Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phố ngầm Cappadocia, thành phố cổ Ephesus hay tu viện Sumela, đảo ngọc phía Tây Nam-Bodrum là những điểm tham quan không thể bỏ qua khi bạn có dịp đến Thổ Nhĩ Kỳ. Con người nơi đây luôn để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách vì sự dí dỏm và tốt bụng.

Bạn là công dân Việt Nam muốn nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này bạn phải có visa do Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cấp. Xin visa đi Thổ Nhĩ có khó không? Sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm được những thông tin mà Vietnam Booking chia sẻ ngay dưới đây.

Các loại visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dựa vào mục đích và thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ mà có thể phân loại như sau:

  • Visa nhập cảnh một lần: Dùng cho một lần nhập cảnh với mục đích ngắn hạn như thăm thân, du lịch.
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: Cho phép người mang visa nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần trong thời hạn visa cho phép.
  • Visa quá cảnh: Cho phép người mang visa này quá cảnh tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để đi tiếp một nước khác.
  • Visa du học: Cấp cho đương đơn xin visa để tham gia học tập tại một cơ sở giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thời hạn visa tùy theo thời gian khóa học và có thể gia hạn.
  • Visa làm việc, định cư cũng được xem xét và cấp cho những trường hợp cụ thể.

Ngoài những loại visa kể trên, Thổ Nhĩ Kỳ còn áp dụng hình thức thị thực điện tử (e-visa) nhằm tạo sự thuận tiện cho đương đơn xin visa du lịch hay một số mục đích ngắn hạn khác. Loại visa này có thời hạn 180 ngày, cho phép người mang visa này nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ với thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

dich vu lam visa di tho nhi ky

Giấy tờ cần thiết đê xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Để có một bộ hồ sơ có giá trị, bạn cần đảm bảo những giấy tờ quan trọng sau:

  • Đơn xin cấp visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có xác nhận của đương đơn.
  • Ảnh visa cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông.
  • Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa.
  • Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân bản sao, có chứng thực.
  • Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại.
  • Giấy tờ xác nhận về khả năng tài chính đủ để chi trả trong suốt chuyến đi.

Tùy vào loại visa đi Thổ Nhĩ Kỳ mà sẽ có những yêu cầu về giấy tờ cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm bảng dưới đây;

Loại visa

Giấy tờ cần bổ sung thêm

Visa du lịch

Lịch trình du lịch chi tiết (thời gian khởi hành và kết thúc chuyến đi, địa điểm tham quan,…)

Thư mời từ công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ hoặc thư mời từ bạn bè/ người thân đang sinh sống, học tập tại đây

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi

Xác nhận về tình trạng lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bảo hiểm du lịch

*Trường hợp du lịch có người bảo lãnh, bạn cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân người bảo lãnh
  • Mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh bạn
  • Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh
  • Giấy cam đoan bảo lãnh theo quy định.

Visa thăm thân

Thư mời từ người thân mang quốc tịch/ thường trú tại Thổ Nhĩ Kỳ

Xác nhận mối quan hệ thân thiết giữa đương đơn xin visa và người thân tại Thổ Nhĩ Kỳ

Cam kết bảo lãnh từ người thân

Vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Visa công tác

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, trình bày rõ thông tin người được cử đi. Nếu là chủ doanh nghiệp thì xuất trình giấy phép đăng kí kinh doanh

Thư mời công tác từ công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ, có thông tin người được mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

Vé máy bay có khứ hồi

Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Quy trình xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Vietnam Booking

Bạn đang lo lắng về các thủ tục xin visa. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ làm visa uy tín. Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Gửi hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Hiện tại, Vietnam Booking có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn có visa vào Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian nhanh nhất.

17 lượt xem | 05-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI