Hành lý đi Mỹ được quy định như thế nào?

Mỹ là một trong những quốc gia kiểm soát an ninh xuất/nhập cảnh rất chặt chẽ. Chính vì vậy, khi bạn chuẩn bị hành lý, đặt vé máy bay đi Mỹ thì cần phải nắm rõ những quy định về hành lý để tránh gặp những rắc rối không đáng có khi đi du lịch Mỹ.

Những quy định về hành lý khi du lịch Mỹ bạn cần biết

Đối với hành lý ký gửi

Du khách đặt vé máy bay giá rẻ đến Mỹ nên tìm hiểu kĩ càng về quy định hành lý ký gởi trước khi thực hiện chuyến hành trình của mình. Đối với hành lý ký gửi khi đi Mỹ, các hãng hàng không thực hiện hành trình bay đến nước Mỹ sẽ có những điều kiện như sau: bạn sẽ được miễn cước hành lý tối đa là hai kiện. Trong đó, mỗi kiện hàng có tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao không được phép vượt quá 158 cm và chỉ nặng khoảng 23 kg.

Tất cả các vật phẩm bằng kim loại như: móc khóa, kéo, bấm móng tay…đều phải để trong hành lý ký gửi. Ngoài ra, các loại thực phẩm khô như: tôm khô, mực khô, cá khô, cà phê rang…du khách sẽ được để trong hành lý ký gửi nhưng phải đảm bảo gói kĩ càng.

Quy định về hành lý xách tay đến Mỹ

Hành lý xách tay của bạn không được vượt quá 4 kg – 7 kg và tổng chiều rộng, chiều dài, chiều cao mức tối đa là 115 cm.

Một số những vật phẩm cá nhân du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ nên hạn chế để trong hành lý xách tay như: kem đánh răng, đồ cắt móng tay, son môi dạng lỏng, chất lỏng, các vật nhọn bằng kim loại…vì hải quan ở Mỹ sẽ không cho bạn đem theo những vật dụng này khi lên máy bay.

những quy định về hành lý đi mỹ

Các vật dụng không được phép mang lên máy bay khi đi Mỹ

Theo những quy định hành lý khi di chuyển đến Mỹ của các hãng bay, du khách không được phép mang những vật dụng sau đây khi lên máy bay:

  • Không được mang hoa quả, cây kiểng, các loại thực phẩm tươi sống…
  • Các loại thức ăn như thịt tươi, bánh bao,các loại bánh có nhân trứng (bánh pía, bánh trung thu…), thịt chà bông…
  • Không được phép mang các loại hạt giống, những thực phẩm được chế biến từ giò lụa, bò khô, ruốc, thịt hộp…các loại thuốc Nam, thuốc Bắc và những loại cao nấu từ xương của động vật…
  • Những loại đĩa CD hoặc DVD, các phần mềm không có bản quyền cũng không được phép mang lên máy bay
54 lượt xem | 06-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc