Những thắc mắc thường gặp khi hoàn vé của Jetstar

Đối với những hành khách đang có dự định mua vé máy bay của hãng hàng không Jetstar cũng sẽ có những thắc mắc về việc làm sao để có thể hoàn, đổi vé nếu có công việc đột xuất. Nắm bắt được những vấn đề của nhiều khách hàng đang quan tâm, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc sau đây:

1. Jetstar có những hạng vé nào được hoàn lại giá vé và phí?

Thông thường Jetstar sẽ luôn có những ưu đãi hợp lý dành cho khách hàng của mình như việc bạn có thể hoãn, hủy hoặc đổi vé nếu có trường hợp bận đột xuất và không thể tiếp tục chuyến bay như dự định thì hãng hàng không sẽ hoàn trả lại cho bạn tiền vé và phí.

Tuy nhiên, Jetstar cũng sẽ chỉ áp dụng những ưu tiên đó dành cho những khách hàng sử dụng 2 hạng vé là: Hạng vé phổ thông Starter Max và hạng thương gia Max (Max Bundle)

nguyên tắc áp dụng khi hoàn vé máy bay của hãng jetstar

Đối với hạng Starter Max, các khoản phí có thể thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi. Yêu cầu hoàn vé sẽ được thực hiện đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Đối với hạng thương gia Max Bundle, một hạng vé được xem là có nhiều lợi ích và ưu đãi nhất thì các khoản phí có thể thay đổi và áp dụng theo mức phí tại thời điểm đó. Hành khách muốn hoàn vé thì bắt buộc bạn phải yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến.

2. Những nguyên tắc được áp dụng khi hoàn vé của Jetstar

Thường thì nhân viên hãng hàng không Jetstar sẽ xem xét các điều kiện vé máy bay của bạn mua và áp dụng nghiêm chỉnh các nguyên tắc đối với các trường hợp hành khách muốn hoàn vé như sau:

  • Vé hoặc một phần giá vé (phí dịch vụ, phần chặng bay chưa sử dụng…) sẽ được Jetstar hoàn lại theo điều kiện giá vé hoặc theo các chính sách mà hãng đang áp dụng.
  • Tiền vé sẽ được hoàn lại theo hình thức thanh toán vé Jetstar ban đầu, Phí hoàn vé sẽ được áp dụng tùy theo điều kiện của vé và các quy định của Jetstar tại thời điểm hoàn vé.
  • Hạng vé phổ thông Starter Max và hạng Thương gia là những hạng vé đưọc hoàn lại giá vé và phí. Tuy nhiên, đối với mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có quy định về việc hoàn, đổi và thay đổi thông tin vé khác nhau.

thắc mắc về việc hoàn vé máy bay của Jetstar

3. Mua vé hạng Phổ Thông Starter Plus của Jetstar nhưng lại không lên máy bay theo đúng giờ có được hoàn vé?

Nếu hành khách đã mua vé hạng phổ thông Starter Plus nhưng lại đến trễ và không lên máy bay thi bạn sẽ không được hoàn, trả lại tiền vé. Vì thế, hành khách khi đã mua vé thì nên kiển tra kĩ lại tờ xác nhận hành trình để nắm rõ thông tin về thời gian làm thủ tục và lên máy bay đúng giờ.

4. Mua vé hạng Thương Gia Busines Starter của Jetstar nhưng lại đến trễ thì có được hoàn vé?

Hành khách sẽ không được hoàn vé. Các thay đổi về vé máy bay của Jetstar chỉ được phép thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến và sau khi thanh toán đầy đủ các khoảng chênh lệch về giá.

5. Nếu mua vé hạng phổ thông Starter plus của Jetstar thì có được hoàn vé và phí không?

Với những điều kiện của vé máy bay hạng phổ thông thì hành khách không được hoàn trả lại giá vé và phí.

6. Hạng vé phổ thông Starter Max có được hoàn lại giá vé và phí không?

Hành khách được phép yêu cầu hoàn vé nhưng phí hoàn vé sẽ được áp dụng nếu vé của bạn không phải là vé đã được nâng hạng và được yêu cầu hoàn vé trước cuối ngày khởi hành dự kiến. Khoản phí hoàn vé có thể thay đổi và áp dụng theo mức phí tính tại thời điểm đổi.

15 lượt xem | 11-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc