Vé máy bay Jetstar Pacific

21/08/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar Pacific (tên chính thức là Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines) đặt trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam hoạt động từ năm 2004. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với gần 67% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiếm 30% cổ phần, còn lại là các cổ đông khác.

Jetstar Pacific vận hành theo tiêu chí chung của hệ thống Jetstar toàn cầu là: Cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày và giúp khách hàng có cơ hội bay thường xuyên hơn, tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả mọi người.

Mạng đường bay Jetstar Pacific

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chuyên chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa Việt Nam với đội bay Airbus A320/ A321 – 180 ghế, khai thác đồng hạng Phổ Thông.

Jetstar Pacific khai thác khoảng 240 chuyến bay/ tuần, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay các hãng giá rẻ đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng trong nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh…

jetstar pacific airlines

Hãng hàng không Jetstar còn khai thác các chặng bay quốc tế (đến Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Malaysia và Philipines với các máy bay Boeing 787-8. Jetstar Pacific tham gia vào mạng đường bay của Jetstar toàn cầu cho nên hành khách sẽ được nối chuyến tại nhiều quốc gia và thị trường khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các loại giá vé Jetstar Pacific khai thác

Jetstar hiện đang khai thác các loại giá vé: giá vé Phổ thông (Economy Starter/ Plus/ Max) và giá vé Thương gia (Business/ Business Max). Trong đó, vé hạng Thương Gia chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa. Qúy khách có thể bắt đầu từ việc chọn vé Phổ thông hoặc vé Thương gia, sau đó thêm hành lý, bữa ăn và những lợi ích khác.

Các sản phẩm trên chuyến bay Jetstar Pacific

Các sản phẩm trên chuyến bay như: đồ ăn, thức uống và tiện nghi giải trí, quý khách có thể mua trước trên một số chuyến bay quốc tế hoặc mua trên chuyến bay. Nếu có thể, quý khách nên mua trước vì số lượng sản phẩm có hạn.

Dịch vụ giải trí trên chuyến bay, quý khách có thể được mua trước cho các chuyến bay quốc tế được khai thác bằng máy bay Boeing 787 hoặc mua trên máy bay. Bộ đồ thư giãn có thể mua trước trên các chuyến bay đến/ đi từ Úc và các chuyến bay giữa Auckland và Singapore.

Phiếu mua hàng trên chuyến bay nếu đã được tính vào gói dịch vụ Jetstar mua thêm sẽ được cung cấp đúng với giá trị cụ thể vào thời điểm mua vé. Quý khách có thể sử dụng Phiếu mua hàng để mua các sản phẩm trên chuyến bay. Jetstar sẽ đính kèm phiếu mua hàng vào tờ Xác nhận hành trình được gửi cho quý khách, hãy in tờ này ra để đưa cho tiếp viên khi mua hàng. Nếu tiêu quá giá trị ghi trên phiếu, quý khách sẽ phải trả thêm tiền mặt (Hiện Phiếu mua hàng trên chuyến bay chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa Việt Nam).

Đồ ăn và đồ uống/ Phiếu mua hàng trên chuyến bay:

+ Gói vé Linh hoạt và Tối ưu:

Gói vé Linh hoạt (Plus) và Tối ưu (Max) của Jetstar đã gồm một Phiếu mua hàng trên chuyến bay hoặc bữa ăn chính tùy theo chuyến bay.

+ Gói vé Tiết kiệm:

Đồ ăn, uống và voucher trên chuyến bay không bao gồm trong giá vé Tiết kiệm (Starter), quý khách có thể liên hệ mua trước.

Quy định hành lý hãng Jetstar Pacific

Loại giá vé hạng Phổ thông Tiết kiệm của Jetstar Pacific chưa bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Nếu có nhu cầu, quý khách có thể mua thêm hành lý ký gửi với các hạn mức từ 15kg đến 40kg khi đặt chỗ. Sau thời điểm đặt chỗ, nếu muốn mua hành lý ký gửi Jetstar, quý khách phải đóng thêm phí.

Quý khách nên mua hành lý ký gửi trước khi ra sân bay bởi khi mua tại sân bay giá cước sẽ rất cao. Cùng với hành lý ký gửi, điều kiện về trọng lượng, kích thước của hành lý xách tay Jetstar cũng được áp dụng nghiêm ngặt.

Quy định hành lý xách tay hãng Jetstar:

 • Bay với Jetstar, mỗi hành khách được phép mang 01 hành lý xách tay lớn và các vật dụng nhỏ có tổng trọng lượng không quá 07 kg. Tiêu chuẩn hành lý xách tay Jetstar miễn cước không áp dụng đối với hành khách là em bé dưới 02 tuổi và không chiếm chỗ trên chuyến bay.
 • Kích thước tối đa của hành lý xách tay được quy định là 23 cm (chiều rộng) + 36 cm (chiều cao) + 56 cm (chiều dài) đối với túi xách/ vali xách tay. Các vật dụng nhỏ quý khách có thể xách tay thêm gồm túi xách, áo khoác, laptop (hoặc hàng miễn thuế đối với các chuyến bay quốc tế). Mỗi kiện hành lý xách tay của quý khách phải để vừa chỗ trống dưới chỗ ngồi hoặc vừa với ngăn để hành lý trong khoang hành khách.
 • Qúy khách phải tuân thủ các hạn chế về cân nặng và kích thước áp dụng đối với hành lý xách tay và không được mang theo dao, vật dụng sắc nhọn. Các vật dụng này nếu có trong hành lý xách tay sẽ bị tịch thu, không hoàn trả lại.
 • Hành khách mang theo kim tiêm dưới da phải thông báo tại các điểm soi chiếu an ninh và phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe. Dược phẩm mang theo phải có nhãn in chuyên nghiệp (rõ loại dược phẩm/ tên nhà sản xuất).

Hãng hàng không Jetstar Pacific không chịu trách nhiệm đối với các mặt hàng đã từ chối vận chuyển và không chấp nhận chuyên chở dưới dạng Hành lý ký gửi.

Quy định hành lý ký gửi Jetstar:

Hành khách bay với Jetstar Pacific Airlines sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi. Hãng chưa bao gồm hành lý ký gửi miễn cước đối với 3 loại giá vé Starter, Starter Plus và Starter Max.

 • Để mang theo hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua các hạn mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg tùy nhu cầu. Tuỳ theo từng hành khách và từng chuyến bay, hạn mức hành lý ký gửi có thể khác nhau.
 • Hành khách có thể gửi Hành lý ký gửi Jetstar với tổng kích cỡ 3 chiều tối đa là 270cm (106 inches)/ một kiện hành lý, trọng lượng không vượt quá 32 kg. Hành khách phải đảm bảo hành lý được đóng gói phù hợp trước khi tới quầy làm thủ tục.

Ngoài hành lý miễn cước, hãng hàng không Jetstar còn nhận vận chuyển không thu phí đối với xe lăn có thể gấp được, những phương tiện trợ giúp di chuyển (nếu hành khách bắt buộc phải sử dụng) và đồ dùng cho trẻ như: xe đẩy, cũi cầm tay, nếu khách đi cùng em bé.

Nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, phần hành lý ký gửi/ hành lý xách tay chưa sử dụng không được chuyển nhượng cho hành khách khác trong mọi trường hợp.

Bảng phí hành lý ký gửi áp dụng cho các chuyến bay Jetstar

+ Tại thời điểm đặt chỗ:

ve may bay jetstar gia re

+ Mua thêm sau khi thanh toán tiền vé: 

ve may bay jetstar pacific

(Mức phí có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt mua vé máy bay Jetstar)

Điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi:

 • Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi Jetstar sẽ phụ thuộc vào điều kiện của giá vé khách đặt mua;
 • Hành lý ký gửi được mua cùng loại giá vé không được phép hoàn (ví dụ: giá vé Starter và Starter Plus) thì sẽ không được phép hoàn phí;
 • Hành lý ký gửi được mua cùng loại giá vé được phép hoàn (ví dụ: giá vé Starter Max) chỉ được phép hoàn phí khi hành khách yêu cầu hoàn vé.

Ngoài ra, hãng hàng không Jetstar còn có các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng như: dịch vụ xe buýt đưa đón khách, cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội làm thủ tục lên máy bay tại 206 Trần Quang Khải, Hà Nội và không phải làm lại thủ tục tại sân bay, cung cấp Sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch JetCover hỗ trợ và bồi thường cho hành khách các tình huống không may xảy ra trong chuyến đi.

 

Chính sách hành khách Jetstar

+ Đối với trẻ sơ sinh (0-2 tuổi):

 • Trẻ sơ sinh ngồi trên đùi bố mẹ suốt chuyến bay sẽ được Jetstar cung cấp dây an toàn đặc biệt (nối liền với dây an toàn của bố mẹ)
 • Trẻ được ngồi riêng nếu có thể ngồi thẳng không cần hỗ trợ
 • Trẻ sơ sinh không có hành lý xách tay và hành lý kí gửi nếu không ngồi ghế riêng
 • Một hành khách người lớn có thể mang theo 2 trẻ sơ sinh (một trẻ sơ sinh được ngồi trên đùi của hành khách, trẻ sơ sinh thứ hai phải có ghế ngồi riêng).
 • Trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi phải có người đi kèm từ 15 tuổi trở lên và có thể chăm sóc bé trong suốt chuyến bay. Trẻ sơ sinh nhỏ hơn 48 giờ tuổi không được Jetstar chấp nhận chuyên chở.

+ Đối với trẻ em (2–15 tuổi)

 • Vì lý do an toàn, trẻ em từ 2 tuổi trở lên phải có ghế ngồi riêng (mua vé riêng).
 • Jetstar hiện chưa cung cấp dịch vụ trẻ em bay một mình.

+ Đối với hành khách là phụ nữ mang thai

 • Hành khách mang thai có thể bay trong thời gian 28 tuần đầu tiên mà không cần mang giấy tờ y tế có liên quan (điều kiện: không biến chứng, không đa thai).
 • Hành khách mang thai từ 28 tuần trở lên phải mang giấy chứng nhận của nhân viên y tế xác nhận đủ an toàn bay.
 • Hành khách mang thai trên 32 tuần phải làm giấy miễn trừ trách nhiệm. Hành khách mang thai trên 36 tuần không được Jetstar chấp nhận chuyên chở.

+ Đối với hành khách hạn chế sức khoẻ/ khả năng di chuyển:

 • Hành khách khiếm thị/ khiếm thính phải thông báo với Jetstar về tình trạng sức khỏe của mình.
 • Nhân viên Jetstar sẽ hỗ trợ hành khách làm thủ tục, qua cửa an ninh và đến cửa lên máy bay.

Bảng giá các chặng bay phổ biến đang được Jetstar Pacific khai thác

Giá vé máy bay Jetstar khởi hành từ Hà Nội

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
11:25
TPHCM (SGN)
13:30
Từ 500,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
15:25
Đà Nẵng (DAD)
16:45
Từ 380,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
06:15
Đà Lạt (DLI)
08:05
Từ 368,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
11:10
Nha Trang (CXR)
17:50
Từ 673,000 VND Thứ 2, 4, 6, CN
Hà Nội (HAN)
16:35
Phú Quốc (PQC)
18:45
Từ 785,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
09:45
Quy Nhơn (UIH)
11:20
Từ 975,000 VND Thứ 4, 6, CN
– Các chuyến bay quốc tế – 
Hà Nội (HAN)
09:35
Hồng Kông (HKG)
12:25
Từ 288,000 VND Thứ 2, 3, 5, 7, CN
Hà Nội (HAN)
11:40
Bangkok (BKK)
13:30
Từ  1,090,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
11:45
Singapore (SIN)
18:40
Từ 1,278,000 VND Hàng ngày
Hà Nội (HAN)
11:40
Melbourne (MEL)
9:30 (+1)
Từ  4,259,000 VND Thứ 2, 3, 4, 5, 7
Hà Nội (HAN)
12:30
Sydney (SYD)
10:15 (+1)
Từ  3,909,000 VND Thứ 3, 5, 6, CN

Giá vé máy bay Jetstar khởi hành từ TPHCM

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
TPHCM (SGN)
13:45
Chu Lai (VCL)
15:05
Từ 270,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
05:40
Đà Nẵng (DAD)
07:00
Từ 190,000 VND Hàng ngày
TP.HCM (SGN)
17:55
Đồng Hới (VDH)
19:30
Từ 350,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
06:30
Buôn Ma Thuột (BMV)
07:25
Từ 190,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
05:40
Quy Nhơn (UIH)
06:50
Từ 270,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
06:15
Hải Phòng (HPH)
08:15
Từ 440,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
16:00
Huế (HUI)
17:25
Từ 270,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
14:45
Hà Nội (HAN)
16:50
Từ 500,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
08:45
Tuy Hòa (TBB)
09:55
Từ 90,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
06:50
Vinh (VII)
08:40
Từ 590,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
10:05
Thanh Hóa (THD)
12:05
Từ 390,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
15:20
Phú Quốc (PQC)
16:25
Từ 380,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
17:25
Nha Trang (CRX)
18:35
Từ 68,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
18:25
Đà Lạt (DLI)
19:15
Từ 360,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
14:35
Pleiku (PXU)
15:45
Từ 99,000 VND Hàng ngày
– Các chuyến bay quốc tế – 
TPHCM (SGN)
07:10
Singapore (SIN)
10:10
Từ  388,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
13:10
Bangkok (BKK)
14:40
Từ 300,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
07:10
Phuket (HKT)
21:20
Từ 853,000 VND Hàng ngày
TP. HCM (SGN)
13:10
Melbourne (MEL)
10:30 (+1)
Từ 3,202,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
15:35
Sydney (SYD)
16:45 (+1)
Từ 3,080,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
07:10
Perth (PER)
21:40
Từ 2,743,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
08:55
Bali (DPS)
07:35 (+1)
Từ 1,360,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
07:10
Kuala Lumpur (KUL)
13:55
Từ 771,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
07:10
Penang (PEN)
21:00
Từ 771,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
07:10
Hong Kong (HKG)
19:45
Từ 1,843,000 VND Hàng ngày
TPHCM (SGN)
22:45
Quảng Châu (CAN)
02:35 (+1)
Từ 148,000 VND Thứ 3, 4, 6, 7, CN

 

Xem thêm thông tin chi tiết về quy định của hãng Pacific Airlines tại đây: Các quy định của Jetstar về việc đổi vé máy bay

Cách đặt vé máy bay Jetstar tại dideden.com

* Bước 1: Truy cập trang dideden.com. Mở trình duyệt internet và gõ dideden.com vào thanh địa chỉ. Sau đó, nhấn Enter để load trang.

* Bước 2: Khi trang chủ hiện ra, bạn chọn hành trình Khứ hồi hoặc Một chiều tùy nhu cầu. Chọn Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về (khứ hồi), Số vé. Khi xong hết, bạn click chuột vào ô Tìm kiếm để chuyển sang bước tiếp theo.

* Bước 3: Chọn giá vé máy bay Jetstar Pacific phù hợp, hành trình ưng ý nhất

* Bước 4: Nhập danh sách hành khách, thông tin liên hệ

* Bước 5. Chọn phương thức thanh toán. Xác nhận đặt chỗ & kết thúc các bước đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar qua website dideden.com, sẵn sàng xách balo lên và mặc sức vi vu.

 • Cẩm nang đi tour Sài Gòn Vũng Tàu nhất định bạn phải biết
  Vũng Tàu là một trong những thành phố biển gần Hồ Chí Minh nhất, chỉ mất 3 tiếng chạy xe. Chính vì thế, đây được xem là điểm đến đầu tiên trong những chuyến du lịch ngẫu hứng, ngắn ngày. Vậy đi tour Sài Gòn Vũng Tàu bạn cần phải chuẩn bị những gì? Đến […]
 • Tour Đà Lạt 2 ngày 2 đêm: Khám phá thành phố mộng mơ
  Tour Đà Lạt 2 ngày 2 đêm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ đam mê du lịch nhưng eo hẹp về mặt thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp lịch trình phù hợp để có thể tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn. Tham khảo ngay […]
 • Gợi ý lịch trình du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm đầy đủ nhất
  Cao nguyên đá Hà Giang là một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với các tín đồ đam mê du lịch. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái nên sở hữu rất nhiều cung đường đẹp như mơ và cảnh núi non vô cùng hùng vĩ, kỳ bí. Không chỉ dừng lại […]
 • Top 9+ địa điểm du lịch Đà Lạt 2023 hấp dẫn không nên bỏ lỡ
  Địa điểm du lịch Đà Lạt 2023 là một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Nhắc đến Đà Lạt, ai ai cũng trầm trồ trước những khung cảnh hữu tình, nên thơ của thành phố ngàn hoa. Đặc biệt, thành phố này còn sở hữu khí hậu mát mẻ, […]
 • Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp? – Hướng dẫn chi tiết 2023
  Từ lâu Hà Giang đã là một địa điểm du lịch được yêu thích bởi khung cảnh hùng vĩ, mỹ lệ của thiên nhiên và sự gần gũi, thân thuộc của người dân đồng bào. Những dãy núi đá Đồng Văn, phiên chợ Khâu Vai, sông Nho Quế,… đẹp đến động lòng là thứ thôi […]
 • Hướng dẫn tour bến tre 1 ngày chi tiết nhất 2023
  Bến Tre là vùng đất phía Tây Nam Bộ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh đẹp và trù phú. Chính vì lẽ đó mà nó đã trở thành một địa điểm du lịch miền sông nước được nhiều người yêu thích. Tour Bến Tre 1 ngày luôn là lựa chọn […]