Tìm kiếm visa, đại sứ quán...

Đặt vé máy bay Online

Đặt tour du lịch!

Đặt khách sạn đảm bảo giá tốt nhất

hotel maintenance

Xem đơn hàng vé máy bay, du lịch...

Tin tức

Xem tất cả
Bạn có con đang học tập/ làm việc tại Canada? Bạn mong muốn tận mắt nhìn thấy cuộc sống sinh hoạt, học hành của con mình nơi đất bạn? Hãy lên kế hoạch làm visa đi Canada ngay hôm nay mà trước hết là nắm rõ những thông tin mà dideden.com chia sẻ dưới đây. Chúng tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho bạn.
Xem chi tiết
Ngoài vé máy bay thì visa đi Canada là hành trang quan trọng cho chuyến tham quan, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới. Dideden.com sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa đi Canada cho mục đích du lịch mà trước hết là chuẩn bị các giấy tờ.
Xem chi tiết
Xin visa đi Canada là một công việc vô cùng  khó khăn với nhiều bạn vì những yêu cầu khắt khe trong quá trình xét duyệt thị thực. Trong thời gian qua, hòm thư điện tử của dideden.com nhận được khá nhiều thắc mắc liên quan xung quanh các thông tin làm visa đi Canada. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại và ...
Xem chi tiết
Chắc bạn đã từng nghe đến cụm từ “siêu thị thực”. Nó để chỉ visa Canada 10 năm, nghĩa là loại visa có thời hạn sử dụng mười năm, người mang loại visa này thì trong vòng 10 năm được nhập cảnh Canada nhiều lần mà không cần xin visa lại. Vậy, đối tượng cấp là những ai? Phải đảm bảo điều kiện gì? ...
Xem chi tiết
Du lịch Anh là giấc mơ thì visa đi Anh quốc là một khát khao để biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Nắm bắt được những khó khăn trong công tác xin visa vào 'xứ sở sương mù', dideden.com xin gửi đến bạn một số lưu ý dưới đây.
Xem chi tiết

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xem tất cả
Nhiều bạn đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Đi Để Đến đều có chung một thắc mắc đó là 'xin visa đi Canada có khó không?'. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi thực hiên bài viết hôm nay để giúp các bạn an tâm hơn khi xin visa vào Canada cho chuyến du lịch sắp tới.
Xem chi tiết
Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe tới cụm từ “American Dream” - giấc mơ muốn được làm việc, học tập và sinh sống ở xứ sở cờ hoa. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một giấc mơ tương tự mang tên “Autralia Dream” cũng được nhen nhóm và thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều ...
Xem chi tiết
Cuối năm là thời điểm du lịch Hong Kong nhộn nhịp nhất nhưng không phải ai cũng suôn sẻ xin được visa đi Hong Kong. Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết mà dideden.com chia sẻ dưới đây để tìm ra hướng xin visa nhanh nhất cho mình.
Xem chi tiết
Bằng việc xác định mục đích, thời gian nhập cảnh bạn sẽ chọn được loại visa thích hợp để vào Hong Kong. Dưới đây là một số thông tin về các loại visa đi Hong Kong phổ biến.
Xem chi tiết
Mong muốn đến Nhật Bản khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người nhưng bạn thắc mắc đi du lịch Nhật Bản có cần visa không? Nếu có thì xin như thế nào? Hãy cùng dideden.com tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.
Xem chi tiết
Việc chuẩn bị giấy tờ  xin visa du lịch Pháp phải đảm 3 yếu tố đầy đủ, chính sác và trung thực. Trong bài viết dưới đây, dịch vụ làm visa đi Ý nhanh sẽ cung cấp thông tin về giấy tờ tương ứng .
Xem chi tiết
Trong thời gian qua, dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến nhận được nhiều thắc mắc của quý bạn đọc về visa đi Đức. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một số trăn trở về loại thị thực này, hy vọng công tác xin visa Đức sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.
Xem chi tiết
Có gần 450 trường đại học với trên 17,000 chuyên ngành đào tạo là 2 con số khủng khi nhắc đến việc du học Đức. Và du học Đức là giấc mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam.
Xem chi tiết
Ý hay Italia có những thành phố tuyệt đẹp, nhiều bãi biển, hòn đảo nên thơ và biết bao di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Du lịch, du học hay định cư Italia đều thật lý tưởng.
Xem chi tiết