Dịch vụ làm visa đi Maroc

Dịch vụ làm visa đi Maroc - Bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch hay công tác tại Maroc. Bạn trăn trở về các giấy tờ, thủ tục xin visa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xin visa nhanh để được hỗ trợ. Đi Để Đến sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Những thông tin về visa đi Marocdideden.com chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình xin visa vào quốc gia này.

Có những loại visa đi Maroc nào?

Tùy vào mục đích và thời gian lưu trú mà người ta chia ra các loại visa nhập cảnh vào Maroc tương ứng. Đối với từng loại visa cụ thể sẽ có những quy định về việc cấp visa (thủ tục, giấy tờ).

Visa du lịch (có thể kết hợp thăm thân), công tác tại Maroc là những loại visa phổ biến cho phép nhập cảnh vào quốc gia này.

dịch vụ làm visa đi maroc nhanh

Maroc được mệnh danh là sa mạc của những giấc mơ - Ảnh: Hachi Herewego

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Maroc

Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Maroc theo mẫu quy định

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh 3 x 4 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Lịch trình chuyến du lịch

11

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Maroc có khứ hồi

12

Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp đương đơn xin visa dưới 18 tuổi cần cung cấp thêm:

  • Giấy đồng ý của ba/mẹ hoặc người giám hộ có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba/mẹ.

Hồ sơ xin visa đi Maroc công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Maroc theo mẫu của Đại sứ quán Maroc đặt tại Việt Nam

2

Ảnh 3 x 4 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Thư mời từ đối tác tại Maroc

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn

14

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự.

dịch vụ làm visa đi maroc chuyên nghiệp

Đừng quên thưởng thức trà bạc hà khi đến Maroc - Ảnh: Sưu tầm

Quy trình dịch vụ làm visa đi Maroc chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa trọn gói đi Maroc, tỉ lệ đậu visa cao thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Maroc chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Maroc.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Maroc tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
9 lượt xem | 26-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI