Vé máy bay Tết đi Huế
Chọn
Cao
Bình thường
Thấp

Huế là một thành phố miền Trung trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như: Đôi bờ sông Hương, Cố Cung, Chùa Thiên Mụ, Điện Hòn Chén, Cầu Ngói Thanh Toàn, lăng tẩm các vị vua triều Nguyễn… Đặc biệt, vào dịp Tết Nguyên Đán, Huế là một địa điểm thu hút lữ khách đến du xuân.

Để có được chuyến thăm nhà hay du xuân vui vẻ, an lành và thuận tiện, không vỡ kế hoạch bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký mua vé máy bay Tết đi Huế ngay từ bây giờ.

Thời gian cao điểm vé máy bay Tết 2018

Mồng 1 Tết Nguyên Đán năm mới Mậu Tuất nhằm vào ngày 16/02/2018. Do đó, thời gian cao điểm bán vé máy bay Tết khoảng từ ngày 08/02 (Tết ông táo 23 tháng Chạp) đến ngày 15/02 (ngày 30 Tết) và sau Tết từ 20/02 (mồng 5 Tết) đến 25/02 (mồng 10 tháng Giêng) với vé máy bay chiều ngược lại. Giá vé máy bay Tết đi Huế sẽ được đại lý vé máy bay Vietnam Booking cập nhật sớm nhất tại website: https://www.dideden.com

ve may bay tet di hue

Ngay từ bây giờ, bạn hãy thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật tin tức về thời điểm mở bán, giá vé máy bay Tết Mậu Tuất và nhanh chóng đăng ký mua những tấm vé máy bay giá rẻ nhất để về quê đón Tết ấm cúng hoặc có chuyến du xuân thú vị vẫn tiết kiệm.

Cách mua vé máy bay Tết đi Huế giá tốt

Những ngày giáp Tết, không chỉ giá vé máy bay Tết đi Huế cao hơn ngày thường mà việc mua được vé cũng rất khó khăn do nhu cầu về quê sum họp và vi vu du lịch  tăng cao.

Do đó, để chắc chắn sở hữu vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 giá phải chăng và ít rủi ro “cháy vé” bạn hãy tìm đến Vietnam Booking - đại lý vé máy bay uy tín trên thị trường để nhận tư vấn đặt vé sớm. Đồng thời, nên book vé ngay khi các hãng vừa mở bán vé máy bay Tết đi Huế vì càng về sau giá càng cao.

ve may bay di hue tet 2017

Nhiều người chần chừ do chưa xác định được lịch nghỉ Tết hoặc không lên kế hoạch đặt mua sớm vé máy bay Tết và thiếu kinh nghiệm đặt mua vé Tết nên hết vé không mua được vé, phải mua vé giá cao cho hạng Thương Gia hoặc mua nhầm vé giả của cò. Vì vậy, việc bạn định ngày bay chính xác là rất cần thiết.

Hãy dò xem cơ quan nơi bạn làm việc đã có dự kiến lịch nghỉ Tết chưa? từ ngày nào đến ngày nào? hoặc canh ngày tương tự mọi năm để tránh chần chừ khi đặt vé máy bay Tết 2018 và để cơ hội mua vé rẻ vào tay người khác. Đối với các khách hàng đã liên hệ Vietnam Booking đăng ký mua vé Tết, ngay khi nhận được thông tin các hãng hàng không bán vé máy bay Tết đợt 1 (khoảng đầu tháng 09/2017) hãy xác nhận đặt vé ngay để sở hữu tấm vé Tết đi Huế đầu tiên.

Hết vé máy bay Tết 2018 - phải làm sao?

Vé máy bay Tết hiếm khi hết sạch sành sanh do các hãng hàng không luôn nỗ lực để tăng tần suất bay các chặng cao điểm và tăng cơ hội đặt vé Tết bằng cách mở bán nhiều đợt. Vấn đề là bạn sẽ mua vé máy bay Tết với giá cả phải chăng hay cao ngất ngưỡng mà thôi. Trong trường hợp hết vé mở bán đợt 1, bạn cũng không cần quá lo lắng, khoảng đầu tháng 10/2017 vé đợt 2 sẽ được các hãng mở bán.

Vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 giá rẻ và dễ mua được thường chỉ áp dụng cho các chặng bay lệch đầu. Ví dụ: Thời điểm gần Tết (từ Tết ông Táo đến Giao Thừa) các chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội đi các tỉnh không hề có vé rẻ vì lượng cầu gấp nhiều lần số vé bán ra, nhưng nếu bạn bay ngược lại từ các tỉnh đến Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội thì mức giá vé sẽ cực ưu đãi cho bạn.

11 lượt xem | 31-07-2017, Đi Để Đến - Group

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc