Những thông tin cần biết về vé hạng thương gia của Jetstar

Khi quyết định mua vé máy bay của Jetstar, bạn sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với hành trình của mình. Với các loại giá vé tương ứng: giá vé Phổ thông (Starter Economy, Plus, Max) và giá vé Thương gia (Business, Business Max) hãng luôn có những quy định chi tiết về điều kiện loại vé tương ứng. Vé hạng thương gia của Jetstar hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho hành khách.

Đại lý vé máy bay giá rẻ của Đi Để Đến sẽ điểm qua một số thông tin về loại vé hạng thương gia của Jetstar ngay dưới đây.

thông tin cần biết về vé hạng thương gia của Jetstar

Những vấn đề liên quan về loại vé hạng thương gia

1. Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar: Không hoàn lại.

2. Không làm thủ tục chuyến bay theo đúng thời gian quy định hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định: Cho phép thay đổi chỉ khi có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu của bạn và sau khi thanh toán bất kì khoản chênh lệch giá vé áp dụng nào.

3. Thay đổi ngày giờ chuyến bay: Cho phép thay đổi nhưng bạn phải thanh toán phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) trong thời hạn thay đổi.

4. Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến: Cho phép thay đổi sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá vé áp dụng trong thời hạn thay đổi.

5. Thay đổi tên hành khách

 • Miễn phí trong thời hạn quy định
 • Có thể thay đổi tên cho từng hành khách trong hồ sơ đặt chỗ, nhưng phải áp dụng cho cả hành trình trong hồ sơ đặt chỗ của hành khách đó
 • Không được phép thay đổi tên đối với các vé sử dụng điểm thưởng của hội viên theo chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas - Đặt chỗ chuyến bay trên Jetstar để mua.

6. Phí thay đổi và chênh lệch giá vé

 • Phí thay đổi không áp dụng đối với những thay đổi về vé Business Starter đã được phép
 • Chênh lệch giá vé được tính cho từng hành khách, từng chuyến bay
 • Giá vé mới của hành khách ít nhất bằng giá vé hành khách đã đặt mua ban đầu và có thể lớn hơn. Không cho phép đổi thành vé có giá thấp hơn và hoàn tiền trong trường hợp này
 • Chênh lệch giá vé là sự chênh lệch (nếu có) giữa giá vé được đặt mua ban đầu và giá vé có sẵn ở thời điểm thay đổi. Giá vé thay đổi (đang mở bán) phải cùng hoặc cao hơn giá vé ban đầu.

7. Thay đổi loại giá vé/gói dịch vụ kèm

 • Giá vé hạng thương gia có thể đổi thành giá vé hạng thương gia có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất (Max Bundle) đang bán (sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá áp dụng tại thời điểm thay đổi).
 • Vé thương gia không thể thay đổi sang loại giá Starter, loại giá vé Starter có Plus hoặc loại giá vé Starter Max.

8. Đặt lại chỗ: Hành khách phải đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Hãng không nhận giữ chỗ cho các hồ sơ đặt chỗ có ngày khởi hành không xác định.

9. Đơn vị tiền tệ thanh toán: Tất cả số tiền sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ bạn đặt vé ban đầu.

10. Vé mua bằng điểm thưởng của hội viên theo chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas - Chuyến bay trên Jetstar

 • Tất cả các thay đổi hoặc bổ sung đối với đặt chỗ của quý khách không được chấp nhận thanh toán bằng điểm tích lũy, mà phải thanh toán bằng tiền.
 • Số tiền thanh toán cho các thay đổi hoặc bổ sung sẽ được tính trên cơ sở giá trị bằng tiền ban đầu của giá vé (do Jetstar xác định).

Vừa rồi, dideden.com vừa tổng hợp một số thông tin về vé hạng thương gia của hãng hàng không Jetstar. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật và giải đáp thường xuyên.

18 lượt xem | 11-10-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc