Mất vé máy bay và các cách xử lý

Vé máy bay là điều kiện tiên quyết để nhân viên chuyến bay cho phép bạn lên máy bay. Tuy nhiên, vẫn còn những trường hợp hy hữu làm mất vé máy bay. Vậy ta phải làm thế nào khi gặp tình huống không hề mong muốn này? Trước hết, bạn cần bình tĩnh và không cần phải quá lo lắng. Trong thời đại công nghệ số, các hãng vé máy bay sẽ gửi vé cho bạn dưới nhiều hình thức khác nhau như mã code, emai, sms. Vì vậy, việc xử lý trong trường hợp này khá đơn giản và dễ dàng hơn bạn tưởng nhiều. bạn có thế lấy mã code hoặc tin nhắn sms để in lại vé giấy và làm thủ tục check-in bình thường.

Đối với trường hợp đặc biệt, bạn mất cả vé giấy, mã code và tin nhắn xác nhận đặt vé của đại lí vé máy bay thì bạn cần liên lạc với nơi đặt mua vé khai báo tình trạng mất vé của bạn. Sau đó, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại thông tin số vé bị mất, tên người tham gia chuyến bay, đố điện thoại, email, ngày bạn đặt vé và tiến hành cấp lại mã code cho bạn.

Mất vé máy bay và các cách xử lý

Để đề phòng trường hợp mất vé đáng tiếc như ở trên và làm mất thời gian, công sức để đi tìm vé hay yêu cầu cấp lại vé. Bạn có thể có lựa chọn tối ưu hơn về giảm bớt lo lắng trước chuyến bay của mình bằng cách đặt mua vé máy bay điện tử. Đây đang là xu hướng chung trong thời đại công nghệ hiện đại. Bạn chỉ cần đặt mua vé máy bay trên bất kì thiết bị điện tử kết nối mạng nào ở bất cứ đâu tại bát cứ thời điểm nào. Trước giờ bay, bạn ra quầy dịch vụ đọc chính xác họ tên, thông tin chuyến bay, ngày giờ bay là được. Hy vọng những kinh nghiệm xử lý khi mất vé máy bay trên sẽ giúp ích cho bạn để bạn luôn có những hành trình bay vui vẻ!

57 lượt xem | 05-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc