Dịch vụ làm visa đi Bangladesh

Dịch vụ làm visa đi Bangladesh - Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay công tác tại Bangladesh. Bạn không có nhiều thời gian đi lại để hoàn tất các thủ tục xin visa đi Bangladesh. Hãy để Đi Để Đến giúp bạn. Với dịch vụ visa uy tín, nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Các trường hợp miễn visa đi Bangladesh

Bangladesh đã kí kết miễn visa cho một số quốc gia và vùng lãnh thổ khi nhập cảnh vào đất nước này với thời gian lưu trú không quá 90 ngày. Bao gồm các quốc gia/vùng lãnh thổ sau: Cộng hòa Gabon, Gambia, Guinea, Guinea - Bissau, Vương quốc Lesotho,  Mauritius, Liên bang Saint Kitts và Nevis, Cộng hoà Trinidad và Tobago, Zambia.

Các quốc gia được miễn phí lãnh sự khi xin visa: Ấn Độ, Iraq, Nhật Bản, Liberia, Malagasy Republic, Mauritania, Saint Lucia, Nam Phi.

dich vu lam visa di bangladesh

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Bangladesh

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Bangladesh

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép nếu đi du lịch trong thời gian học tập
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Lịch trình chuyến du lịch.

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Bangladesh

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

8

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Thư mời từ đối tác tại Bangladesh

10

Quyết định cử đi công tác

11

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

Đi Để Đến vừa gợi ý những loại giấy tờ cần thiết để xin 2 loại visa phổ biến vào Bangladesh (visa du lịch, công tác). Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

dich vu lam visa di bangladesh

Quy trình xin visa đi Bangladesh chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Bangladesh thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh tại Đi Để Đến.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Bangladesh chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
17 lượt xem | 13-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI