Những lưu ý khi xin visa đi Canada công tác

Bạn vừa nhận được thư mời từ đối tác tại Canada và đang phân vân không biết thủ tục, giấy tờ xin visa đi Canada thế nào. Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ giúp bạn có visa trong thời gian nhanh nhất. Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

xin visa đi canada công tác

Liên hệ với Đi Để Đến để được hướng dẫn xin visa Canada nhanh - Ảnh minh họa

Giấy tờ xin visa đi Canada công tác

Dưới đây là bảng thống kê những loại giấy tờ cần thiết giúp bạn có thể xin visa đi Canada công tác:

STT

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Canada  theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký của đương đơn

2

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

3

Ảnh visa đi Canada kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, chụp chính diện

4

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

5

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

6

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

9

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

10

Quyết định cử đi công tác Canada của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

11

Thư mời của đối tác ở Canada, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

12

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

13

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

14

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi Canada có khứ hồi

15

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Canada hoặc chứng minh lưu trú khác

16

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi

Lưu ý:

Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là bố hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của bố/mẹ hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi, nếu không chứng minh được khả năng về tài chính.

Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự, liên hệ với công ty làm visa uy tín của chúng tôi theo số 1900 636 167 để được tư vấn thêm.

giấy tờ xin visa đi canada công tác

Hồ Moraine - Ảnh: Sưu tầm

Xin visa đi Canada ở đâu?

Bạn sẽ không nộp đơn xin visa đi Canada ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM).

Hoặc để an tâm hơn, bạn hãy ủy quyền cho dịch vụ làm visa chất lượng của Đi Để Đến. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh sẽ mang đến cho bạn tấm vé thông hành vào Canada nhanh nhất.

Lệ phí làm visa đi Canada

Phí xin visa đi Canada bao gồm phí hành chính, lệ phí sinh trắc học và những phí dịch vụ khác nếu có sử dụng. Bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán phí bằng USD tại  tại CVAC. Khoản lệ phí làm visa đi Canada sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp thị thực hay không.

13 lượt xem | 27-12-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI