Visa 407 – Con đường định cư Úc

Visa 407 đi Úc (hay thị thực đào tạo) dành cho những người có mong muốn đến Úc tạm thời để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp hiện tại, bằng cách:

  • Tham gia vào đào tạo tại nơi làm việc (doanh nghiệp, công ty)
  • Tham gia vào một khóa đào tạo phát triển nghề nghiệp tại Úc.

Định cư Úc chưa bao giờ là dễ dàng bởi những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt trong vấn đề xuất nhập cảnh. Visa 407 ra đời như mở ra cơ hội vàng cho việc định cư sau này.

visa 407 đi úc

Visa 407 - Con đường định cư Úc - Ảnh: Sưu tầm

Lợi ích khi mang visa 407

Không chỉ mang đến một cơ hội tốt để học tập, trao dồi kỹ năng nghề nghiệp, visa 407 còn là cánh cửa hé mở con đường định cư Úc. Loại thị thực này có nhiều lợi ích mà ít ai ngờ đến:

1. Bạn sẽ được tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hiện tại, mở rộng kiến thức ngành học đại học,…

2. Tham gia khóa học, chương trình đào tạo phát triển chuyên môn ở Úc. Chỉ mất  học phí 1 năm đầu.

3. Đi du lịch và nhập cảnh vào Úc bất cứ lúc nào sau khi visa được cấp, ở lại Úc trong toàn thời gian đào tạo hoặc chương trình làm việc được quy định tại hồ sơ xin visa.

4. Đi du lịch đến Úc nhiều lần cho đến khi hoàn thành việc tham gia chương trình hoặc visa diện đào tạo hết hạn, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

5. Bảo lãnh người thân của bạn (kết hôn), trẻ phụ thuộc hoặc thân nhân phụ thuộc.

6. Thời hạn lưu trú tại Úc của đương đơn có visa 407 đi Úc lên đến 2 năm. Gia hạn visa 407 cứ 2 năm 1 lần, không giới hạn số là gia hạn. Khi gia hạn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ, có đơn gia hạn và luật sư.

7. Tăng lương: Mức lương được tăng trung bình 10%/năm nếu làm cùng 1 doanh nghiệp.

8. Chuyển đổi sang visa khác sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của visa 407: có thể chuyển sang visa thường trú 186, 187, 189.

visa 407 đi úc định cư

Định cư Úc chưa bao giờ là dễ dàng - Ảnh: Sưu tầm

Điều kiện xin visa 407 đi Úc

1. Độ tuổi yêu cầu: 18 tuổi trở lên.

2. Bằng cấp yêu cầu: Trung cấp.

3. Trình độ ngoại ngữ: Ielts 4.5 trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

4. Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu (Đương đơn xin visa nếu có kinh nghiệm làm việc thì cơ hội đậu visa cao hơn).

5. Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập nhanh với cuộc sống.

Giấy tờ yêu cầu xin visa 407 đi Úc

Hồ sơ xin visa 407 đi Úc là yếu tố quyết định bạn có được cấp visa hay không. Hãy theo dõi gợi ý dưới đây:

1. Hộ chiếu bản gốc + 2 bản sao công chứng của đương đơn và thân nhân đi kèm.

2. 4 hình 4 × 6 cm của đương đơn và thân nhân đi kèm.

3. Bản sao y: CMND, hộ khẩu, khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp học vị cao nhất, bảng điểm của đương đơn và thân nhân đi kèm.

4. Sơ yếu lý lịch của đương đơn và thân nhân đi kèm.

5. Giấy xác nhận của trường nếu đương đơn chưa tốt nghiệp.

6. Xác nhận việc làm, kinh nghiệm làm việc (nếu có).

7. Lý lịch tư pháp của đương đơn và thân nhân đi kèm (trong sạch, không thuộc đối tượng có tiền án tiền sự).

8. Giấy tờ cam kết bảo trợ, chứng minh tài chính của người đứng ra bảo lãnh (sổ tiết kiệm, tài sản cố định, thu nhập,…)

Lưu ý:

  • Diện visa 407 yêu cầu có sự bảo lãnh của một tổ chức hợp pháp tại Úc đã được thông qua bởi Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc trước khi đương đơn nộp đơn xin visa này.
  • Mọi thông tin cung cấp trong giấy tờ phải đầy đủ, trung thực và chính xác.
  • Giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Đi Để Đến để được tư vấn thêm.
281 lượt xem | 07-11-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 rating, 4 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI