Dịch vụ làm visa đi Áo

Dịch vụ làm visa đi Áo - Nước Áo không chỉ được biết đến với những tài năng âm nhạc lỗi thời như Mozart, Strauss và Haydn, nhà tư tưởng vĩ đại Sigmund Freud hay diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger. Áo  còn là điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế bởi nét cổ kính của những tòa lâu đài, cung điện nguy nga hay vẻ yên bình nên thơ của những ngôi làng nép mình bên núi rừng, sông hồ hoang sơ.

Bạn muốn khám phá đất nước xinh đẹp này nhưng lại đang lo lắng về các thủ tục xin visa Áo. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ làm visa Áo uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Đi Để Đến để được hỗ trợ ngay hôm nay.

dich vu lam visa di ao

Các loại visa đi Áo

Có ba loại visa Áo phổ biến được phân loại theo thời gian lưu trú như sau:

Visa loại C:

Visa loại C (hay còn gọi là visa ngắn hạn) là visa Schengen được áp dụng cho các trường hợp sau: đi du lịch; công tác; đi thăm theo lời mời của họ hàng, người quen, bạn bè; thực tập; quá cảnh tại Áo.

Người mang visa loại C được phép nhập cảnh vào khu vực khối Schengen và lưu trú tại đây tối đa là 90 ngày trong vòng 6 tháng, tính từ lần nhập cảnh đầu tiên vào một trong các nước thuộc khối Schengen.

Visa loại D:

Visa loại D (hay còn gọi là visa lưu trú) là thị thực Quốc gia của Áo và có thể được cấp cho khoảng thời gian lưu trú tại Áo từ 91 ngày đến nhiều nhất là 180 ngày.

Visa loại D áp dụng trong những trường hợp sau:

  • Đi công tác do Công ty cử đi; Thực tập sinh, sinh viên (01 học kỳ); Cán bộ khoa học, cán bộ nghiên cứu (có văn bản tiếp nhận theo điểm § 67 NAG của cơ sở, tổ chức nghiên cứu); Người lao động thời vụ. Người mang visa loại này có thể lưu trú ở các nước khác thuộc khối Schengen tối đa là 90 ngày trong vòng 180 ngày.
  • Các trường hợp đã được cơ quan có thẩm quyền của Áo chấp thuận cấp giấy phép cư trú tại Áo. Người mang visa loại này chỉ có giá trị nhập cảnh vào Áo và trong thời hạn hiệu lực của visa phải đến cơ quan có thẩm quyền của Áo để nhận giấy phép cư trú.

Giấy phép cư trú:

Giấy phép cư trú được cấp cho các mục đích cư trú tại Áo dài hơn 180 ngày. Tùy theo mục đích cư trú tại Áo sẽ được cấp dưới dạng giấy phép tạm trú hoặc giấy phép định cư.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Áo

Vietnam Booking sẽ lần lượt thông tin đến bạn những giấy tờ cần thiết để xin visa đi du lịch, thăm thân và công tác tại Áo.

Những giấy tờ chung:

  • Đơn xin visa Schengen được điền đầy đủ thông tin, in ra và ký tên.
  • 2 hình 3,5 x 4,5 cm, chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hjan ba tháng, có chữ ký.
  • Một bản copy những trang hộ chiếu có chứa thông tin.
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình bản sao, có chứng thực.
  • Xác nhận về tình trạng hôn nhân.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng minh về công việc hiện tại.
  • Chứng minh về khả năng tài chính.

Đối với từng loại visa sẽ có yêu cầu về giấy tờ tương ứng kèm theo, bạn tham khảo thêm bảng dưới đây:

Loại visa

Những giấy tờ bổ sung cần thiết

Du lịch

Lịch trình chuyến đi (ngày khởi hành và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú)
Thư mời du lịch từ bạn bè hay người thân đang lưu trú tại Áo (nếu có)
Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi
Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

Thăm thân

Thư mời của người thân tại Áo
Chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa bạn và người thân đang sinh sống ở bằng các giấy tờ liên quan như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu… (bản sao, công chứng).
Nếu thân nhân tại Áo tài trợ, chi trả cho chuyến đi, thì bạn phải chứng minh về tài chính của họ. Kèm theo thư bảo lãnh từ người thân
Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi.

Công tác

Thư mời của công ty tại Áo
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quý khách và của công ty mời tại Áo
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
Kế hoạch chuyến công tác
Giấy xác nhận đặt chổ máy bay khứ hồi.
Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi.

Quy trình dịch vụ xin visa đi Áo uy tín từ Đi Để Đến

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Áo nhanh chóng, chất lượng thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Áo chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Áo.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán ở Hà Nội.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
20 lượt xem | 03-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI