Visa đi Ai Cập du lịch

Visa đi Ai Cập du lịch được xét cấp cho công dân Việt Nam có nhu cầu tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hay kết hợp du lịch với thăm bạn bè, người thân tại Ai Cập. Xin loại thị thực này không quá khó khăn nếu bạn đáp ứng các điều kiện cấp visa du lịch theo quy định.

Đi Để Đến sẽ cung cấp thêm một số thông tin về loại thị thực này ngay dưới đây.

visa di ai cap du lich

Hồ sơ xin visa đi Ai Cập du lịch

Bạn cần đảm bảo các loại giấy tờ sau:

STT

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Ai Cập du lịch

1

Tờ khai xin visa đi Ai Cập theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, in ra và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Ai Cập kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

3

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

4

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

5

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

6

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí

7

Chứng minh về tài chính đảm bảo khả năng chi trả mọi chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

8

Lịch trình chuyến đi (bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…)

9

Thư mời du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Ai Cập (nếu có)

10

Thông tin đặt vé máy bay đi Ai Cập có khứ hồi

11

Thông tin về lưu trú khi đến Ai Cập, có thể là số nhà, điện thoại nhà người thân tại Ai Cập (nếu có) hoặc phòng khách sạn đã đặt trước đó

12

Bảo hiểm du lịch.

Nếu có người thân tại Ai Cập đứng ra bảo lãnh du lịch, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Ai Cập hay thường trú nhân tại Ai Cập (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…
  • Giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của người bảo lãnh.
  • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người bảo lãnh.
  • Bản gốc giấy tờ xác nhận thành phần gia đình do địa phương nơi người bảo lãnh đang sinh sống cấp.

visa di ai cap du lich

Điều kiện để xin visa đi Ai Cập du lịch

So với nhiều nước khác (các nước Âu, Mỹ) thì việc xin visa Ai Cập cũng không đòi hỏi điều kiện quá gắt gao. Nhưng bạn cũng phải đảm bảo chứng minh được các vấn đề sau:

1. Mục đích chuyến là chính đáng sẽ được thể hiện qua lịch trình du lịch. Một bảng kê khai chi tiết sẽ giúp quá trình xin visa đi Ai Cập diễn ra suôn sẻ hơn. Trong lịch trình, bạn cung cấp các thông tin: Thời gian bắt đầu và kết thúc chuyến đi, địa điểm đến, nơi lưu trú và lí do chọn nơi đây là điểm đến du lịch.

2. Tài chính đủ mạnh là điều bắt buộc khi xin visa. Tài chính vững mạnh là yếu tố then chốt để bạn được cấp visa du lịch Ai Cập. Trẻ em dưới 18 tuổi không đi du lịch cùng bố/mẹ thì phải có thư đồng ý cho đi du lịch và chứng minh về điều kiện tài chính của bố/mẹ. Nếu đã nghỉ hưu thì nên có sự tài trợ tài chính từ người thân để tăng sức thuyết phục.

3. Các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam đủ lớn (công việc, gia đình, tài sản cố định,…) để đảm bảo về khả năng quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.

Dịch vụ làm visa du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại Đi Để Đến sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào Ai Cập trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

7 lượt xem | 11-09-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI