Dịch vụ làm visa đi Nam Phi

Dịch vụ làm visa đi Nam Phi - Nam Phi là quốc gia khá rộng nằm ở cực Nam của Châu Phi. Cảnh quan thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa độc đáo, con người hồn nhiên, cởi mở là những điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp nơi đây.

Nam Phi đã kí kết miễn visa cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với điều kiện người nhập cảnh vào Nam Phi phải mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ. Thời gian miễn thị thực cao nhất là 120 ngày (Albania, Paraguay, Hungary, Slovenia). Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và đáp ứng một số điều kiện theo quy định sẽ được xem xét miễn visa vào Nam Phi không quá 90 ngày.

Các loại visa đi Nam Phi

Dựa vào mục đích nhập cảnh vào quốc gia này mà có thể xác định những loại visa phổ biến sau:

  • Visa du lịch/ thăm thân
  • Visa công tác
  • Visa quá cảnh

dich vu lam visa di nam phi

Giấy tờ xin visa đi Nam Phi

Công tác chuẩn bị hồ sơ được đánh giá rất quan trọng trong quy trình thủ tục xin cấp visa Nam Phi. Để có một bộ hồ sơ chỉn chu, bạn cần đảm bảo các giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi Nam Phi theo mẫu BI-84, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

2. Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên.

3. Ảnh visa đi Nam Phi cỡ 3 x 4 cm, chuẩn phông, chụp chính diện.

4. Hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân bản sao, có chứng thực.

5. Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương gần đây nhất.
  • Học sinh, sinh viên: Thông tin về cở sở giáo dục đang học tập.
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí.

6. Giấy từ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi.

Với từng loại visa cụ thể sẽ có thêm những giấy tờ tương ứng bổ sung thêm, bạn tham khảo bảng dưới đây:

Loại visa

Giấy tờ bổ sung thêm

Visa du lịch

Lịch trình du lịch

Thư mời du lịch từ bạn bè/ người thân đang sinh sống, học tập tại Nam Phi

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi

Thông tin về lưu trú tại Nam Phi

Bảo hiểm du lịch.

Visa công tác

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, trong thư nêu rõ thông tin người được cử đi

Thư mời công tác từ một công ty tại Nam Phi

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên

Kế hoạch/mục đích chuyến công tác

Booking vé máy bay có khứ hồi

Xác nhận đặt phòng khách sạn

Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Visa thăm thân

Thư mời của người thân có quốc tịch/ thường trú tại Nam Phi

Thông tin cá nhân của người thân

Chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa đương đơn và người thân tại Nam Phi

Cam kết bảo lãnh từ người thân

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về lưu trú tại Nam Phi

Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Xin visa đi Nam Phi ở đâu?

Tùy vào hộ khẩu đăng ký thường trú mà bạn chọn nơi nộp visa cho phù hợp. Có hai cách nộp hồ sơ xin visa đi Nam Phi:

Trực tiếp:

  • Hà Nội: Đại sứ quán Nam Phi địa chỉ tầng 3, toà nhà trung tâm, 31 Phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
  • TPHCM: Lãnh sự quán Nam Phi địa chỉ số 80 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

Gián tiếp: Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ xin visa đi Nam Phi uy tín, chất lượng của Vietnam Booking.

Quy trình dịch vụ xin visa đi Nam Phi tại Vietnam Booking

Bạn không có nhiều thời gian đi lại để hoàn tất các thủ tục xin visa. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Nam Phi giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa đi Nam Phi nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai BI-84 đi Nam Phi chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn
  • Nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Nam Phi tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng nhận kết quả visa Nam Phi giúp bạn.
16 lượt xem | 12-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI