Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Đài Loan được ví như là mãnh hổ kinh tế của Châu Á. Không chỉ mạnh về kinh tế, Đài Loan còn rất thu hút về du lịch. Nhu cầu sang quốc gia này với nhiều mục đích khác (du lịch, thăm thân, công tác,…) nhau ngày một gia tăng.

Theo quy định của Cục di dân Đài Loan, công dân của một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam sẽ được xét miễn visa đi Đài Loan trong thời gian lưu trú là 30 ngày nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen. Nhưng nếu nhập cảnh vào Đài Loan hơn 30 ngày bạn phải làm các thủ tục xin cấp visa đi Đài Loan.

Để việc xin thị thực vào Đài Loan nhanh chóng hơn, bạn hãy theo dõi những thông tin mà Vietnam Booking chia sẻ dưới đây.

Các loại visa đi Đài Loan

Được chia ra làm hai loại lớn: Visa thường và visa đi định cư tại Đài Loan.

Visa thường được xét cấp cho các trường hợp: du lịch, thăm thân, học tiếng, lao động ngắn hạn hoặc theo hợp đồng. Với loại visa này thời gian lưu trú kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Visa định cư áp dụng cho các trường hợp: lao động, kết hôn, đoàn tụ gia đình. Loại này thường có thời hạn trên 6 tháng.

dich vu lam visa di dai loan

Giấy tờ cần thiết khi xin visa

Tùy vào loại visa mà đương đơn xin cấp sẽ có những giấy tờ yêu cầu cụ thể. Các bạn tham khảo bảng dưới đây.

Loại visa

Giấy tờ yêu cầu

Visa du lịch

  • Đơn xin cấp visa đi Đài Loan.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trống.
  • Hai ảnh 4 x 6 cm, chuẩn phông, không mang kính, không trùm khăn.
  • Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư.
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi phí trong suốt chuyến đi.
  • Kế hoạch cho chuyến đi.
  • Booking vé máy bay có khứ hồi, booking khách sạn.

Visa thăm thân

Với loại visa này, bạn cần bổ sung thêm:

  • Thư mời của người thân, mang quốc tịch Đài Loan.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người thân.
  • Trường hợp người thân đúng ra bảo lãnh về chi phí cư trú, ăn ở, sinh hoạt tại Đài Loan bạn phải chúng minh được tài chính của người đó.

Visa công tác

Ngoài những loại giấy tờ chung theo yêu cầu, bạn cung cấp thêm:

  • Giấy cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Thư mời của công ty bên Đài Loan.
  • Giấy tờ xác minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Visa du học

Bổ sung thêm:

  • Bằng cấp, học vị cao nhất có xác nhận của nơi cấp.
  • Chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu.
  • Thư mời từ trường tại Đài Loan.
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe học tập.

Bạn nên xem xét hồ sơ kỹ lưỡng trước khi nộp cho văn phòng cấp thị thực đi Đài Loan. Bạn có thể liên hệ với văn phòng Vietnam Booking tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để được hỗ trợ, đánh giá về mặt hồ sơ.

Nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan ở đâu?

Tùy theo hộ khẩu đăng kí thường trú mà bạn chọn nơi gửi hồ sơ cho phù hợp.

Văn phòng kinh tế - văn hóa Đài Bắc:

  • Tại Hà Nội: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tại TPHCM: Số 336 Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM.

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan uy tín của Vietnam Booking

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc xin thị thực vào Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận tiến đến kí hợp đồng dịch vụ.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
  • Lên lịch hẹn và gửi hồ sơ tại Hà Nội hoặc TPHCM.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
  • Nhận kết quả xin visa giúp bạn.
15 lượt xem | 16-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI