Dịch vụ làm visa đi Peru

Dịch vụ làm visa đi Peru - Peru là giá trị tổng hòa giữa văn hóa truyền thống và thiên nhiên hoang sơ đầy bí ẩn. Những cao nguyên bạt ngàn nằm xen kẽ thung lung, hồ nước và rừng rậm đã tạo nên những cảnh quan vô cùng đẹp đẽ và kì thú. Bất cứ du khách nào khi tới Peru đều muốn khám khá cung đường Inca Trail đầy thử thách dẫn tới khu phế tích Machu Picchu- cái nôi của nền văn minh Inca xưa cũ tại thung lũng Urubamba.

Nếu bạn yêu thích những chuyến phưu lưu mạo hiểm, khám phá những điều bí ẩn, hãy nhanh chóng tìm hiểu những kinh nghiệm xin visa đi Peru của Đi Để Đến để khởi đầu chuyến hành trình của mình.

dịch vụ làm visa đi peru nhanh

Các loại visa đi Peru​

Dựa trên cơ sở thời gian lưu trú của bạn tại đất nước Peru, mà ta có hai loại visa phổ biến dưới đây:

Visa ngắn hạn

Loại visa này được cấp cho đương đơn xin visa vào Peru với thời gian lưu trú trong vòng 90 ngày, phục vụ các mục đích ngắn hạn như thăm thân, du lịch, công tác, tham gia một khóa học hay dự các buổi hội thảo kinh tế, văn hóa, xã hội,…

Visa dài hạn

Loại visa này được cấp cho đương đơn xin visa vào Peru với thời gian lưu trú trên 90 ngày, phục vụ các mục đích dài hạn hơn như du học, đoàn tụ gia đình, định cư,…

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Peru

 • Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp visa đi Peru hoàn chỉnh, bạn cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ sau:
 • Đơn xin cấp visa đi Peru đã điền đầy đủ và có chữ ký.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên và còn ít nhất 03 trang trống; và tất cả các hộ chiếu cũ nếu có. Bản phô-tô copy trang thông tin cá nhân (trang số 2 và 3) trên hộ chiếu và các trang có visa.
 • Vé khứ hồi đi Peru (Có mã đặt chỗ và tên người đi).
 • Đặt chỗ khách sạn ở Peru (Có mã đặt chỗ và tên khách. Lưu ý: số ngày đặt chỗ khách sạn phải trùng với số ngày sẽ lưu trú tại Peru theo vé khứ hồi.)
 • Gửi file ảnh hộ chiếu vào địa chỉ email: photo@peruembassy.vn hoặc nộp đĩa CD có chứa file ảnh hộ chiếu. Yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, định dạng JPG.
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
 • Trong trường hợp không phải công dân Việt Nam thì phải mang theo giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam (Gồm cả bản gốc lẫn bản sao).
 • Xác nhận đặt chỗ khách sạn ở Peru hoặc đặt gói du lịch.
 • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng đứng tên người xin thị thực trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Chứng minh tình trạng công việc: nếu là nhân viên: hợp đồng lao động; nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (dịch tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha công chứng).
 • Giấy nộp tiền của ngân hàng (chứng nhận đã chuyển đủ lệ phí visa vào tài khoản của Bộ phận lãnh sự-Đại sứ quán Peru).

Bảo hiểm du lịch.Bên cạnh đó, dựa theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân, công tác mà bạn nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung khác. Bạn có thể tham khảo các loại giấy tờ bổ sung ở bảng dưới:

Loại visa

Những giấy tờ bổ sung cần thiết

Du lịch

Có lịch trình du lịch (gói du lịch) cụ thể, rõ ràng những điểm đến trong suốt hành trình lưu lại tại Peru.

Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, nhà nghỉ hay địa chỉ lưu trú cụ thể khi sang du lịch tại đây.

Thư xin nghỉ phép ghi rõ mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú tại Peru, có xác nhận của công ty.

Thăm thân

Mang theo thư mời của người thân ở Peru gửi về, trong đó nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời sang Peru, hộ chiếu bản scan của người mời; những giấy tờ, thông tin liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai người như giấy khai sinh của người mời và người được mời, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung, tin nhắn, email,...

Nếu phía bên người mời chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải cung cấp thông tin tài chính của người này như sao kê tài khoản ngân hàng và công việc hiện tại của họ.

Công tác

Thư mời được gửi về từ phía đối tác ở Peru.

Giấy cử đi công tác của công ty chủ quản phía Việt Nam, nêu rõ mục đích, thời gian chuyến đi, chi phí công tác cho chuyến đi.

Các bản sao: đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, chứng nhận nộp thuế, sao kê ngân hàng, các giao dịch với phía đối tác bên Peru.

 Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.

Những lưu ý khi xin visa đi Peru

Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Peru sẽ không nhận hồ sơ vào 2 ngày cuối tháng. Các bạn nên chủ động sắp xếp thời gian và đặt lịch hẹn trước với bên tiếp nhận hồ sơ.

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha (đối với các giấy tờ gốc bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng ra một trong hai thứ tiếng trên).

Hồ sơ xin visa sau khi đã được hoàn thiện và nộp đầy đủ tại Đại sứ quán sẽ được xét duyệt bởi Bộ phận lãnh sự. Việc nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu không có nghĩa là tất cả các trường hợp đều được cấp visa.

Sau khi đã nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định, Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Peru sẽ đánh giá và xem xét cấp visa trong thời gian 15 ngày. Sau 15 ngày sẽ trả lời cho đương đơn qua email hoặc địa chỉ trên hồ sơ.

Đại sứ quán Peru không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Người xin visa phải trực tiếp nộp và nhận hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc ủy quyền cho người khác tiến hành (trong trường hợp đó yêu cầu phải có giấy ủy quyền).

Về lệ phí visa đi Peru: thanh toán qua hình thức nộp tiền mặt (bằng tiền VNĐ theo tỷ giá Ngân hàng Vietcombank hoặc tiền USD vào tài khoản của Bộ phận lãnh sự, Đại sứ quán Peru tại Việt Nam.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ xin visa trọn gói tại Đi Để Đến để được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả hồ sơ cấp visa đi Peru. Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa đi Peru, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và sớm thực hiện được giấc mơ đi Peru của bạn và gia đình.

16 lượt xem | 23-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI