Dịch vụ làm visa đi Mozambique

Dịch vụ làm visa đi Mozambique - Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để xin visa đi Mozambique. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa uy tín để có thể hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với Đi Để Đến, chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa vào Mozambique nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ sẽ làm bạn hài lòng.

Những thông tin về thị thực Mozambiquedideden.com trình bày dưới đây, hẳn là rất hữu ích trong quá trình xin visa vào đất nước này.

Các loại visa đi Mozambique

Việc phân chia các loại visa đi Mozambique sẽ dựa trên mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú. Có thể kể đến như:

Visa ngắn hạn với thời gian lưu trú thông thường cho phép là không quá 90 ngày, phục vị các mục đích như du lịch, thăm thân, công tác,…

Visa dài hạn phục vụ cho các mục đích đầu tư kinh doanh, đoàn tụ gia đình, định cư,…

dịch vụ làm visa đi mozambique uy tínĐến Malawi du khách sẽ được đắm mình trong biển xanh cát trắng - Ảnh: Internet

Giấy tờ xin visa đi Mozambique

Hồ sơ xin visa đi Mozambiaque du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Mozambique theo mẫu quy định

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

3

Ảnh kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Lịch trình chuyến du lịch

11

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Mozambique có khứ hồi

12

Bảo hiểm du lịch.

*Trường hợp đương đơn xin visa dưới 18 tuổi cần cung cấp thêm:

  • Giấy đồng ý của ba/mẹ hoặc người giám hộ có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba/mẹ.

Hồ sơ xin visa đi Mozambique công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Mozambique theo mẫu của Đại sứ quán Mozambique đặt tại Việt Nam

2

Ảnh kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi

10

Thư mời từ đối tác tại Mozambique

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn

14

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự.

dịch vụ làm visa đi mozambique chuyên nghiệp

Vườn quốc gia Gorongosa với nhiều loài động vật quý hiếm - Ảnh: Sưu tầm

Quy trình dịch vụ làm visa đi Maroc chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa trọn gói đi Mozambique, tỉ lệ đậu visa cao thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Mozambique chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Mozambique.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Mozambique tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
12 lượt xem | 30-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI