Những quy định hoàn, đổi vé máy bay của Vietjet Air

Mua vé máy bay và chờ đến ngày bay để thực hiện chuyến hành trình là điều hành khách nào cũng mong muốn. Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt, hành khách không thể thực hiện chuyến bay thì liệu họ có được hoàn, đổi vé?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không quốc tế cũng như nội địa đang hoạt động tại Việt Nam. Và quy định hoàn, đổi vé của mỗi hãng sẽ mỗi khác. Trong phạm vi bài viết dưới đây, dideden.com sẽ giải đáp thắc mắc về những điều kiện hoàn, đổi vé máy bay của Vietjet Air – một trong những hãng hàng không hàng đầu nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

Điều kiện hoàn, đổi vé của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air quy định, hành khách có nhu cầu hoàn vé phải thực hiện chậm nhất 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Theo đó khi hoàn, đổi vé thì bạn cần thanh toán một số mức phí như: phí thay đổi, mức phí chênh lệch giá vé.

Hành khách được phép đổi tên cho người khác nếu loại vé quý khách mua là vé Eco (tương đương vé Phổ thông của các hãng khác). Trường hợp quý khách mua hạng vé Promotion (vé khuyến mãi) sẽ không được phép đổi tên.

Qúy khách có nhu cầu hoàn, đổi vé có thể liên hệ văn phòng hãng Vietjet Air hoặc các đại lý, phòng vé nơi bạn đã mua vé.

Dưới đây là bảng chi phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Điều kiện vé  Sky Boss Eco Promo
Thay đổi tên hành khách  Đổi tên cả hành trình
Phí: 352,000VNĐ/người/chặng  
Đổi tên cả hành trình
Phí: 352,000VNĐ/người/chặng  
Không áp dụng 
Thay đổi chuyến bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi ngày bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng    Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)

Những quy định hoàn, đổi vé của hãng hàng không Vietjet Air

Một số lưu ý khi làm thủ tục hoàn, đổi vé

  • Nếu có nhu cầu thay đổi, hành khách phải báo trước ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành. Nhưng dideden.com khuyên bạn nên báo trước khoảng 12 tiếng đồng hồ để tránh những tình huống không mong muốn xảy ra. Nếu bạn báo sát giờ bay, mọi thông tin muốn thay đổi đều không được Vietjet Air chấp nhận.
  • Các yêu cầu thay đổi thông tin vé máy bay như đổi tên, thời gian bay, hành trình bay (nếu được phép), hãng sẽ cho phép thay đổi đến bất kỳ thời gian nào, miễn là thông tin thay đổi đó (thời gian, lịch trình) có trên lịch bay dự kiến của hãng và hành khách phải đổi đến thời gian, ngày giờ, chuyến bay cụ thể.

Trên đây là một số thông tin về điều kiện, quy định về việc hoàn, đổi vé máy bay của hãng Vietjet Air. Nếu các bạn còn thắc mắc vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 636 167 của dideden.com để được tư vấn, giải đáp.

81 lượt xem | 14-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc