Hồ sơ xin visa thăm thân Venezuela cho từng đối tượng cụ thể

Visa đi Venezuela thăm thân là loại thị thực nhập cảnh vào Venezuela có giá trị trong vòng 1 năm, ra vào nhiều lần và có thể gia hạn tại Venezuela. Visa này được cấp cho các đối tượng:

  • Vợ/chồng của công dân Venezuela, khi hôn nhân được thực hiện tại nước ngoài và được đăng ký tại Phòng lãnh sự Venezueal
  • Con dưới 18 tuổi chưa thành niên
  • Cha mẹ và cha mẹ vợ/chồng, được xác định có quan hệ gia đình.

Để cấp loại thị thực này, nhóm gia đình cần phải đi cùng với công dân Vennezuela đến sinh sống trong nước.

hồ sơ xin visa đi venezuela thăm thân

Đối tượng cấp visa thăm thân Venezuela khá đa dạng - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Venezuela thăm thân

Đối với từng trường hợp xin visa cụ thể sẽ có những yêu cầu chính xác về giấy tờ xin visa đi Vennezuela, bạn tham khảo dưới đây:

Vợ/chồng của công dân Venezuela

1. Đơn xin cấp visa đi Venezuela du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Venezuela kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo). Dán vào tờ khai và một ảnh file mềm định dạng (jpg).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước (3 bản)

5. Giấy chứng nhận kết hôn (3 bản)

6. Bản sao giấy Chứng nhận sức khỏe (3 bản)

7. Giấy chứng nhận Lý lịch tư pháp (3 bản)

xin visa đi venezuela thăm thân

Dấu thị thực Venezuela - Ảnh: Sưu tầm

Trường hợp xin visa thăm thân Vennezueala cho con cái

1. Đơn xin cấp visa đi Venezuela du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Venezuela kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo). Dán vào tờ khai và một ảnh file mềm định dạng (jpg).

4. Bản sao giấy khai sinh (3 bản).

5. Bản sao giấy chứng nhận sức khỏe (3 bản)

6. Giấy chứng nhận Lý lịch tư pháp (nếu có)

7. Giấy ủy quyền để đi cùng trẻ em (tùy trường hợp).

Trường hợp xin visa thăm thân Venezuela cho cha mẹ vợ/chồng

hồ sơ xin visa thăm thân venezuela

Quần đảo Los Roques, quà tặng của thiên nhiên - Ảnh: Sưu tầm

1. Đơn xin cấp visa đi Venezuela du lịch theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Venezuela kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo). Dán vào tờ khai và một ảnh file mềm định dạng (jpg).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước (3 bản).

5. Bản sao giấy chứng nhận mối quan hệ hoặc sổ hộ khẩu (3 bản).

6. Bản sao giấy Chứng nhận sức khỏe (3 bản).

7. Giấy chứng nhận Lý lịch tư pháp (3 bản).

Lưu ý:

Phải nộp thêm thư cam kết trách nhiệm của công dân Venezuela xin thị thực, được công chứng kèm theo bản sao giấy chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận nhập quốc tịch hoặc công báo chính thức, giấy xác nhận công việc, bản sao đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận tài sản và bản sao tờ khai thuế.

Tất cả những giấy tờ nêu trên phải được dịch công chứng sang tiếng Tây Ban Nha.

Bổ sung thêm những giấy tờ liên quan khi có yêu cầu.

Liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của Đi Để Đến hoặc gọi 1900 636 167 để được tư vấn thêm.

6 lượt xem | 21-11-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI