Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ - Bạn là công dân Việt Nam đang có dự định đi Mông Cổ để du lịch, thăm bạn bè, người thân hay công tác. Bạn lo lắng về các thủ tục xin visa đi Mông Cổ, bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ làm visa chất lượng. Đi Để Đến sẽ giúp bạn có tấm visa đi Mông Cổ để khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Các loại visa đi Mông Cổ phổ biến

Mông cổ thu hút khách du lịch bởi sự mê hoặc của những cao nguyên đầy nắng và gió. Visa du lịch là loại thị thực cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào đất nước này phục vụ cho việc tham quan đó.

Visa công tác cũng được xem xét cấp cho các trường hợp xin visa nhập cảnh với mục đích thương mại, kí kết hợp đồng, dự hội thảo, triển lãm,…

dich vu lam visa di mong co

Giấy tờ cần thiết xin visa đi Mông Cổ

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Mông Cổ theo mẫu quy định

2

Ảnh 3 x 4 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

9

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

10

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

11

Lịch trình chuyến du lịch

12

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Mông Cổ có khứ hồi.

Hồ sơ xin visa đi Mông Cổ công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Mông Cổ theo mẫu của Đại sứ quán Mông Cổ đặt tại Việt Nam

2

Ảnh 3 x 4 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời từ đối tác tại Mông Cổ

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn

Khi xin visa thăm thân Mông Cổ, bạn cần xuất trình được những giấy tờ quan trọng sau:

  • Thư mời do người thân ở Mông Cổ.
  • Hộ chiếu/giấy tờ xác nhận quốc tịch.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời.
  • Nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi thì chứng minh thu nhập người mời.

dich vu lam visa di mong co

Quy trình dịch vụ xin visa đi Mông Cổ tại Đi Để Đến

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Mông Cổ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Mông Cổ chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Mông Cổ.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Mông Cổ tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
13 lượt xem | 28-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI