Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc - Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp nằm ở nửa phía Nam bán đảo Triều Tiên. Văn hóa chào hỏi và ăn uống đã tạo nên một Hàn Quốc rất riêng. Nhu cầu sang Hàn Quốc với mục đích du lịch, du học và xuất khẩu lao động ngày một tăng cao.

Để thu hút khách du lịch, Hàn Quốc đã kí kết miễn thị thực nhập cảnh 5 ngày cho công dân các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae, bạn cũng sẽ có cơ hội đi thăm các thành phố khác tại Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc lâu hơn 5 ngày thì bạn phải có visa do Đại sứ quán hay Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam cấp. Hãy theo dõi những thông tin mà Vietnam Booking chia sẻ dưới đây để việc xin visa vào Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Các loại visa đi Hàn Quốc

Visa vào Hàn Quốc được chia ra làm 2 loại lớn là: Visa nhập cảnh 1 lần có thời hạn 3 tháng và visa nhập cảnh nhiều lần.

Phân loại theo mục đích và thời gian lưu trú xin visa thì có khá nhiều loại, có thể nêu ra như sau:

Nhóm visa

Phân loại theo nhóm và kí hiệu

Visa ngoại giao/công vụ

Visa ngoại giao, công vụ, hợp tác được kí hiệu lần lượt là A1, A2, A3.

Visa lao động

  • Visa giáo sư (E1)
  • Visa giảng viên ngoại ngữ (E2)
  • Visa nghiên cứu (E3)
  • Visa hỗ trợ kỹ thuật (E4)
  • Visa chuyên gia (E5)
  • Visa nghệ thuật, giải trí (E6)
  • Visa kỹ sư chuyên ngành (E7)
  • Visa lao động phổ thông (E9)
  • Visa lao động trên tàu, thuyền (E10)
  • Visa lao động ngày lễ (H1).

Visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận

  • Visa phóng viên tạm trú (C1)
  • Visa thương mại ngắn hạn (C2)
  • Visa du lịch (C3)
  • Visa lao động ngắn hạn (C4).

Visa lưu trú dài hạn

  • Visa văn hóa, nghệ thuật (D1)
  • Visa du học (D2)
  • Visa đào tạo sản xuất (D3)
  • Visa đào tạo tổng hợp (D4)
  • Visa phóng viên thường trú (D5)
  • Visa hợp tác đầu tư (D8)
  • Visa hợp tác thương mại (D9)
  • Visa thăm viếng người thân (F1)
  • Visa định cư (F2)
  • Visa diện bảo lãnh (F3)
  • Visa Hàn Kiều (F4)
  • Visa định cư vĩnh viễn (F5).

dich vu lam visa di han quoc

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc

Đối với từng loại thị thực vào Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu về giấy tờ tương ứng. Bạn cần đảm bảo những loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống.
  • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định.
  • Ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm, chuẩn phông, chụp 3 tháng trở lại đây.
  • Sổ hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân bản sao có chứng thực.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Xác minh về tài chính đủ chi trả cho chuyến đi.
  • Xác minh về công việc.

Đối với đương đơn xin cấp visa du lịch, cần bổ sung:

  • Lịch trình chi tiết của chuyến du lịch.
  • Thư mời nhập cảnh với mục đích từ bạn bè, người thân tại Hàn Quốc (nếu có).
  • Vé máy bay có khứ hồi.
  • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian lưu trú.

Đối với đương đơn xin cấp visa du học, cần bổ sung :

  • Bằng cấp, học vị cao nhất có xác nhận của đơn vị cấp tại Việt Nam.
  • Chứng chỉ tiếng theo yêu cầu.
  • Thư mời nhập học của cơ sở giáo dục được cấp phép tại Hàn Quốc.
  • Kế hoạch học tập.
  • Thông tin về khóa học.
  • Thư tự giói thiệu về bản thân.
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận từ chính quyền, địa phương.
  • Tờ cam kết bảo lãnh tài chính du học từ bố/mẹ hoặc người giám hộ.
  • Giấy tờ chứng nhận học bỗng (nếu có).

Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

Tùy vào hộ khẩu đăng kí thường trú mà bạn chọn nơi nộp visa đi Hàn Quốc theo đúng quy định. Có 2 hình thức nộp visa đi Hàn Quốc sau:

Trực tiếp:

Gián tiếp:

Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ xin visa uy tín đi Hàn Quốc của Vietnam Booking.

Hiện tại, Vietnam Booking có văn phòng nằm ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ hỗ trợ bạn xin visa đi Hàn Quốc một cách thuận tiện nhất.

104 lượt xem | 19-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI