Quy định về hoàn, đổi và thay đổi thông tin vé máy bay Vietjet Air

17/11/2017 Đi Để Đến - Group

Vietjet Air là một hãng hàng không nội địa giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn khi đi lại. Tuy vậy, quy định về hoàn đổi, chuyển nhượng vé máy bay Vietjet không kém phần khắt khe. Mọi thông tin thay đổi khác như: đổi giờ bay, đổi ngày bay Vietjet Air hay đổi tên đổi hành trình,… đều mất phí là 352,000đ/người/chặng + chênh lệch (nếu có).

hoàn đổi vé máy bay vietjet

Vietjet Air – Bay là thích ngay!

Điều kiện hoàn, đổi vé của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air quy định, hành khách có nhu cầu hoàn vé phải thực hiện chậm nhất 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Theo đó khi hoàn, đổi vé thì bạn cần thanh toán một số mức phí như: phí thay đổi, mức phí chênh lệch giá vé.

Hành khách được phép đổi tên cho người khác nếu loại vé quý khách mua là vé Eco (tương đương vé Phổ thông của các hãng khác). Trường hợp quý khách mua hạng vé Promotion (vé khuyến mãi) sẽ không được phép đổi tên.

Qúy khách có nhu cầu hoàn, đổi vé có thể liên hệ văn phòng hãng Vietjet Air hoặc các đại lý, phòng vé nơi bạn đã mua vé.

Dưới đây là bảng chi phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Điều kiện vé  Sky Boss Eco Promo
Thay đổi tên hành khách  Đổi tên cả hành trình
Phí: 352,000VNĐ/người/chặng  
Đổi tên cả hành trình
Phí: 352,000VNĐ/người/chặng  
Không áp dụng 
Thay đổi chuyến bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi ngày bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay  Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng    Phí thay đổi: 352,000 VNĐ/người/chặng
Chênh lệch giá vé (nếu có)

Những quy định hoàn, đổi vé của hãng hàng không Vietjet Air

Đổi vé máy bay Vietjet mất phí bao nhiêu?

Vietjet có tất cả 3 hạng giá vé là Promo (vé khuyến mại), Eco (vé tiết kiệm thông thường) và Skyboss (vé hạng thương gia). Đối với mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có quy định về việc hoàn, đổi vé máy bay Vietjet Air. Thực hiện chuyến bay theo đúng lịch trình đã định là điều ai cũng muốn nhưng đôi khi vì lý do cá nhân hoặc những việc đột xuất xảy ra bạn không thể thực hiện chuyến bay như dự kiến. Theo đó bạn bắt buộc phải tiến hành hoàn hoặc đổi vé máy bay Vietjet. Vậy cách đổi vé máy bay Vietjet ra sao, chi phí thế nào? Hãy cùng dideden.com theo dõi nhé.

Điều kiện vé

Skyboss

Eco

Promo

Đổi tên vé máy bay Vietjet

352.000đ/người/chặng

352.000đ/người/chặng

Không áp dụng

Đổi ngày,giờ(chuyến) bay

Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

352.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành trình bay

Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

352.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

352.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Nâng hạng

 

352.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

352.000đ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)/chặng

Lưu ý khi hoàn, đổi chuyến bay Vietjet

1. Nếu vé của bạn là Promo hoặc vé Eco mà có nhu cầu hoàn vé, đổi hành trình bay Vietjet phải thực hiện chậm nhất 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

2. Khi hoàn đổi vé, bạn sẽ phải thanh toán một số mức phí bao gồm: Phí thay đổi chuyến bay Vietjet, mức giá chênh lệch vé.

3. Bạn được phép đổi tên cho người khác sử dụng nếu loại vé quý khách mua là vé Eco. Còn hạng vé Promotion, không được phép đổi tên. Mức phí đổi tên vé máy bay Vietjet sẽ áp dụng khi bạn thực hiện đổi tên.

4. Bảo lưu vé chỉ áp dụng cho hạng vé SkyBoss, trong thời hạn 180 ngày.

5. Hãng có quy định, tất cả các thông tin cần thay đổi bạn cần báo trước ít nhất 4 giờ so với với giờ khởi hành. Tuy nhiên, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Đi Để Đến khuyên bạn nên báo sớm ít nhất là 12 giờ để tránh những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình đổi vé . Nếu bạn báo khi đã sát giờ bay thì mọi thông tin sẽ không được hãng chấp nhận thay đổi.

6. Tất cả các yêu cầu thay đổi thông tin vé như: đổi tên, đổi ngày giờ, đổi hành trình bay (nếu được phép)…hãng Vietjet sẽ cho phép đổi cho đến bất cứ khi nào (không giới hạn thời gian) miễn là thời gian đổi, chuyến bay đó có trên lịch bay dự kiến của hãng và hành khách phải đổi đến một thời gian, ngày giờ, chuyến bay cụ thể.

đổi vé máy bay vietjet

Chính sách hoàn đổi vé của Vietjet Air – Ảnh: Internet

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

1. Nếu trả vé máy bay Vietjet được chấp nhận, Vietjet hoàn tiền vé trong vòng bao nhiêu ngày?

Trường hợp vé được Vietjet chấp nhận hoàn, hãng sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách ngay sau đó. Nếu bạn thanh toán tiền vé máy bay bằng thẻ tín dụng, việc hoàn trả lại vào tài khoản của quý khách do ngân hàng phát hành thẻ thực hiện vì vậy thời gian có thể kéo dài tùy theo ngân hàng.

2. Hủy chỗ vé máy bay Vietjet cần cung cấp thông tin gì?

Bạn cung cấp: Mã đặt chỗ, tên hành khách, email liên lạc và hành trình.

3. Đã đặt vé Vietjet nhưng không có nhu cầu bay thì chuyển cho người thân được không?

Bạn được phép đổi tên cho người khác sử dụng nếu loại vé mua là vé hạng vé Eco hoặc Flexi. Hạng vé Promotion không được phép đổi tên.

4. Phí đổi ngày bay của Vietjet hạng SkyBoss quy định thế nào?

Được áp dụng theo công thức: Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

 • [TOP 4+] Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cho gia đình ĐẦY ĐỦ
  Đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Việt Nam, là hòn đảo lớn nhất của nước ta và thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về, đặc biệt là du lịch gia đình. Du lịch Phú Quốc phát triển nhanh chóng với rất nhiều các dịch vụ giải trí […]
 • Đi du lịch mặc gì đẹp? Cách phối đồ đi du lịch các mùa
  Đi du lịch mặc gì đẹp là câu hỏi được tất cả các du khách quan tâm trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Trang phục đi du lịch không chỉ đơn giản là việc giúp bạn vui chơi thoải mái hay để có được bức ảnh sống ảo đẹp nhất. Mà […]
 • Giới thiệu về du lịch Nha Trang: Kinh nghiệm CHI TIẾT
  Giới thiệu về du lịch Nha Trang – một trong những thành phố biển đẹp nhất ở Việt Nam. Nha Trang luôn được du khách đem lòng say mê bởi những bãi biển dài nước xanh với cát trắng. Địa điểm này cũng luôn được du khách trong và ngoài nước yêu thích, ghé thăm […]
 • Giới thiệu về Bình Định – Thiên đường du lịch gây thương nhớ 
  Bình Định từ lâu đã nổi tiếng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn được nhiều khách du lịch vô cùng yêu thích. Mảnh đất đầy nắng và gió này để lại ấn tượng cho du khách về những danh lam thắng cảnh vô cùng độc đáo cùng văn hóa ẩm thực […]
 • Tour Đà Nẵng Thái Lan 2022: Cẩm nang du lịch 4 ngày 3 đêm
  Thái Lan là đất nước nổi tiếng với sự hiếu khách, với rất nhiều những món ăn hấp dẫn và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thái Lan cũng có những khu phố sầm uất, những công trình xây dựng ấn tượng và các dịch vụ vui chơi giải trí thú vị. Bài viết dưới […]
 • Tour du lịch Hà Nội: Mách bạn bí kíp đi tour siêu hấp dẫn 
  Hà Nội là thủ đô văn hiến mang đậm dấu ấn lịch sử của đất nước một thời. Bởi thế mà trong nhiều năm qua, Hà Nội luôn là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang kiếm tìm một nơi với không gian cổ kính […]