào tháng 3, du khách vẫn có thể đến Hàn vào tháng 4, thời gian giữa mùa xuân. Đây là thời điểm thời tiết Hàn Quốc đỡ lạnh hơn rất nhiều so với tháng 3 với nhiệt độ trong khoảng 10 – 13°C.

Cuối tháng 4 đầu tháng 5, thời tiết Hàn Quốc có phần dễ chịu hơn và ấm áp dần. Nhiệt độ trung bình tại thời điểm này trong khoảng 16-18°C. Đây là thời điểm thời tiết Hàn Quốc bắt đầu ấm áp với nắng nhẹ và ít mưa, vô cùng thích hợp cho các hoạt động du lịch tham quan ngoài trời.

>>>Xem thêm: NÊN ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA NÀO ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Cảnh vật

Mùa xuân Hàn Quốc chính là thời điểm thích hợp cho hoa anh đào nở rộ. Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân, du khách sẽ có cơ hội đi dưới những con đường hoa anh đào thơ mộng và lãng mạn. Du khách có thể dễ dàng thấy được vẻ đẹp của những cánh hoa anh đào đua nhau khoe sắc.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - ngắm hoa anh đào

Con đường hoa anh đào thơ mộng và lãng mạn tại xứ Hàn. Nguồn: Sưu tầm

Khí hậu mùa xuân mát mẻ tạo nên cảnh vật vô cùng sinh động và tươi mới. Không chỉ có hoa anh đào nở khắp đường phố Seoul, bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn các loài hoa khác đua nở. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế đến Hàn vào thời điểm này để thưởng hoa.

2. Hoạt động du lịch được ưa chuộng

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Mùa xuân Hàn không chỉ có nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là mùa của những lễ hội văn hóa nổi tiếng. Du khách khi đến Hàn vào thời điểm này thường tham gia các lễ hội và đến các địa điểm danh lam thắng cảnh để chiêm ngưỡng các loài hoa tại xứ sở kim chi.

Lễ hội văn hóa Yeongam Wangin

Thời gian: 4/4 – 7/4 hàng năm

Địa điểm: 440, Wangin-ro, Gunseo-myeon, Yeongam-gun, Jeollanam-do.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất- lễ hội Yeongam Wangin

Lễ hội được mong chờ nhất vào mùa xuân tại Hàn. Nguồn: Sưu tầm

Lễ hội văn hóa Yeongam Wangin là sự kiện văn hóa truyền thống nổi bật mà du khách nên tham gia khi đến Hàn Quốc vào mùa xuân. Lễ hội được tổ chức nhằm tưởng nhớ đến Tiến sĩ Wangin. Ông là người đã có những đóng góp to lớn đối với việc truyền bá tri thức, văn hóa và nghệ thuật của đất nước.

>>>Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất? 4 mùa có gì?

Lễ hội truyền thống Mungyeong Chasabal

Thời gian: 24/4 – 6/5 hàng năm

Địa điểm: Saejae 2-gil, Mungyeong-eup, Mungyeong-si, Gyeongsangbuk-do

Lễ hội truyền thống Mungyeong Chasabal là sự kiện truyền thống nổi tiếng của người Hàn Quốc thường diễn ra vào mùa xuân. Khi tham gia lễ hội, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm hoạt động làm gốm.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - Lễ hội Mungyeong Chasabal

Hoạt động làm gốm trong lễ hội mùa xuân. Nguồn sưu tầm

Bên cạnh đó, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi mới với rất nhiều loài hoa tại địa điểm tổ chức. Sau những giờ phút trải nghiệm các hoạt động của lễ hội, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng thời tiết mát mẻ của mùa xuân.

3. Các địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Khi du lịch Hàn Quốc trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 du khách đừng quên ghé qua các địa điểm du lịch lý tưởng dưới đây.

Con đường hoa anh đào Yeouiseo-ro

Du lịch Hàn Quốc vào tháng 4 là thời điểm để du khách ngắm nhìn những đóa hoa anh đào nở rộ trên khắp các nẻo đường. Con đường hoa Yeouiseo-ro nổi tiếng có vị trí nằm ngay sau Tòa nhà Quốc hội tại Yeouido, Seoul.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - Con đường hoa anh đào Yeouiseo-ro

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất vào mùa xuân. Nguồn sưu tầm

Con đường hoa anh đào Yeouiseo-ro được coi là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất vào mùa xuân. Vào thời điểm hoa anh đào nở rộ nhất, con đường sẽ được bao phủ màu tuyết trắng điểm xuyết ánh vàng, xanh của nhiều loài hoa xuân khác. Khi vào dịp lễ hội, du khách sẽ có dịp được đi bộ trên con đường hoa và tận hưởng trọn vẹn cảnh hoa anh đào rực rỡ.

>>>Xem thêm: Trải nghiệm tour đi Hàn Quốc 2022 SIÊU CHẤT

Cung điện Changgyeonggung

Một điểm đến khác mà du khách có thể chiêm ngưỡng những đóa hoa xinh đẹp là biểu tượng của mùa xuân xứ sở kim chi là cung điện Changgyeonggung. Ghé thăm cung điện vào ngày xuân, du khách sẽ được đắm mình trong bức tranh cảnh vật đa sắc màu của các loài hoa như hoa anh đào, hoa thù du, hoa đỗ quyên hoàng gia,…

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - cung điện

Cung điện – Địa điểm lý tưởng ngắm các loài hoa vào mùa xuân. Nguồn sưu tầm

Tất cả các loài hoa đều nở rộ vào ngày xuân kết hợp với những ngôi nhà hanok kiến trúc cổ giữa lòng thủ đô Seoul tạo khung cảnh nên thơ, lãng mạn. Ngoài ra, du khách có thể chớp nhanh các khoảnh khắc mưa cánh hoa tại cầu Okcheon Gyo.

DU LỊCH HÀN QUỐC THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT – THÁNG 6 ĐẾN THÁNG 8

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8, thời tiết Hàn Quốc bắt đầu chuyển sang mùa hè. Thời tiết, cảnh vật và các hoạt động vui chơi vào mùa hè có phần khác biệt so với mùa xuân.

1. Khí hậu mùa hè 

Thời tiết tại Hàn vào tháng 6 chuyển từ ấm áp sang nóng bức. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào bất chợt. Nhiệt độ trung bình cao nhất vào tháng 6 trong khoảng 22-23 °C. Thời tiết ở Seoul khi đến tháng 7 có nhiệt độ cao hơn, mưa nhiều hơn và thời tiết ẩm. Nhiệt độ trung bình tại Hàn cao nhất vào lúc này là 25°C.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - mùa hè

Tán lá xanh mướt vào mùa hè tại xứ sở kim chi. Nguồn sưu tầm

Hàn Quốc khi vào tháng 8 thường nóng, oi bức gây cảm giác khó chịu cho người đi đường. Tháng 8 chính là khoảng thời gian nóng nhất trong năm tại Hàn. Nhiệt độ trung bình tại Hàn dao động trong khoảng 26 – 28 °C. Vào buổi tối, thời tiết sẽ có phần dễ chịu hơn để du khách có thể đi vui chơi khám phá trên đường phố.

>>>Xem thêm: KHÁM PHÁ TOUR HÀN QUỐC 2022 – NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT

2. Điều cần biết về hoạt động du lịch tháng 6 – 8

Nhiệt độ Hàn Quốc mùa hè tăng cao phù hợp với các hoạt động du lịch tắm biển, picnic ngoài trời tại công viên. Những bãi biển với bãi cát trải dài là địa điểm yêu thích của người Hàn vào dịp hè hàng năm. Thời tiết mùa hè oi bức, nắng nóng nên du lịch tại các bãi biển của Hàn là sự lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó, mùa hè cũng là thời điểm các lễ hội mùa hè đặc sắc được tổ chức.

Lễ hội cát ở Haeundae

Lễ hội cát ở Haeundae là một trong những lễ hội nổi bật tại Hàn thu hút đông đảo khách du lịch tham gia. Lễ hội thường diễn ra vào tháng 6 tại bãi biển Haeundae. Du khách khi tham gia lễ hội sẽ có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động giải trí vô cùng thú vị trên bãi cát trắng. Đồng thời chiêm ngưỡng triển lãm tác phẩm nghệ thuật được làm bằng cát.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - lễ hội cát

Triển lãm tác phẩm nghệ thuật được làm bằng cát. Nguồn sưu tầm

Hoạt động giải trí khác được du khách ưa chuộng tại lễ hội là tắm cát nóng. Hoạt động này không chỉ đem lại lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, đôi lứa sau những ngày tháng làm việc áp lực.

Lễ hội đom đóm ở Muju

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Bên cạnh các lễ hội giúp du khách có cơ hội được thư giãn như lễ hội tắm cát nóng. Lễ hội đom đóm ở Muju cũng là trải nghiệm thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi đến Hàn vào mùa hè. Lễ hội đom đóm được người Hàn tổ chức tại Muju vào tháng 6 hàng năm.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - lễ hội đom đóm

Nhìn ngắm hàng ngàn đom đóm trong lễ hội. Nguồn sưu tầm

Khi đến lễ hội, du khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm hàng ngàn đom đóm trên bầu trời. Lễ hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người dân Hàn bởi đom đóm là một trong những biểu tượng đặc biệt tại Hàn Quốc. Các chương trình đặc sắc diễn ra tại lễ hội đom đóm tại Muju cũng sẽ không kém phần hấp dẫn.

3. Khám phá các điểm đến du lịch mùa nắng nóng

Du lịch biển Sokcho

Biển Sokcho là bãi biển ở phía đông Bắc của Hàn. Sokcho nổi tiếng với những cây thông trải dài dọc theo bờ biển. Vào dịp hè hằng năm, khi tới biển Sokcho bạn sẽ phải choáng ngợp với dòng người đến du lịch vô cùng đông đúc và nhộn nhịp.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất-biển sokcho

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Khám phá biển Sokcho

Một điểm thú vị khi đến du lịch biển Sokcho, du khách sẽ được tham quan các địa điểm du lịch lân cận như núi Seoraksan, hồ Yeongnangho. Trong đó, hồ Cheong Ho là địa điểm lý tưởng dành cho du khách mong muốn ngắm khung cảnh hoàng hôn. Khi đến biển Sokcho vào thời gian này, du khách có thể tham gia lễ hội mặt trời mọc với các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển.

>>>Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc 2022 – Top 5+ kinh nghiệm không thể bỏ qua

Hòn đảo đá Ulleungdo

Hòn đảo đã Ulleungdo là một trong những hòn đảo nổi tiếng tại Hàn Quốc, thu hút khách du lịch ghé thăm. Hòn đảo được hình thành từ ngọn núi lửa với đỉnh cao nhất gọi là Peak Seonginbong.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - đảo Ulleungdo

Hòn đảo được hình thành từ ngọn núi lửa. Nguồn sưu tầm

Đảo Ulleungdo được mệnh danh là hòn đảo bí ẩn, là điểm dừng chân lý tưởng vào dịp hè. Khi đến đảo Ulleungdo vào mùa hè, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển và những con đi bộ ra đảo tô điểm bởi nhiều thác nước và vách đá kỳ lạ. Du khách khi đến đảo thường cắm trại hoặc đi phà quanh đảo nhằm khám phá cảnh sắc thiên nhiên.

DU LỊCH HÀN QUỐC THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT – THÁNG 9 ĐẾN THÁNG 11

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Hầu hết du khách đều sẽ trả lời đó là đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu. Thời gian mùa thu của Hàn bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm. Đây chính là khoảng thời gian du lịch cao điểm thu hút lượng khách trong nước và quốc tế đông đảo.

1. Thời tiết và cảnh vật

Thời tiết

Trái ngược với thời tiết tháng 8, Hàn Quốc đang độ vào thu tháng 9 nên sẽ có thời tiết mát mẻ hơn. Thời tiết lúc này không nhiều mưa như các tháng trước. Không khí tháng 9 dễ chịu, nắng nhẹ và trời trong xanh hơn. Tháng 9 và tháng 10, thời tiết ở xứ Hàn ôn hòa, nhiệt độ trung bình trong khoảng 13 – 15°C.

Thời tiết ở Seoul lạnh hơn vào cuối thu trong khoảng tháng 11. Lúc này nhiệt độ trung bình nằm trong khoảng 7-8°C. Tháng 11 trời nhiều nắng nhưng là nắng nhẹ, thích hợp cho du khách ghé thăm các địa điểm du lịch.

>>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc từ Đà Nẵng trải nghiệm không thể quên

Cảnh vật

Mùa thu Hàn Quốc là thời điểm cảnh sắc đẹp mê đắm lòng người. Những tán lá bắt đầu chuyển sang màu vàng, màu đỏ. Khi đến Hàn Quốc vào mùa thu, du khách sẽ được chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn, nên thơ khi dạo trên những con đường đang thay lá.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất- mùa thu

Khung cảnh nên thơ của con đường đang thay lá. Nguồn sưu tầm

2. Các địa điểm tham quan nên ghé qua vào mùa thu

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Khi đến Hàn Quốc vào mùa thu, du khách nên ghé qua các địa điểm dưới đây để được ngắm nhìn phong cảnh mùa thu độc đáo với sắc vàng đỏ đặc trưng.

Asan Gingko Tree Road

Asan Gingko Tree Road là con đường trải dài bất tận với những hàng cây hai bên đường rải sắc vàng đỏ mỗi dịp thu về. Con đường giống như hình ảnh thu nhỏ tái hiện cảnh sắc mùa thu Hàn Quốc vô cùng độc đáo.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - Asan Gingko Tree Road

Đường hầm mang vẻ đẹp bí ẩn giữa những hàng cây.Nguồn sưu tầm

Hai hàng cây phủ tán lá tạo thành đường hầm mang vẻ đẹp bí ẩn. Đây là địa điểm check in sống ảo của hầu hết du khách khi đến Hàn Quốc vào mùa thu. Gợi ý nho nhỏ dành cho du khách là nên đến Asan Gingko Tree Road để tận hưởng trọn vẹn không gian mùa thu Hàn Quốc tuyệt đẹp.

Vườn quốc gia Seoraksan

Cảnh sắc mùa thu tràn ngập trên các góc phố Hàn Quốc trở thành khung cảnh quen thuộc với người dân. Du khách có thể lựa chọn một góc nhìn khác chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa thu Hàn khi đến vườn quốc gia Seoraksan.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - vườn quốc gia

Cảnh sắc mùa thu tràn ngập tại rừng quốc gia. Nguồn sưu tầm

Ngồi trên chiếc cáp treo lơ lửng trên bầu trời, du khách sẽ được ngắm toàn cảnh đất trời mùa thu Hàn Quốc từ trên cao. Dọc theo con đường nhỏ dẫn đến Biseondae Rocks tại vườn quốc gia, du khách sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh thung lũng tuyệt đẹp của những tán cây với sắc cam, đỏ và vàng. Đây đều là những màu sắc đặc trưng của mùa thu Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè, tại sao không?

DU LỊCH HÀN QUỐC THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT – THÁNG 12 ĐẾN THÁNG 2

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm cảm giác lạnh buốt giá tại Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn du lịch trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 trong năm.

1. Thời tiết và cảnh vật

Thời tiết

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Thời tiết Hàn Quốc cuối năm bắt đầu vào đông, trời rất lạnh với nhiệt độ có thể xuống tới  0°C và có tuyết. Do thời tiết lạnh khiến đường phố xung quanh bao phủ bởi tuyết nên du khách cần chuẩn bị thêm các phụ kiện để di chuyển và tham gia các hoạt động ngoài trời như mũ, tất, găng tay,…

Vào tháng 1, thời tiết Hàn Quốc trở nên lạnh hơn. Đây chính là thời điểm lạnh nhất trong năm ở Hàn. Nhiệt độ trung bình của Hàn có thể xuống tới âm độ dao động trong khoảng -2,1 °C,  trời hanh khô và nhiều tuyết.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất-Hàn quốc mùa đông

Mùa đông của Hàn Quốc với không gian kỳ diệu. Nguồn sưu tầm

Thời tiết tháng 2 tại Hàn vẫn còn khá lạnh.Nhiệt độ trung bình tăng nhẹ so với tháng 1 trong khoảng 0-1°C với độ ẩm là 53%. Tuyết thường rơi nhiều tại các khu vực bao gồm phía bắc và phía đông của Hàn Quốc biến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho hoạt động du lịch.

Cảnh vật

Mùa đông Hàn Quốc vô cùng đặc biệt bởi có tuyết rơi phủ trắng xóa khắp mọi ngóc ngách đường phố. Mùa đông của Hàn Quốc tạo ra những không gian kỳ diệu khi có tuyết rơi. Mùa đông gợi ra cho chúng ta những cảm giác rung động, bâng khuâng và chiêm nghiệm về tình người ấm áp. Thời tiết lạnh giá, bầu trời trắng xóa mang vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn của nhiều lứa đôi.

2. Hoạt động du lịch được yêu thích

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Khi đến du lịch Hàn Quốc vào mùa đông du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động du lịch độc đáo và đặc trưng của xứ lạnh. Bên cạnh đó, mùa đông ở Hàn cũng là thời điểm mà người dân đón tết cổ truyền, người người nhà nhà sum vầy. Bên cạnh các hoạt động trượt tuyết khám phá cảnh vật, du khách còn có cơ hội tham dự các lễ hội truyền thống của người Hàn.

Trượt băng

Sân trượt băng ngoài trời rộng lớn chỉ mở cửa cho du khách vào mùa đông. Khi vào sân trượt, du khách không chỉ được tham gia trượt băng cùng bạn bè và gia đình mà còn được ngắm nhìn cảnh vật mùa đông từ những bông tuyết rơi nhẹ nhàng.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất- trượt băng

Sân trượt băng ngoài trời rộng lớn mở cửa cho du khách. Nguồn sưu tầm

Ngoài ra, một số địa điểm trượt băng khác mà du khách có thể tham khảo như:

  • Sangam World Cup Rink tại sân vận động World Cup
  • Olympic Park Ice Rink tại Công viên Station Olympic

>>>Xem thêm: Check – in khách sạn 5 sao “chất lừ” tại Hàn Quốc

Lễ hội câu cá băng

Du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất? Một trong những lễ hội mà du khách không thể bỏ lỡ khi du lịch Hàn vào mùa đông là tham gia lễ hội câu cá băng. Đây sẽ là kỉ niệm khó quên trong chuyến hành trình khám phá Hàn Quốc vào mùa đông của du khách.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất- lễ hội câu cá

Du khách câu cá trên băng tại Hàn. Nguồn sưu tầm

Du khách chỉ cần đục lỗ nhỏ trên những tảng băng, thả mồi câu và ngồi chờ cá cắn câu. Những tảng băng dành cho tổ chức lễ hội rất an toàn có độ dày hơn 40cm nên du khách không lo băng nứt hay tan chảy. Nếu kiên nhẫn, biết đâu bạn sẽ bắt được vài con cá để thưởng thức tại chỗ cùng gia đình và bạn bè trong chuyến du lịch.

Trượt tuyết bằng ván trượt

Hoạt động giải trí khác mà du khách thường tham gia vào mùa đông là trượt tuyết bằng ván trượt. Các khu trượt tuyết thường mở cửa từ tháng 10 cho đến tháng 3 hàng năm, vì vậy du khách có khá nhiều thời gian để đặt lịch trải nghiệm hoạt động hấp dẫn này.

du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất - trượt tuyết

Khung cảnh trượt tuyết ngoài trời tại Hàn Quốc. Nguồn sưu tầm

Một số địa điểm trượt tuyết mà du khách có thể tham khảo:

  • Park Resort
  • Yongpyong Resort
  •  Bear Town

>>>Xem thêm: Tour du lịch Hàn Quốc 5N4Đ dịp Tết Nguyên Đán

Hy vọng sau khi đọc bài viết của dideden.com, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi du lịch Hàn Quốc tháng nào đẹp nhất để chuẩn bị cho chuyến hành trình của mình. Nếu bạn thắc mắc thêm thông tin thì hãy gọi vào số hotline 1900 3398 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

ĐĂNG KÍ ĐẶT TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC