Dịch vụ làm visa đi New Zealand

Dịch vụ làm visa đi New Zealand - Bạn đang có dự định đến New Zealand du lịch, thăm thân hay công tác. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh chóng, giá cả hợp lí. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Đi Để Đến để được hỗ trợ kịp thời. Với dịch vụ visa chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến tấm vé thông hành vào đất nước được mệnh danh là thiên đường xanh giữa đại dương này.

Các loại visa New Zealand

Dựa vào mục đích và thời gian lưu trú mà phân chia các loại visa nhập cảnh vào New Zealand như sau:

1. Visa du lịch: Xét cấp cho các trường hợp xin visa đến New Zealand du lịch, nghỉ dưỡng, thăm bạn bè, người thân. Với mục đích công tác ngắn hạn, loại visa này cũng được áp dụng.

2. Visa du học: Dành cho học sinh, sinh viên có mong muốn tham gia học tập tại New Zealand (có thể là học tiếng, các ngành đào tạo chuyên sâu, nghiên cứu sinh)

3. Visa lao động: Cấp cho đương đơn có nguyện vọng làm việc tại New Zealand, có thể là lao động theo hình thức ngắn hạn hay dài hạn, có chuyên môn hay lao động phổ thông.

4. Visa định cư: Sẽ có nhiều dạng định cư khác nhau (định cư diện đầu tư, kinh doanh, theo gia đình, có người thân bảo lãnh,…).

dich vu lam visa di new zealand

Giấy tờ cần thiết xin visa đi New Zealand

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi New Zealand

2

Ảnh 4 x 6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Lịch trình du lịch.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi New Zealand

2

Ảnh 4 x 6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu đã về hưu: Sổ/thẻ hưu trí

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Người đứng ra bảo lãnh cung cấp thêm:

  • Thư mời sang New Zealand với mục đích thăm thân
  • Hộ chiếu bản scan
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa đương đơn xin visa và người bản lãnh
  • Xác minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh

11

Kế hoạch chuyến đi.

Lưu ý: Bạn có thể kết hợp du lịch với thăm thân.

dich vu lam visa di new zealand

Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi New Zealand

2

Ảnh 4 x 6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời từ đối tác tại New Zealand

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

Quy trình xin visa đi New Zealand chuyên nghiệp tại Đi Để Đến

Hiện tại, Đi Để Đến có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi New Zealand thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh tại Đi Để Đến.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi New Zealand chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
48 lượt xem | 09-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI