Dịch vụ làm visa đi Ý

Dịch vụ làm visa đi Ý - Ý (Italia) là quốc gia nằm ở phía Nam châu Âu. Những kiến trúc cổ đồ sộ, các loại hình văn học nghệ thuật đa dạng, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp,… đã níu chân hàng ngàn du khách mỗi năm. Cũng như nhiều quốc gia châu Âu khác, muốn nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này, bạn phải làm các thủ tục xin visa đi Ý.

Bạn đang lo lắng về quy trình xin visa Ý. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ làm visa Ý nhanh, chất lượng. Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay để có tấm vé thông hành đến đất nước xinh đẹp hình chiếc ủng.

Các loại visa đi Ý

Đại sứ quán hay Tổng Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam cấp 2 loại visa cơ bản sau :

Visa Schengen đi Ý: Người mang loại visa này được phép tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen. Thời gian lưu trú tùy vào mục đích xin cấp, tối đa là 90 ngày.

  • Visa loại B: Cấp cho đương đơn xin visa với mục đích quá cảnh sang Ý, để đi tiếp một nước khác.
  • Visa loại C: Công tác, du lịch, đi theo phái đoàn, lao động, chữa bệnh,… sẽ được xét cấp visa này.

Visa quốc gia Ý: Loại visa này cho phép nhập cảnh vào Ý với thời gian lưu trú trên 90 ngày. Được xét cấp cho các trường hợp như du học, đoàn tu gia đình, định cư,…

dich vu lam visa y gia re

Xin visa Ý cần những giấy tờ gì?

Công tác chuẩn bị giấy tờ được đánh giá rất quan trọng vì nó quyết định bạn có được cấp visa đi Ý hay không. Bạn cần lưu ý những giấy tờ chung sau :

  • Mẫu đơn xin cấp visa đi Ý được điền đầy đủ thông tin, có chữ ký của đương đơn.
  • Hai ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm, chuẩn phông, chụp gần đây nhất.
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống.
  • Hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân bản sao, có chứng thực.
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình.
  • Giấy tờ chứng minh công việc.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính.

Tùy vào loại thị thực mà đương đơn xin cấp mà sẽ có yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm bảng dưới đây:

Loại visa

Giấy tờ cần bổ sung thêm

Visa du lịch

Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch tại Ý (thời gian khởi hành và kết thúc chuyến đi, địa điểm tham qua)

Thư mời sang du lịch từ bạn bè, người thân tại Ý (nếu có)

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về lưu trú tại Ý, có thể là thông tin về khách sạn đã đặt từ trước

Trường hợp có người tài trợ cho chuyến du lịch, bạn phải chứng minh về tài chính của nhà tài trợ, kèm theo thông tin của họ

Bảo hiểm du lịch.

Visa công tác

Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam, có thông tin người được cử đi

Thư mời sang công tác từ một công ty tại Ý, kèm theo thông tin người được mời

Kế hoạch chuyến công tác

Vé máy bay có khứ hồi

Chứng minh về lưu trú trong thời gian công tác

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Visa thăm thân

Thư mời từ người thân đang sinh sống, học tập tại Đức.

Chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa đương đơn xin visa với người thân tại Ý

Thư bảo lãnh từ người thân tại Ý

Chứng minh về lưu trú, có thể là địa chỉ nhà người thân

Vé máy bay có khứ hồi

Bảo hiểm du lịch.

Xin visa đi Ý ở đâu?

Bạn có thể gửi hồ sơ xin visa đi Ý theo 2 cách :

Trực tiếp: Đại sứ quán Ý tại Hà Nội, địa chỉ số 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Việt Nam.

Gián tiếp: Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ làm visa đi Ý uy tín của Vietnam Booking.

Quy trình xin visa đi Ý chuyên nghiệp từ Vietnam Booking

Với văn phòng nằm ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và kí hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn khai visa đi Ý chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Ý ở Hà Nội.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa Ý giúp bạn.
16 lượt xem | 26-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI