Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

Hà Lan có diện tích khá khiêm tốn trên bản đồ thế giới nhưng đây lại là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển. Đường bờ biển dài, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, con người nơi đây cởi mở,… tạo nên nét quyến rũ cho xứ sở hoa Tulip.

Xin visa đi Hà Lan có khó không? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn khi đến với Vietnam Booking. Sẽ không quá khó khăn nếu bạn lưu ý những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Các loại visa vào Hà Lan

Sẽ có 3 loại thị thực cho phép bạn nhập cảnh hợp pháp vào Hà Lan sau:

Visa Schengen ngắn hạn đi Hà Lan

Hà Lan là 1 trong số 26 quốc gia thuộc khối Schengen, nên người mang loại visa này được phép tự do đi lại các nước thuộc khối. Thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày. Lưu ý loại thị thực này không có giá trị nhập cảnh vào vùng Caribbean (bao gồm Aruba, Curacao, St Maarten, Bonaire, St Eustatius và Saba).

Visa Caribbean ngắn hạn

Đây là loại thị thực của quốc gia Hà Lan dành cho đương đơn xin visa vào vùng Caribbean. Lưu ý: Người mang loại thị thực này không được phép nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối Schengen.

Visa dài hạn đi Hà Lan

Loại visa này sẽ được Đại sứ quán xét cấp cho các đương đơn xin visa với thời gian lưu trú tại Hà Lan trên 90 ngày, như visa định cư, đoàn tụ gia đình, du học, lao động dài hạn.

dich vu lam visa di ha lan

Giấy tờ xin visa đi Hà Lan

Hiên nay, nhu cầu xin visa sang Hà Lan du lịch, thăm người thân/bạn bè, công tác ngày càng tăng cao. Không ít bạn bị từ chối cấp thị thực vào Hà Lan vì xảy ra một số vấn đề về hồ sơ. Để bộ hồ sơ chỉn chu nhất, bạn cần đảm bảo các giấy tờ sau :

  • Mẫu đơn xin cấp visa đi Hà Lan theo mẫu quy định, điền đầy đủ thông tin và có chữ kí của đương đơn.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • Bản sao hộ khẩu gia đình (kể cả trang trắng) có chứng thực, chứng minh nhân dân (cả 2 mặt) công chứng đầy đủ.
  • Tình trạng hôn nhân gia đình.
  • Chứng minh về tài chính.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại.

Tùy từng loại visa mà đương đơn xin cấp sẽ có yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Loại visa

Giấy tờ bổ sung thêm

Visa du lịch

Lịch trình chuyến tham quan tại Hà Lan

Thư mời du lịch từ bạn bè/người thân tại Hà Lan (nếu có)

Vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về tình trạng lưu trú tại Hà Lan, bạn có thể ghi thông tin khách sạn đã đặt trước đó

Nếu có người tài trợ cho chuyến du lịch thì bạn cung cấp thông tin cá nhân và tài chính của nhà tài trợ, kèm thư bảo lãnh

Bảo hiểm du lịch.

Visa thăm thân

Thư mời của người thân đang sinh sống/học tập tại Úc

Xác nhận mối quan hệ thân thiết giữa đương đơn và người thân tại Hà Lan

Thư bảo lãnh từ người thân

Giấy tờ chứng minh lưu trú tại Hà Lan

Vé máy bay có khứ hồi

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Visa công tác

Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam, kèm theo thông tin của người được cử đi Hà Lan

Thư mời sang hà Lan công tác, kèm theo thông tin người được mời

Kế hoạch chuyến công tác tại Hà Lan

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Chứng minh về lưu trú

Vé máy bay có khứ hồi

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Xin visa đi Hà Lan ở đâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn, bạn có thể đến trực tiếp :

Hiện tại, Vietnam Booking với văn phòng đặt ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành đi Hà Lan nhanh nhất.

25 lượt xem | 28-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI