Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp

Dịch vụ làm visa đi Hy Lạp- Hy Lạp từ lâu đã là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất thế giới. Được mệnh danh là vùng đất của những vị thần, đến với Hy Lạp ta không chỉ bị choáng ngợp trong không gian  sử thi, thần thoại đồ sộ mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, lịch sử cổ xưa. Bên cạnh đó, những hòn đảo xinh xắn với tường vôi trắng bên bờ biển xanh chắc chắn là một điểm nhấn thú vị trong cuộc hành trình về vùng đất của cành ô liu huyền thoại.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình tới Hy Lạp chưa? Hãy cùng Đi Để Đến bắt đầu cuộc hành trình bằng những chia sẻ về kinh nghiệm quý giá trong việc xin visa đi Hy Lạp nhé.

Các loại visa đi Hy Lạp

Visa Schengen loại C- visa ngắn hạn

Hy Lạp thuộc khối Schengen vì vậy khi có visa du lịch Hy Lạp, bạn có thể đến các nước khác trong khối như Pháp, Nauy, Thụy Điển, Đức…trong thời hạn tối đa 30 ngày mà không cần xin thêm visa của các nước này.

Visa Loại D- visa dài hạn

Được áp dụng cho các chuyến đi trên 90 ngày và mục đích : đi định cư, đoàn tụ gia đình, đi làm việc, lao động thời vụ, giúp việc nhà, đi du học,...

dịch vụ làm visa đi Hy Lạp

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Hy Lạp

Một bộ hồ sơ xin visa đi Hy Lạp đầy đủ cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 03 tháng, 02 trang trắng.
  • 01 ảnh hộ chiếu 3,5*4,5, phông nền trắng.
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính: số dư tài khoản  ngân hàng, sổ tiết kiệm, bất động sản, số tiền đủ chi trả trong suốt chuyến đi.

Ngoài ra, tùy vào mục đích chuyến đi của bạn, mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ bổ sung như bảng dưới đây:

Loại visa

Những giấy tờ bổ sung cần thiết

Du lịch

Lịch trình chi tiết chuyến đi du lịch
Thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm du lịch.
Chứng minh mục đích chuyến đi và hoàn toàn không có ý định ở lại bằng cách đưa ra các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam (gia đình, công việc,…)

Thăm thân

Người bảo lãnh: thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Hy Lạp, bản sao hộ chiếu và bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)

Trong trường hợp người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ.

Công tác

Lịch trình chi tiết công việc.

Thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm
Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Trường hợp là chủ của 1 công ty: thông tin về phương tiện tài chính (báo cáo tài khoản ngân hàng về thu nhập hoặc doanh thu trong ba tháng gần đây, giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo nộp thuế,…

Trường hợp là 1 nhân viên: ba báo cáo lương gần nhất, hợp đồng lao động, xác nhận vị trí của người xin cấp thị thực, thông báo lương và các chi phí phải trả cho chuyến đi nếu người bảo hộ không đài thọ các chi phí đó
Thư xác nhận của công ty thông tin về mục đích và thời gian chuyến đi và bảo lãnh đài thọ cho toàn bộ các chi phí có thể phát sinh trong suốt thời gian lưu trú tại Hy Lạp.
Bản gốc thư mời của công ty Hy Lạp đã kí trong đó có nêu rõ mục đích/các cuộc họp/hội thảo hoặc sự kiện có liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công tác cũng đề cập đến thời gian chuyến đi, nơi người xin cấp thị thực sẽ lưu trú tại Hy Lạp và nên rõ bên nào sẽ phải chịu chi phí của chuyến đi đó.
Vé tham dự hội chợ hoặc đại hội.

Một vài điểm lưu ý khi xin visa đi  Hy Lạp

Muốn đến du lịch Hy Lạp nói riêng và các nước trong khối Schengen nói chung, bạn chỉ cần xin một tấm visa duy nhất là visa Schengen. Việc sở hữu visa Schengen đã khiến du lịch châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam trong thời gian gần đây. Chỉ cần một visa suy nhất, bạn có thể đi qua 26 nước trong cộng đồng Schengen. Nhưng để có được tấm visa châu Âu đa năng này lại là việc không hề đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chứng minh các vấn đề về: tài chính, công việc, nhân thân và lịch sử du lịch của bạn… Những giấy tờ này cần phải đưa ra đầy đủ, chính xác, logic để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Rất nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng một  thư mời, thư bảo lãnh của người thân, bạn bè, hay đi ghép vào một tour du lịch châu Âu bất kỳ là bạn sẽ được cấp visa châu Âu Schengen. Và việc lầm tưởng này đã dẫn đến việc rất nhiều hồ sơ bị từ chối. Với dịch vụ visa chuyên nghiệp, Đi Để Đến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức để tiến gần hơn tới tấm visa Schengen đa năng cho chuyến hành trình tới châu Âu của bạn.

 

28 lượt xem | 09-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI