Dịch vụ làm visa đi Oman

Dịch vụ làm visa đi Oman - Oman là một quốc gia nhỏ nằm ở Trung Đông nhưng thu hút rất đông du khách trong và ngoài khu vực. Với vị trí chiến lược trên bán đảo Musandam, cạnh eo biển Hormuz, nơi đây sở hữu vùng sa mạc vàng óng ánh, các nhà thờ Hồi giáo lộng lẫy, văn hóa ẩm thực độc đáo.

Bạn muốn đến Oman để tận mắt chứng kiến những công trình kiến trúc nổi tiếng ở thủ đô Muscat. Bạn có nhu cầu sang Oman công tác hay thăm bạn bè, người thân. Bạn lo lắng về các thủ tục xin visa đi Oman. Hãy để dideden.com giúp bạn. Dịch vụ visa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn tấm vé thông hành vào vương quốc Hồi giáo này trong thời gian nhamh nhất.

Các loại visa đi Oman

Thời điểm tháng 9 đến tháng 4 năm sau, lượng hồ sơ xin visa đi du lịch Oman tăng cao vì lúc này là thời gian thích hợp để khám phá vùng đất này. Loại visa du lịch được cấp để phục vụ cho mục đích tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng ngắn hạn tại Oman.

Ngoài ra, tùy theo mục đích và thời gian lưu trú mà Đại sứ quán Oman tại Việt Nam sẽ xem xét và cấp loại thị thực phù hợp. Có các loại visa cụ thể như:

  • Visa đi Oman thăm thân: Thời hạn lên đến 6 tháng, thời gian lưu trú không quá 3 tháng, nhập cảnh 1 lần.
  • Visa đi Oman công tác: Cấp cho các đương đơn xin visa sang Oman phục vụ các mục đích thương mại ngắn hạn.
  • Visa đi Oman du học: Loại thị thực dành cho học sinh, sinh viên cho phép lưu trú tại Oman để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Visa quá cảnh tại Oman: Dành cho người nước ngoài dừng chân tại sân bay Oman để tiếp tục một hành trình mới.
  • Visa nghiên cứu khoa học, đoàn tụ gia đình, đầu tư,…

dich vu lam visa di oman

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Oman

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Oman du lịch và công tác ngay dưới đây:

Hồ sơ xin visa đi Oman du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Oman theo mẫu quy định

2

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

10

Lịch trình chuyến du lịch

11

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Oman có khứ hồi.

Hồ sơ xin visa đi Oman công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Oman theo mẫu của Đại sứ quán Oman đặt tại Việt Nam

2

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời từ đối tác tại Oman

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn.

Lưu ý: Giấy tờ xin visa có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của phòng Lãnh sự.

dich vu lam visa di oman

Quy trình dịch vụ xin visa đi Oman tại Đi Để Đến

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Oman uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền form xin visa đi Oman chính xác
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Oman.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Oman tại Hà Nội.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
31 lượt xem | 30-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI