Dịch vụ làm visa đi Macao

Dịch vụ làm visa đi Macao - Macao là một trong hai đặc khu kinh tế của Trung Quốc, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Tây. Với sự pha trộn giữa Đông và Tây, giữa cổ điển và hiện đại Macao đã tạo ra một làn sóng du lịch hết sức mạnh mẽ.

Để thu hút lượng khách nước ngoài, chính phủ Macao đã kí kết hiệp ước miễn visa cho nhiều nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thời hạn lưu trú của công dân mang quốc tịch Anh là 180 ngày. Các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Nhật bản, Mexico, khối EU,… được miễn visa với thời hạn lưu trú là 90 ngày. Thời hạn lưu trú 30 ngày dành cho Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi,…

Ngoài các nước đã kí kết, Macao còn xét miễn visa cho một số trường hợp như quá cảnh sang sân bay Macao để đi tiếp một hành trình khác (trong vòng 48 tiếng), người có căn cước Hong Kong.

Việt Nam không nằm trong số các nước kí kết miễn visa vào Macao, vì thế muốn nhập cảnh vào vùng lãnh thổ này bạn phải xin thị thực vào Macao.

Các loại visa vào Macao

Visa đi Macao được phân loại cụ thể như sau:

Theo mục đích nhập cảnh:

  • Visa đi Macao du lịch.
  • Visa đi Macao thăm thân.
  • Visa đi Macao công tác.
  • Visa đi Macao du học.
  • Visa đi Macao khám chữa bệnh.

Theo thời gian lưu trú:

  • Visa đi Macao 3 tháng 1 lần: Loại này cho phép nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 14 ngày.
  • Visa đi Macao 3 tháng 2 lần: Loại này cho phép nhập cảnh 2 lần với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

dich vu lam visa di macao

Xin visa đi Macau cần những giấy tờ gì?

Để xin visa đi Macao bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ bắt buộc sau:

  • Đơn xin cấp visa đi Macao theo mẫu quy định.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng, còn trang 4 trang trống.
  • Ảnh 4 x 6 cm, chuẩn phông, chụp gần đây nhất.
  • Chứng minh thư, bản sao có công chứng.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ chi trả cho chuyến đi, công việc rõ ràng.

Với từng diện visa vào Macao khác nhau đương đơn phải bổ sung thêm giấy tờ theo yêu cầu từ văn phòng cấp thị thực, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Loại visa

Giấy tờ cần bổ sung

Visa du lịch

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi

Thư mời du lịch từ người thân hoặc bạn bè tại Macao

Vé máy bay có khứ hồi, bảo hiểm du lịch.

Visa thăm thân

Thư mời từ người thân đang sinh sống tại Macao

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa đương đơn và người thân tại Macao

Giấy tờ bảo lãnh từ người thân tại Macao

Vé máy bay có khứ hồi.

Visa công tác

Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam

Thư mời sang công tác từ công ty tại Macao, kèm theo kế hoạch của chuyến công tác.

Visa du học

Bản sao bằng cấp học vị cao nhất, có xác nhận của cơ sở giáo dục đã cấp bằng

Chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định

Giấy tờ chứng minh học bỗng (nếu có)

Thư mời nhập học từ trường tại Macao.

Visa khám/chữa bệnh

Giấy xác nhận tình trạng bệnh từ một cơ sở y tế hoặc bác sĩ điều trị ở Việt Nam

Thư trình bày lí do sang Macao điều trị

Thư đồng ý tiếp nhận bệnh nhân từ một cơ sở y tế được cấp phép tại Macau, kèm theo phương phướng và chi phí điều trị.

Xin visa vào Macao ở đâu?

Tùy theo hộ khẩu đăng kí thường trú mà bạn lựa chọn địa điểm nộp hồ sơ cho phù hợp:

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức bạn cũng có thể ủy quyền cho dịch vụ xin visa uy tín, chất lượng từ Vietnam Booking.

Hiện nay, Vietnam Booking có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành sang Macao nhanh nhất.

11 lượt xem | 18-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI