Hướng dẫn xin visa đi Canada du lịch 99% đậu

Canada là một trong những quốc gia khó tin trong việc xét cấp visa cho du khách nước ngoài. Nhiều bạn ao ước một lần đến ngắm đất nước "lá phong đỏ" nhưng e dè trong chuyện xin visa đi Canada. Đừng lo, đã có dịch vụ làm visa du lịch của Đi Để Đến, tấm vé thông hành vào Canada sẽ trong tầm tay bạn.

xin visa di canada du lịch

Stanley Park, công viên tuyệt vời nhất Canada - Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ cần thiết xin visa đi du lịch Canada

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin cấp visa đi Canada theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký của đương đơn

2

Ảnh visa đi Canada kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, chụp chính diện

3

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

4

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí du lịch Canada:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

10

Thư mời trình bày rõ lý do mời, lịch trình chuyến đi nếu có (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…)

11

Lịch trình du lịch

12

Xác nhận đặt vé máy bay đi Canada có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

13

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Canada, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

14

Bảo hiểm du lịch đảm bảo mức chi trả theo quy định.

Trường hợp có người đứng ra tài trợ toàn bộ chuyến du lịch, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân/đơn vị tài trợ chuyến du lịch của ban.
  • Chứng minh về khả năng tài chính của nhà tài trợ, số tiền tài trợ cho chuyến đi.
  • Thư bảo lãnh tài trợ du lịch.

xin visa đi du lịch canada

Cây cầu treo Capilano Suspension - Ảnh: Sưu tầm

Quy trình xin visa đi Canada du lịch

1. Chuẩn bị hồ sơ: Bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như đã nêu ở trên. Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác phải được dịch công chứng hợp lệ.

2. Nộp hồ sơ: Bạn nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM) chứ không nộp tại cơ quan Địa sứ quán/ Tổng Lãnh sự quán Canada ở Việt Nam.

  • Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Tại TPHCM: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi nộp hồ sơ xin visa đi Canada bạn sẽ nhận một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được hướng dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc, đóng phí làm visa đi Canada. Bạn có thể ủy quyền cho dịch vụ visa lấy nhanh tại Đi Để Đến để không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi đến lượt.

3. Nhận kết quả visa: Sau khi có kết quả xét duyệt visa, bạn đến CVAC và mang theo:

  • Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada
  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng
  • Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.
7 lượt xem | 28-12-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI