Bí quyết chuẩn bị hành lý đi Mỹ

Công tác chuẩn bị hành lý trước khi bay rất được nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là những chuyến đi dài ngày. Có hai loại hành lý mà các bạn cần phải lưu ý là hành lý ký gửihành lý xách tay. Tùy vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn cho chuyến đi thì sẽ có nhưng quy định tương ứng kèm theo.

Để chuyến đi Mỹ của bạn diễn ra suôn sẻ và chỉn chu nhất, dideden.com ( website đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến) xin gợi ý một số kinh nghiệm trong quá trình bạn chuẩn bị hành lý xách tay cũng như hành lý ký gửi đi Mỹ.

Hành lý ký gửi đi Mỹ

1. Quy định về hành lý ký gửi cảu nhiều hãng hàng không đi và đến Mỹ cho phép bạn màn theo 2 kiện hành lý không quá 46kg, mỗi kiện không vượt quá 23kg và một balo xách tay không quá 7kg.

2. Sau khi cho những vật dụng vào vali, bạn đóng kín, quấn băng keo cẩn thận để tránh bung vali và mất đồ trong quá trình vận chuyển.

3. Hạn chế mang 2 vali cùng lúc vì rất bất tiện trong khi di chuyển.

4. Để tiết kiệm không gian và không làm quần áo của bạn bị nhàu, hãy cuộn tròn quấn áo lại. Những quần áo không cuộn được thì bạn có thể xếp chồng lên trên. Giày dép, đồ lót, thắt lưng để dọc theo chiều dài vali.

5. Tuyệt đối không để các thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại thông minh vào trong hành lý ký gửi. Vì trong quá trình vận chuyển có thể bị hư hỏng, mất mát.

6. Cố gắng xếp đồ kín vali để trong quá trình di chuyển, những đồ đạc không bị xê dịch

7. Những đồ có trọng lượng nặng, bạn nên sắp chúng vào phần đáy và phần đầu phía gần bánh xe cảu vali kéo.

8. Đối với vật dụng bằng thủy tinh, bạn bao bọc chúng cẩn thận bằng khăn giấy hoặc quần áo.

9. Đối với các vật dụng có chứa chất lỏng, bạn cho vào túi nhỏ để tránh các chất lỏng thấm vào vật dụng khác khi xảy ra trường hợp rỉ hoặc vỡ.

10. Những chai lo dạng lỏng cần được bọc lại cẩn thận. Dùng bằng keo quấn kỹ phần nắp.

11. Nếu mang theo thuốc , bạn chớ để sẵn nó trong hộp vì rất chiếm diện tích. Nên lấy thuốc ra khỏi hộp, buộc lại bằng dây thun và bọc kín.

bí quyết chuẩn bị hành lý đi mỹ

Hành lý xách tay đi Mỹ

1. Chuẩn bị các đồ dùng cá nhân đủ dùng trong 1 ngày vì hành lý ký gửi đi Mỹ có thể bị thất lạc, đến chậm.

2. Hãy luôn mang theo một khoảng tiền lẻ nhất định, không nên mang toàn tiền chẵn.

3. Tiền bạc không nên để quá nhiều nơi vì bạn có thể bị yêu cầu giải trình về lượng tiền mang theo.

4. Hành lý xách tay bao gồm những vật dụng thiết yếu sau: Các giấy tờ tùy thân, mì gói hoặc lương khô, hai bộ quần áo, thuốc, tiền, thẻ tính dụng, thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại.

5. Hành lý xách tay không nên chứa các vật dụng sau: Các loại chất lỏng như nước, sữa tắm, dần gội, kem thoa; các vật sắc nhọn như dao, kéo, bấm móng tay. Bạn nên cho chúng vào hành lý ký gửi.

Những vật không được mang theo khi lên máy bay đi Mỹ

  • Cây kiểng, hoa quả, hay các loại thực phẩm tươi sống.
  • Các thức ăn có thịt tươi hoặc khô, thịt chà bông, bánh bao... các loại bánh có nhân trứng, bánh bía, hay bánh trung thu.
  • Nếu có nhu cầu mang mực khô, cá khô, tôm khô, cà phê rang sẵn… từ Việt Nam sang để làm quà thì phải đóng gói cẩn thận và cho vào hành lý ký gửi.
  • Các loại hạt giống, cây trồng, thực phẩm tươi sống, trái cây,…, những thành phẩm được chế biến từ thịt như ruốc, bò khô, gò lụa, thịt hộp, xúc xích,… không được phép mang theo.
50 lượt xem | 16-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc