Dịch vụ làm visa đi Philippines

Dịch vụ làm visa đi Philipppines - Công dân Việt Nam nhập cảnh vào Philippines với thời gian lưu trú dưới 21 ngày cho các mục đích như du lịch, thăm thân, công tác sẽ được xem xét miễn thị thực Philippines.

Bạn đang có nhu cầu sang Philippines trên 21 ngày. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa nhanh, chất lượng, giá cả hợp lí. Hãy liên hệ ngay với Đi Để Đến để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Các loại visa đi Philippines phổ biến

Dựa vào mục đích và thời gian lưu trú tại Philippines mà có loại thị thực nhập cảnh tương ứng. Bạn tham khảo một số loại visa vào Philippines phổ biến sau:

  • Visa du lịch:  Phục vụ cho mục đích tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại Philippines với thời gian lưu trú mở rộng lên 59 ngày.
  • Visa công tác: Cấp cho đương đơn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang lưu trú hợp pháp tại Việt Nam có nhu cầu sang Philippines phục vụ cho các hoạt động thương mại ngắn hạn.
  • Visa du học: Loại thị thực dành cho học sinh, sinh viên cho phép lưu trú tại Philippinies để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Visa làm việc, visa cư trú vô thời hạn,… cũng được xem xét và cấp cho các đương đơn theo đúng quy định.

dich vu lam visa di philippines

Giấy tờ cần thiết để xin visa đi Philippines

Hồ sơ xin visa đi Philippines du lịch

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi Philippines theo mẫu quy định

2

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi

10

Lịch trình chuyến du lịch

11

Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay đi Philipines có khứ hồi.

Hồ sơ xin visa đi Philipines công tác

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Philippines theo mẫu quy định

2

Ảnh 4 x 6 cm chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, có chữ ký

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

7

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú

8

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Thư mời từ đối tác tại Philippines

11

Quyết định cử đi công tác

12

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi, phòng khách sạn.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ lãnh sự.

dich vu lam visa di philippines

Quy trình dịch vụ xin visa đi Philippines uy tín tại Đi Để Đến

Bạn không có nhiều thời gian đi lại để hoàn tất các thủ tục xin visa đi Philippines. Hãy liên hệ với Đi Để Đến để được:

  • Tư vấn dịch vụ làm visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Philippines chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn xin visa đi Philippines.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Philippines đặt ở Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.
13 lượt xem | 02-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI