Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Ý ngắn hạn

Trong hồ sơ xin visa đi Ý bắt buộc phải có đơn xin visa đi Ý theo mẫu của Đại sứ quán. Tờ khai phải được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, những khai báo sai lệch, không trung thực đều bị từ chối cấp visa. Để tránh bỏ sót các mục thông tin, dideden.com khuyên bạn nên khai báo theo trình tự, nhằm đảm bảo có một đơn xin visa chỉn chu và có giá trị.

Dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải điền vào tờ khai xin visa đi Ý.

hướng dẫn điền đơn xin visa đi ý

Liên hệ với dideden.com để được hướng dẫn khai visa Ý nhanh nhất

Hướng dẫn điền đơn xin visa đi Ý

STT

Mục

Thông tin cần cung cấp

1

Surname (family name)

Khai báo họ của bạn vào mục này

2

Surname at birth (former family names)

Họ khi sinh, nếu khác với mục 1

3

First name(s)

Tên của bạn như trong hộ chiếu

4

Date of birth (day/month/year)    

Ghi ngày sinh của bạn theo thứ tự

5

Place of birth

Nơi bạn sinh ra

6

Country of birth

Quốc gia bạn sinh ra

7

Current nationality

Quốc tịch bạn đang mang

8

Nationality at birth, if different

Ghi quốc tịch khi sinh, nếu khác

9

Sex

Giới tính. Bạn chọn Nam (Male) hoặc Nữ (Female)

10

Married status

Tình trạng hôn nhân. Bạn lựa chọn ô thích hợp với mình

11

National identity number

Cung cấp số giấy chứng minh nhân dân

12

Type of travel document

  • Ordinary passport
  • Diplomatic passport
  • Service passport
  • Special passport
  • Other travel document

Loại giấy tờ thông hành

  • Hộ chiếu phổ thông
  • Hộ chiếu ngoại giao
  • Hộ chiếu công vụ
  • Hộ chiếu đặc biệt
  • Loại khác

13

Number of travel document

Số hộ chiếu của bạn

14

Date of issue

Ngày cấp

15

Valid until

Ngày hết hạn

16

Issued by

Được cấp bởi cơ quan nào?

17

Applicant's home address and e-mail address of the applicant

Bạn ghi địa chỉ nhà riêng và email vào mục này

18

Telephone No.

Bạn ghi số điện thoại liên lạc vào đây

19

Residence in a country other than the country of current nationality

Bạn có đang cư trú tại quốc gia nào khác với quốc gia đang mang thị thực không? Nếu có bạn ghi thông tin của giấy phép cư trú của quốc gia này vào

20

Current occupation

Nghề nghiệp hiện tại của bạn

21

Employer and employer's address and telephone number. For students, name and address of educational establishment

Tên, địa chỉ, số điện thoại nơi làm việc. Nếu là học sinh, bạn cung cấp tên và địa chỉ trường

22

Main purpose(s) of the journey

  • Family reunion
  • Religious purpose
  • Sport
  • Mission
  • Diplomatic
  • Medical reason
  • Study
  • Adoption
  • Subordinate working
  • Autonomy working
  • Other

Mục đích chuyến đi

  • Đoàn tụ gia đình
  • Mục đích tôn giáo
  • Thể thao
  • Đi theo phái đoàn
  • Ngoại giao
  • Lý do y tế
  • Đi học
  • Con nuôi
  • Công việc phụ
  • Làm việc độc lập
  • Mục đích khác

23

City of destination

Thành phố đến

24

Member State of first entry

Nước thành viên mà bạn vào đầu tiên

25

Number of entries requested

Số lần nhập cảnh, ghi chính xác số ngày

26

Duration of the stay. Indicate number of days

Thời gian bạn dự định lưu trú, ghi rõ số ngày. Bạn nên ghi trùng khớp với vé máy bay đi Ý đã book trước đó

27

Name and address of inviting company/ organization

Tên và địa chỉ của công ty/tổ chức mời

28

Telephone or fax of inviting company/ organization

Số điện thoại số fax của công ty/ tổ chức mời

29

Surname, first name, address, telephone, telefax and email address of contact person in company/ organization

Bạn cung cấp thông tin của 1 người có trách nhiệm của tổ chức/công ty mời

30

Cost of traveling and living during the applicant's stay is covered

Chi phí đi lại và sinh hoạt trong thời gian lưu trú của đương đơn xin visa, phía là các mục để bạn lựa chọn (tự túc hay có người tài trợ)

31

Personal data of the family member who is an EU, EEA or CH citizen

Thông tin cá nhân của thành viên gia đình là công dân EU, EEA hoặc Thụy Sỹ. Nếu có thì bạn cung cấp thông tin của họ ngay bên dưới

32

Family relationship with EU, EEA or CH citizen

Quan hệ họ hàng với công dân EU, khối kinh tế châu Âu hoặc Thụy Sỹ. Nếu có bạn cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu

33

Place and date

Nơi và ngày làm đơn

34

Signature

Chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa. Đối với người chưa đủ tuổi vị thành niên, thì chữ ký của người có quyền nuôi dưỡng/giám hộ được chấp nhận.

Dịch vụ làm visa uy tín tại Đi Để Đến vừa hướng dẫn khai báo thông tin trong tờ khai xin visa đi Ý cho các mục đích ngắn hạn. Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể gọi đến số 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm.

38 lượt xem | 28-11-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI