Dịch vụ làm visa đi Dubai

Dịch vụ làm visa đi Dubai - Dubai không chỉ cuốn hút du khách bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những tòa nhà cao chót vót mà còn gây ấn tượng bởi nét văn hóa Trung Đông đặc trưng. Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Dubai bắt buộc phải có visa do Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam cấp.

Đi Để Đến là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ visa xuất nhập cảnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có bất cứ khó khăn gì trong quá trình xin visa vào Dubai.

Các loại visa đi Dubai

  • Visa diện thăm viếng: Cấp cho các mục đích du lịch hay thăm thân tại Dubai. Thời hạn visa không quá 60 ngày. Nếu xin visa thăm người thân thì bắt buộc bạn phải có thư mời từ người thân đang sinh sống tại Dubai.
  • Visa quá cảnh: Cấp cho hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để đi tiếp đến một quốc gia khác với thời hạn visa tối đa là 4 ngày. Đối với thị thực quá cảnh Dubai các bạn cần ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng được cấp loại visa này.
  • Visa định cư Dubai: Cấp cho đương đơn muốn định cư Dubai khi có sự bảo lãnh của người thân là công dân của quốc gia này. Ngoài ra, nếu bạn cũng có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai cần có trình độ chuyên môn và tay nghề từ 1 năm trở lên.
  • Loại visa nhiều lần: Loại visa này dành cho những người có quan hệ đối tác với các công ty ở Dubai và sử dụng để phục vụ công việc. Thời gian lưu trú là 30 ngày với thời hạn 6 tháng.

dich vu lam visa di dubai

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Dubai

Hồ sơ xin visa đi Dubai du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Dubai theo mẫu quy định

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

10

Lịch trình chuyến du lịch.

Hồ sơ xin visa đi Dubai công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

8

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

9

Thư mời từ đối tác tại Dubai

10

Quyết định cử đi công tác

11

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

Đối với những trường hợp xin visa cụ thể sẽ có yêu cầu về các loại giấy tờ để đáp ứng cho việc xét cấp visa. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến để được hướng dẫn thêm.

dich vu lam visa di dubai

Quy trình xin visa đi Dubai chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Dubai thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Dubai chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
23 lượt xem | 14-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI