Dịch vụ làm visa đi Nga

Dịch vụ làm visa đi Nga - Nga là một quốc gia rộng lớn trải dài từ Âu sang Á. Cung điện Kremlin, thánh đường Saint Basils hay Cung điện mùa đông, hồ Baikal,… là những điểm du lịch ấn tượng tại đất nước này. Du học Nga cũng là giấc mơ của nhiều bạn trẻ.

Để nhập cảnh hợp pháp vào Nga bạn phải có visa do Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Nga tại Việt Nam cấp. Xin visa đi Nga có khó không? Đó là băn khoăn của rất nhiều bạn khi đến với Vietnam Booking. Để phần nào giải tỏa lo lắng đó, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin cần thiết về việc xin visa đi Nga ngay dưới đây.

Các loại visa đi Nga

Dựa theo mục đích nhập cảnh vào Nga mà có thể gọi tên các loại visa như sau:

Visa du lịch: Loại visa này cấp cho đương đơn có nhu cầu sang Nga du lịch, nghỉ dưỡng. Thời hạn lưu trú tối đa cho phép là 1 tháng.

Visa thăm thân: Loại thị thực này cấp cho đương đơn xin visa đi thăm người thân mang quốc tịch Nga hoặc có hộ khẩu thường trú tại Nga. Người thân phải có giấy mời sang Nga theo quy định. Visa thăm thân có thời hạn không quá 90 ngày.

Visa thương mại: Được xét cấp theo yêu cầu của các công ty. Visa này có thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Loại visa thương mại 1 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần, một lần khoogn quá 90 ngày.

Visa du học: Cấp cho học sinh, sinh viên có nhu cầu tham gia học tập tại Nga. Thời hạn visa phụ thuộc vào thời gian của khóa học.

Visa lao động:

  • Visa lao động 1 năm: Thời hạn visa là một năm, có thể gia hạn nhưng không quá 3 năm.
  • Visa lao động 3 năm: Cấp cho người có tay nghề, chuyên môn đi Nga làm việc trong thời hạn cho phép là 3 năm.

dich vu lam visa di nga

Giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Nga

Để có một bộ hồ sơ xin visa vào Nga có giá trị, bạn cần đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Mẫu đơn xin visa đi Nga theo đúng quy định, cung cấp đầy đủ thông tin, có chữ ký.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống.
  • Hai ảnh visa đi Nga cỡ 3,5 x 4,5 chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo).
  • Hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân bản sao, có công chứng.
  • Tình trạng hôn nhân gia đình.
  • Chứng minh về công việc hiện tại.
  • Chứng minh về tài chính đủ để chi trả cho chuyến đi.
  • Giấy chứng nhận về sức khỏe, không lây nhiễm HIV.

Tùy vào từng loại visa đi Nga mà đương đơn xin cấp sẽ có các yêu cầu về giấy tờ cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm bảng dưới đây:

Loại visa

Giấy tờ bổ sung thêm

Du lịch

Lịch trình chuyến du lịch tại Nga

Thư mời du lịch từ bạn bè/ người thân đang sinh sống tại Nga (nếu có)

Vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về tình trạng lưu trú tại Nga, có thể cung cấp thông tin của khách sạn mà bạn đặt trước đó

Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi

Trường hợp bạn đi du lịch có người bảo lãnh thì cần cung cấp thêm:

  • Thông tin người bảo lãnh
  • Thẻ cư trú tại Nga của người bảo lãnh
  • Thông tin về tài chính của người bảo lãnh.

Thăm thân

Thư mời từ người thân đang sinh sống tại Nga, có quốc tịch hay chứng minh thường trú tại Nga

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa đương đơn xin visa và người thân tại Nga

Thư bảo lãnh của người thân

Vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về tình trạng lưu trú khi sang Nga

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Xin visa đi Nga ở đâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể nộp tại 1 trong 3 địa điểm dưới đây (tùy theo hộ khẩu đăng kí thường trú):

Bạn cũng có thể ủy quyền cho dịch vụ làm visa đi Nga uy tín, chất lượng tại Vietnam Booking. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên tận tình, dịch vụ chuyện nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

100 lượt xem | 29-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 rating, 3 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI