Kinh nghiệm xin visa du lịch New Zealand

New Zealand là điểm đến du lịch được yêu thích với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Và bạn ước một lần được "chạm" đến vẻ đẹp của nơi đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày, thì còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay visa đi New Zealand hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ ấy.

Để xin loại thị thực này hẳn không phải là chuyện dễ dàng với nhiều bạn, bởi những yêu cầu về thủ tục, giấy tờ khá rườm rà. Nhưng bạn hoàn toàn có thể xin được bằng cách theo dõi kinh nghiệm xin visa đi du lịch New Zealand mà dideden.com chia sẻ dưới đây.

kinh nghiệm xin visa du lịch new zealand

Vườn quốc gia Abel Tasman - Ảnh: Sưu tầm

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi New Zealand du lịch

Bạn có thể tự làm visa đi New Zealand nếu tin chắc rằng những giấy tờ chuẩn bị sẽ đạt yêu cầu từ phía lãnh sự. Công ty làm visa uy tín của chúng tôi gợi ý những giấy tờ cần thiết sau:

1. Đơn xin cấp visa đi New Zealand du lịch theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

2. Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)

3. Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt

4. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.

5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

6. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

7. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

8. Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi đang cư trú.

9. Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí.

10. Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

11. Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

12. Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại New Zealand (nếu có).

13. Xác nhận đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

14. Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại New Zealand, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

15. Giấy khám sức khỏe gần đây nhất (không quá 6 tháng).

16. Bảo hiểm du lịch.

Bạn nêu rà soát lại giấy tờ thật kỹ lưỡng trước khi gửi đến trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand. Để có một bộ hồ sơ chất lượng, được đánh giá cao bạn nên hỏi ý kiến những bạn bè hay người thân đã từng xin visa hoặc trực tiếp liên hệ với dịch vụ làm visa đi New Zealand tại Đi Để Đến để được hỗ trợ.

kinh nghiệm xin visa đi new zealand du lịch

Lake Wanaka - Ảnh: Internet

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

Sau khi chuẩn bị tốt các giấy tờ, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi New Zealand theo 2 cách:

Trực tiếp

Tùy vào hộ khẩu đăng ký thường trú mà bạn chọn nơi nộp hồ sơ xin visa cho thích hợp:

Gián tiếp

Dịch vụ làm visa lấy nhanh, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến đã giúp nhiều bạn có visa vào New Zealand mà không mất nhiều thời gian. Khi ủy quyền cho công ty của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những vấn đề liên quan khác. Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của Đi Để Đến tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM hoặc gọi 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí.

102 lượt xem | 05-12-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI