Vé máy bay Tết đi Hải Phòng
Chọn
Cao
Bình thường
Thấp

Không riêng chỉ các chặng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và từ Hà Nội đi Vinh, Đồng Hới, chặng Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội - Hải Phòng dịp Tết cũng trong giai đoạn cao điểm khó mà có được vé rẻ.

Hiện nay, cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đều có khai thác chặng bay này. Tuy nhiên, mỗi hãng có một mức giá khác nhau và có một điểm chung là cao điểm Tết thì đều hết vé sớm. Để chắc chắn có vé, bạn nên đăng ký mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng từ hôm nay có mức giá phải chăng và hành trình bay ưng ý nhất. Khi tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn, nhân viên Vietnam Booking sẽ lưu lại và nhanh chóng đặt vé Tết đi Hải Phòng giúp bạn ngay khi các hãng mở đợt 01 vé Tết 2018.

Thời gian cao điểm bán vé máy bay Tết 2018       

Mồng 1 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đúng vào ngày 16/02/2018. Do đó, thời gian cao điểm vé máy bay Tết vào khoảng từ ngày 08/02/2018 (Tết ông táo 23/12 Âm lịch) đến ngày 15/02/2018 (30 Tết) và thời điểm sau Tết khoảng từ 20/02/2018 (mồng 5 Tết) đến 28/02/2018 (13/01 Âm lịch) đối với vé máy bay chiều ngược lại. Giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng sẽ được đại lý vé máy bay Vietnam Booking cập nhật sớm nhất tại website: dideden.com.

ve may bay tet 2018 hai phong

Thời gian càng cận Tết, mọi người càng có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2018, tìm vé máy bay Tết khuyến mãi và tìm đại lý bán vé máy bay Tết uy tín. Vé rẻ, chỗ ngồi tốt, hành trình như ý vào trước và sau Tết 10 ngày là vô cùng khó kiếm. Do đó, bạn cần lên kế hoạch đặt vé Tết cho chuyến về quê, du xuân của mình ngay từ bây giờ - thời điểm đầu tháng 8/2017.

Một số lưu ý khi đặt mua vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018

Đối với các hãng hàng không quốc nội (Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines), bạn chỉ được giữ chỗ tối đa 24 giờ từ lúc đặt vé máy bay Tết 2018, sau thời gian này nếu vé không được thanh toán, bạn sẽ mất chỗ trên chuyến bay.

Vé máy bay Tết 2018 những chặng bay cao điểm không có vé rẻ (do bù lỗ bay lệch đầu) và thường được bán hết sớm. Do nhu cầu đi lại của người dân tăng, mua vé ngay khi các hãng mở bán đợt 1, giá vé sẽ rẻ hơn thời điểm cận Tết Nguyên Đán và giảm bớt nguy cơ hết vé hoặc phải mua vé các chuyến bay tăng cường, vé hạng Thương Gia giá cao ngất ngưỡng.

ve may bay tet di hai phon

Các loại phí dịch vụ như: đổi tên, ngày đi/ ngày về... thời điểm Tết luôn đắt gấp 2 lần. Một số phụ phí sân bay bắt đầu tăng (khoản này các hãng hàng không thu). Do đó, việc giảm giá vé trong dịp Tết, vé máy bay Tết khuyến mãi cho các chặng cao điểm là không thể có.

Để giảm bớt “cơn sốt” vé máy bay Tết Mậu Tuất và phục vụ những quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2018 sớm, đại lý Vietnam Booking liên tục cập nhật thông tin vé Tết và tiếp nhận đăng ký mua vé Tết Nguyên Đán Mậu Tuất ngay từ tháng 8/2017.

Tại sao nên đăng ký mua vé máy bay Tết 2018 từ sớm?

Liên hệ Vietnam Booking đăng ký mua vé máy bay Tết 2018 ngay từ bây giờ, bạn sẽ không cần phải lo lắng: vé máy bay Tết khi nào mở bán? Và có mua được vé máy bay đi Hải Phòng để về quê, du xuân hay không? Những trăn trở này hãy để Vietnam Booking giúp bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị quà cáp, kinh phí và hành trang đầy đủ để về đoàn tụ ấm áp bên gia đình hay thực hiện chuyến du xuân thú vị, giàu trải nghiệm thôi!

12 lượt xem | 31-07-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc