Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch

Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch - Chuyên nghiệp, tỉ lệ đậu visa cao, nhanh chóng, giá cả hợp lý là những ưu điểm vượt trội khi bạn đến với dịch vụ làm visa đi Đan Mạch của Đi Để Đến. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhất.

Các quy định cơ bản về việc xin visa đi Đan Mạch

Đan Mạch là thành viên thuộc khối Schengen. Vì thế, bạn có thể xin thị thực Schengen tại các quốc gia: Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sỹ. Một số lưu ý về visa đi Đan Mạch:

  • Nếu bạn muốn tới Đan Mạch trong một khoảng thời gian ngắn và không thuộc các quốc gia được miễn visa, bạn cần có visa trước khi nhập cảnh.
  • Bạn  sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào Đan Mạch trong trường hợp bạn đã được cấp thẻ cư trú theo quy định của Liên Minh Châu Âu về quyền tự do đi lại.
  • Với visa Schengen, bạn không được lưu lại tại một nước thuộc khối này quá 3 tháng, không được làm việc hưởng lương hay thành lập doanh nghiệp, tham gia kinh doanh, mua bán.
  • Thời gian nộp hồ sơ xin visa không quá 3 tháng, tính từ ngày nộp hồ sơ đến ngày dự kiến khởi hành đến Đan Mạch.
  • Việc xét cấp visa sẽ thực hiện đúng trình tự, thủ tục và tùy vào mỗi đối tượng, mục đích chuyến đi.
  • Nếu bạn đang sở hữu một visa Schengen vẫn còn hiệu lực (hay nếu bạn vẫn chưa sử dụng hết số ngày trên thị thực), nhưng vẫn muốn xin visa mới, thì trước hết visa cũ của bạn phải được hủy bỏ tại Đại sứ quán cấp visa đó.

dịch vụ làm visa đi đan mạch nhanh

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Đan Mạch

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Đan Mạch

2

Ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

10

Thư mời du lịch

11

Vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi + xác nhận lưu trú

12

Bảo hiểm du lịch.

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch thăm thân

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Mẫu đơn xin visa đi Đan Mạch

2

Ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang Đan Mạch với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

11

Kế hoạch chuyến đi

12

Vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi + xác nhận lưu trú

13

Bảo hiểm chuyến đi

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Form xin visa đi Đan Mạch

2

Ảnh 3,5 x 4,5 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Thư mời từ đối tác tại Đan Mạch

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

13

Vé máy bay đi Đan Mạch có khứ hồi + xác nhận lưu trú

14

Bảo hiểm chuyến đi.

Quy trình xin visa đi Đan Mạch chuyên chuyện tại Đi Để Đến

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Đan Mạch thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh tại Đi Để Đến.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Đan Mạch chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
24 lượt xem | 17-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI