Các hạng giá vé của Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

Vietnam Airlines không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng các dịch vụ bay nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực trong quá trình đi lại của khách hàng. Hẳn nhiều bạn cũng đã một lần đi trên các chuyến bay mà hãng hàng không này khai thác, nhưng vẫn chưa nắm rõ về các hạng giá vé cũng như những quy định cụ thể cho từng hạng. Việc nắm rõ về điều kiện hạng vé sẽ giúp bạn có những chuẩn bị chu đáo nhất khi bay. Hãy cùng dideden.com điểm qua các hạng giá vé mà Vietnam Air đưa vào khai thác nhé!

các hạng giá vé của vietnam airlines có gì đặc biệt

Thông tin từng hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Hạng J (thương gia linh hoạt): Đây là một trong những hạng vé có nhiều ưu đãi, nhưng có mức phí cao nhất. Với vé thương gia linh hoạt khách hàng có thể thay đổi được miễn phí, hay hoàn lại vé ở mức chi phí là 300,000 VND, trừ thời  điểm Tết nguyên đán thì phải trả mức phí là 600,000 VND. Đặc biệt được cộng hệ số dặm đó 200/dặm.

Hạng D (thương gia tiết kiệm): Đối với hạng vé này, khi bạn có nhu cầu thay đổi hay hoàn trả  vé thì bạn phải trả phí 300,000 VND, và có hệ số dặm là 150.

Hạng C (thương gia tiêu chuẩn): Tuy đứng sau hạng vé thương gia linh hoạt về mức phí trong tất cả các hạng vé của Vietnam Airlines, nhưng thương gia tiêu chuẩn vẫn mang đến cho khách hàng khá nhiều ưu đãi.

Hạng M, K (phổ thông linh hoạt): Trong các loại vé, thì hạng vé phổ thông linh hoạt khá được ưa chuộng. Thay đổi vé miễn phí là ưu tiên dành cho hạng vé này (trừ thời điểm Tết nguyên đán thì  phải trả mức phí là 600.000 VND). Tuy nhiên, hành khách muốn hoàn lại vé thì cũng nên lưu ý trước ngày khởi hành đầu tiên ghi phí  300.000 VND, và phí 600,000 VND kể từ ngày khởi hành.
Hạng N, R, T (phổ thông tiết kiệm): Khi thay đổi khách hàng sẽ chịu mức phí là từ 300,000 VND - 600,000 VND đối với hạng vé này, khi muốn hoàn trả lại thì mức phí sẽ là 300,000 VND đối với ngày đầu tiên, 600,000 VND từ ngày khởi hành.

Hạng L, Q (phổ thông tiêu chuẩn): Đây là hạng vé khá phổ biến. Với hạng vé này thì tùy vào các trường khác nhau mà khi khách hàng thay đổi sẽ phát sinh mức phí là từ 300,000VND đến 600,000 VND, còn khi hoàn lại vé thì cũng được áp dụng tương tự với hạng phổ thông linh hoạt.

Hạng P (siêu tiết kiệm): Đây là hạng vé có mức phí thấp nhất mà hãng Vietnam Airlines khai thác. Hạng vé chỉ áp dụng cho những chặng bay đặc biệt và không cho phép việc thay đổi hay hoàn trả lại vé.

Hạng U, E, P (tiết kiệm đặc biệt): Tương tự như vé siêu tiết kiệm thì đây cũng là loại giá vé mà khách hàng sẽ không được hoàn lại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể được thay đổi khi trước ngày khởi hành với mức phí là 600,000 VND và không được phép đổi khi máy bay đã khởi hành.

các hạng giá vé của vietnam airlines khai thác

Mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu?

Không quá khó khăn để bạn có thể sở hữu vé máy bay Vietnam Airlines. Nhưng mua ở đâu uy tín, chất lượng và có một mức giá tốt nhất trên thị trường đó mới là quan tâm của rất nhiều hành khách thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Bạn có thể mua vé máy bay của hãng Vietnam Airlines thông qua văn phòng, đại lý chính thức của hãng hay đặt vé qua điện thoai, mua vé trực tuyến trên các website bán vé máy bay.

dideden.com (website đặt vé máy bay rẻ trực tuyến của công ty Cổ phần Vietnam Booking) đã trở nên thân quen với nhiều bạn. Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, tiết kiệm là tiêu chí quan trọng mà nhiều bạn lựa chọn đại lý của chúng tôi. Hãy gọi 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách đặt và chọn vé phù hợp với hành trình của bạn.

38 lượt xem | 14-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc