Visa đi Algeria công tác

Một cuộc họp, trao đổi công việc tại Algeria sắp diễn ra mà bạn vẫn chưa có tấm visa đi Algeria công tác. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa công tác nhanh tại Đi Để Đến để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1900 636 167.

Để tránh những rắc rối trong quá trình xin visa, dideden.com sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đi Algeria công tác chi tiết nhất.

xin visa đi algeria công tác

Hỗ trợ xin visa đi Algeria công tác nhanh tại Đi Để Đến - Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ yêu cầu xin visa đi Algeria công tác

1. Bản khai xin visa đi Algeria theo mẫu của Đại sứ quán Algeria đặt tại Việt Nam, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Algeria như ảnh chụp hộ chiếu, mới nhất.

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Algeria, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Algeria của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Algeria có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Algeria hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến để được giải đáp những vấn đề liên quan đến visa đi Algeria.

xin visa đi algeria công tác nhanh

Hình ảnh thị thực nhập cảnh Algeria - Ảnh: Sưu tầm

Điều kiện xin visa Algeria thành công

Ai cũng muốn quá trình xin visa diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng để đảm bảo đúng lịch trình, kế hoạch chuyến đi. Có nhiều yếu tố quyết định bạn có được cấp visa hay không. Để đạt tỉ lệ đậu visa cao, bạn nên liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến để được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thêm.

Việc xét duyệt cấp visa Algeria tuân theo những quy định của Đại sứ quán Algeria tại Việt Nam. Tùy theo loại visa xin cấp mà sẽ có những yêu cầu cụ thể về giấy tờ cũng như điều kiện. Ba yếu tố cần đảm bảo khi bạn xin visa là:

  • Chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam đủ lớn như gia đình, tài sản cố định, công việc,… để đảm bảo rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi.
  • Mục đích chuyến đi rõ ràng thông qua một lịch trình chi tiết, không xin visa trái với lý do nhập cảnh Algeria và không sử dụng visa Algeria để thực hiện các mục đích không chính đáng.
  • Yếu tố về tài chính rất quan trọng, bạn phải đảm bảo chứng minh về khả năng chi trả mọi chi phí trong suốt quá trình diễn ra chuyến đi.
7 lượt xem | 24-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI