Dịch vụ làm visa đi Malaysia

Dịch vụ làm visa đi Malaysia - Bạn đang có kế hoạch đi Malaysia trên 30 ngày. Bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn sang Malaysia. Bạn không có nhiều thời gian để hoàn tất các thủ tục làm visa đi Malaysia. Hãy để Đi Để Đến giúp bạn.

Có những loại visa đi Malaysia nào?

Tùy vào mục đích và thời gian lưu trú mà người ta chia ra các loại visa nhập cảnh vào Malaysia tương ứng. Đối với từng loại visa cụ thể sẽ có những quy định về việc cấp visa.

Visa du lịch (có thể kết hợp thăm thân), công tác tại Malaysia là những loại visa phổ biến cho phép nhập cảnh vào quốc gia này.

dich vu lam visa di malaysia

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Malaysia

Hồ sơ xin visa đi Malaysia du lịch/thăm thân

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Malaysia theo mẫu quy định

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Lịch trình chuyến du lịch

11

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Malaysia có khứ hồi

12

Bảo hiểm du lịch.

Trường hợp đương đơn xin visa dưới 18 tuổi cần cung cấp thêm:

  • Giấy đồng ý của ba/mẹ hoặc người giám hộ có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba/mẹ.

Hồ sơ xin visa đi Malaysia công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Malaysia theo mẫu của phòng lãnh sự Malaysia đặt tại Việt Nam

2

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Thư mời từ đối tác tại Malaysia

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn

14

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn xin visa đi Malaysia công tác phải xuất trình được thẻ cư trú hoặc visa Việt Nam có thời hạn hiệu lực theo quy định.

dich vu lam visa di malaysia

Quy trình xin visa Malaysia chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Malaysia thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh tại Đi Để Đến.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Malaysia chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Malaysia ở Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
22 lượt xem | 16-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI