Giá vé máy bay ngày 29 Tết âm lịch

23/12/2020 Tuấn Phát

Giá vé máy bay năm nay 2021 Tết ngày 29 âm bao nhiêu? Ngày 29 Tết hàng năm là thời điểm mà người dân cả nước đã chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết. Chính vì vậy, mang thể nói đây là một trong những ngày cao điểm nhất trong dịp trước Tết của ngành hàng không. Lúc này người người nhà nhà nô nức tại các trường bay để đón chuyến cho kịp thời kì về quê cộng gia đình đón Tết.

Do nhu cầu hành khách lớn nên vé máy bay ngày 29 Tết cũng sở hữu xu hướng giá tăng cao hơn so mang những ngày trước và sau đó. Và để phục vụ tốt nhất cho hành khách, các hãng hàng không cũng với sự điều chỉnh nhất định như bổ sung thêm chuyến bay, tăng lượng vé bán ra. Biện pháp này đảm bảo hành khách chắc chắn sở hữu vé trong quá trình đỉnh điểm. Đồng thời cũng giúp giá vé phi cơ ngày 29 Tết với sự bình ổn hơn, hạn chế việc bị đẩy lên quá cao.

Hành khách giả dụ với nhu cầu đặt vé máy bay ngày 29 Tết thì phải cân nhắc kế hoạch sớm. Mua vé càng sớm thì càng mang đa dạng lựa mua hơn về chuyến bay cũng như giá cả.

Bảng giá vé máy bay ngày 29 Tết

Điểm đi

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Chi tiết

Sài Gòn (SGN)

Chu Lai (VCL)

Vietjet Air

Từ 1.870.000 VND

Đặt ngay

Jetstar Pacific

Từ 1.950.000 VND

Vietnam Airlines

Từ 3.600.000 VND

Nha Trang (CXR)

Vietjet Air

Từ 750.000 VND

Đặt ngay

Vietnam Airlines

Từ 1.435.000 VND

Thanh Hóa (THD)

Vietjet Air

Từ 2.850.000 VND

Đặt ngay

Bamboo Airways

Từ 2.890.000 VND

Jetstar Pacific

Từ 2.950.000 VND

Vietnam Airlines

Từ 5.050.000 VND

Hà Nội (HAN)

Vietjet Air

Từ 2.480.000 VND

Đặt ngay

Bamboo Airways

Từ 2.890.000 VND

Jetstar Pacific

Từ 2.900.000 VND

Hà Nội (HAN)

Buôn Ma Thuột (BMV)

Vietjet Air

Từ 1.410.000 VND

Đặt ngay

Vietnam Airlines

Từ 2.000.000 VND

Bamboo Airways

Từ 2.890.000 VND

Điện Biên (DIN)

Vietnam Airlines

Từ 1.350.000 VND

Đặt ngay

Sài Gòn (SGN)

Vietjet Air

Từ 599.000 VND

Đặt ngay

Vietnam Airlines

Từ 900.000 VND

Bamboo Airways

Từ 2.890.000 VND

Jetstar Pacific

Từ 2.900.000 VND

Phú Quốc (PQC)

Vietjet Air

Từ 900.000 VND

Đặt ngay

Vietnam Airlines

Từ 2.200.000 VND

Bamboo Airways

Từ 3.400.000 VND

Lưu ý:

 • Vé máy bay Tết chưa bao gồm phụ phí và thuế
 • Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, ngày đặt vé
 • Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ
 • Số lượng vé Tết có hạn, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 4798 để biết thêm chi tiết đặt vé máy bay Tết . Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với giá tốt nhất.

Thông tin giá vé ngày 29 tết các hãng hàng không

Vé máy bay ngày 29 Tết hãng Vietnam Airlines

Để chuyên dụng cho phải chăng nhất cho du khách chuyển động trong dịp Tết 2021 gần tới, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết từ siêu sớm. Đặc biệt, hãng cũng có kế hoạch điều chỉnh nâng cao tần suất khai thác, tăng tải chuyến bay để hạn chế tình trạng quá tải. Nhất là đối sở hữu các đường bay từ Nam ra Bắc với nhu cầu vô cùng lớn, tụ hội ở chặng Sài Gòn – Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/…

vé máy bay 29 tết

Từ bảng giá trên, bạn với thể dễ dàng nhận thấy, trong công đoạn Tết đỉnh điểm, các chặng bay có nhu cầu lớn cũng với tầm giá cao hơn thường nhật nhiều lần. Chặng Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh ở thời khắc kiểm tra đang ở ngưỡng giá từ 2.829.000 vnđ/người/chiều (chưa bao gồm thuế phí). Ở giai đoạn thường nhật các chặng bay này mang chi phí chỉ khoảng 500.000  – 800.000 vnđ/người/chiều (chưa thuế phí).

Ngược lại, đường bay từ Bắc vào Nam lại mang giá mềm hơn siêu phổ biến do nhu cầu du khách không quá lớn. Cụ thể, chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh có giá chỉ từ 209.000 vnđ/người/chặng (chưa thuế phí), Hà Nội – Phú Quốc chỉ từ 808.000 vnđ/người/chặng (chưa thuế phí),… Mức giá này không chao đảo quá lớn so với các công đoạn khác trong năm.

Vé máy bay ngày 29 Tết hãng Vietjet Air

Vietjet Air chính thức mở bán vé Tết đợt thứ 1 từ giữa tháng 8/2020. Tính tới thời khắc kiểm tra hiện tại, giá vé tàu bay chặng nội địa của hãng trong ngày 29 Tết, thấp nhất chỉ từ 99.000 vnđ/người/chiều bay, và cao nhất lên tới 2.329.000 vnđ/người/chiều bay (giá chưa thuế phí). Chặng bay sở hữu giá rẻ nhất là Hà Nội đi Hồ Chí Minh/Nha Trang. Chặng bay sở hữu giá thành cao nhất là Hồ Chí Minh đi Vinh/Thanh Hóa.

Ở chặng bay quốc tế, chi phí động dao từ 750.000 vnđ (chưa thuế phí), ở chặng Hà Nội – Bangkok, đến hơn 7.000.000 vnđ (chưa thuế phí), ở chặng Hồ Chí Minh – Narita (Tokyo). Giá vé quốc tế của VJ ngày 29 Tết hiện chỉ là giá tham khảo, hãng chưa sở hữu lịch bay và mức giá chính xác cho các đường bay này.

Vé tết ngày 29 Tết hãng Bamboo Airways

Nhìn chung, giá vé phi cơ các chặng nội địa từ Nam ra Bắc của Bamboo Airways hiện cũng ở mức cao. Đặc biệt đỉnh điểm vẫn là ở những đường bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa và Vinh. Mức giá cao nhất ở thời điểm đánh giá chao đảo từ 2.830.000 vnđ/người/chặng (chưa tính thuế phí). Ở chiều ngược lại, chặng bay từ Bắc vào Nam thì giá tiền siêu ưu đãi, chỉ trong khoảng 49.000 – 980.000 vnđ/người/chiều bay (chưa bao gồm thuế phí).

Về phía các đường bay quốc tế, thì từ đầu tháng 10 hãng đã dần triển khai trở lại các đường bay đi Hàn Quốc và Đài Loan của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là những chuyến bay một chiều. Giá vé đi Đài Loan tại thời điểm kiểm tra ở mức 9.111.000 vnđ/người (chưa tính thuế phí). Còn giá vé đi Hàn Quốc là 6.658.000 vnđ/người (chưa thuế phí).

Vé tàu bay ngày 29 Tết hãng Pacific Airlines (Jetstar)

Theo như Dideden thống kê lại, hiện nay vé tàu bay ngày 29 Tết hãng Pacific Airlines có giá tiền khoảng 580.000 vnđ – 3.230.000 vnđ/người/chiều (chưa tính thuế phí). Trong đó, các chặng bay có giá cao nhất là Hồ Chí Minh – Hải Phòng/Vinh, rẻ nhất là Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Mua vé Tết rồi có được đổi không?

Đối mang những chính sách vé của những hãng hàng ko nội địa hiện nay, vé tàu bay sở hữu thể đổi tùy vào từng hạng vé và từng hãng hàng không. Thông thường, vé máy bay giá thấp hạng promotion sẽ ko được đổi trả, vé máy bay hạng phổ thông khi đổi trả sẽ thêm phí và sở hữu hạng doanh nhân thì vé phi cơ sẽ được đổi trả miễn phí. Tuy nhiên, đối với vé tàu bay ngày 29 Tết, khi đã tìm thì thường những hãng hàng ko sẽ cho phép đổi trả để tạo điều kiện rẻ nhất cho hành khách dịp Tết, nhưng người mang nhu cầu đổi trả sẽ nên trả thêm tổn phí theo quy định. 

Do đó, lúc hành khách mang nhu cầu mua vé máy bay Tết 2020, phải gần xếp thời gian và lên kế hoạch thật chuẩn cho chuyến đi của mình để hạn chế tình trạng nên đổi/trả vé và “cháy vé” vào thời điểm cần mua. Vé máy bay ngày 29 Tết thường được nhiều hành khách đặt vì đã là thời kì cận Tết, nên khi có nhu cầu, các bạn phải tìm hiểu về chính sách tìm vé, đổi/trả vé để quyết định bắt buộc tìm vé sớm hay ko để hạn chế ảnh hưởng đến hành trình đi du lịch tết của mình nhé!

 • [TOP 4+] Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cho gia đình ĐẦY ĐỦ
  Đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Việt Nam, là hòn đảo lớn nhất của nước ta và thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về, đặc biệt là du lịch gia đình. Du lịch Phú Quốc phát triển nhanh chóng với rất nhiều các dịch vụ giải trí […]
 • Đi du lịch mặc gì đẹp? Cách phối đồ đi du lịch các mùa
  Đi du lịch mặc gì đẹp là câu hỏi được tất cả các du khách quan tâm trước khi chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Trang phục đi du lịch không chỉ đơn giản là việc giúp bạn vui chơi thoải mái hay để có được bức ảnh sống ảo đẹp nhất. Mà […]
 • Giới thiệu về du lịch Nha Trang: Kinh nghiệm CHI TIẾT
  Giới thiệu về du lịch Nha Trang – một trong những thành phố biển đẹp nhất ở Việt Nam. Nha Trang luôn được du khách đem lòng say mê bởi những bãi biển dài nước xanh với cát trắng. Địa điểm này cũng luôn được du khách trong và ngoài nước yêu thích, ghé thăm […]
 • Giới thiệu về Bình Định – Thiên đường du lịch gây thương nhớ 
  Bình Định từ lâu đã nổi tiếng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn được nhiều khách du lịch vô cùng yêu thích. Mảnh đất đầy nắng và gió này để lại ấn tượng cho du khách về những danh lam thắng cảnh vô cùng độc đáo cùng văn hóa ẩm thực […]
 • Tour Đà Nẵng Thái Lan 2022: Cẩm nang du lịch 4 ngày 3 đêm
  Thái Lan là đất nước nổi tiếng với sự hiếu khách, với rất nhiều những món ăn hấp dẫn và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thái Lan cũng có những khu phố sầm uất, những công trình xây dựng ấn tượng và các dịch vụ vui chơi giải trí thú vị. Bài viết dưới […]
 • Tour du lịch Hà Nội: Mách bạn bí kíp đi tour siêu hấp dẫn 
  Hà Nội là thủ đô văn hiến mang đậm dấu ấn lịch sử của đất nước một thời. Bởi thế mà trong nhiều năm qua, Hà Nội luôn là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang kiếm tìm một nơi với không gian cổ kính […]