Visa đi Ấn Độ công tác

Ấn Độ là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất khu vực Nam Á. Công dân Việt Nam sang Ấn Độ giao thương, kí kết các hợp đồng ngày càng tăng cao.

Visa đi công tác Ấn Độ là mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi. Hiểu được những lo lắng đó, Vietnam Booking sẽ có hướng dẫn chi tiết các thủ tục để xin loại thị thực này ngay dưới đây.

Giấy tờ xin visa đi công tác Ấn Độ

Visa công tác được cấp cho đương đơn xin visa vào Ấn Độ để phục vụ các mục đích như thành lập hoạt động kinh doanh, thăm dò thị trường, trao đổi hàng hóa, tham dự hội họp, triển lãm hay hội chợ,…

visa di cong tac an do

Để được xét cấp loại thị thực này, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Ấn Độ công tác, điền thông tin đầy đủ và chính xác

2

Hai ảnh visa đi Ấn Độ được chụp gần đây nhất, chuẩn phông, chuoj chính diện, mắt nhìn thẳng

3

Hộ chiếu bản gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên, còn ít nhất 2 trang trống

4

Giấy tờ cá nhân:

  • Hộ khẩu bản sao tất cả các trang có công chứng
  • Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực
  • Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

5

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại: Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ/ bảng lương gần đây nhất

6

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí trong suốt chuyến đi

7

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ thông tin người được cử đi

8

Thư mời công tác của công ty tại Ấn Độ, nêu rõ thông tin người được mời

9

Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên công ty

10

Mục đích, kế hoạch công tác

11

Xác nhận đặt vé máy bay có khứ hồi

12

Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh lưu trú khác tại Ấn Độ

13

Bảo hiểm cho chuyến đi.

Đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam muốn sang Ấn Độ để công tác, cần cung cấp:

  • Visa Việt Nam còn giá trị sử dụng.
  • Thẻ tạm trú hợp lệ tại Việt Nam.
  • Xác minh về công việc hiện tại ở Việt Nam.
  • Lịch trình chi tiết cho chuyến đi.
  • Các giấy tờ cá nhân khác.

visa di cong tac an do

Thông tin về thời hạn của các loại thị thực vào Ấn Độ

Tùy vào loại thị thực nhập cảnh vào Ấn Độ mà có quy định rõ ràng về số lần nhập cảnh cũng như thời gian lưu trú cho phép. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

STT

Loại thị thưc

Số lần nhập cảnh

Thời hạn

1

Du lịch

1, 2 hay nhiều lần

Tối đa 6 tháng

2

Quá cảnh

1 lần

Tối đa 15 ngày

3

Sinh viên

1, 2 hay nhiều lần

Tối đa 5 năm

4

Công tác, thương mại

1, 2 hay nhiều lần

Tối đa 1 năm

Quy trình dịch vụ xin visa đi công tác Ấn Độ tại Vietnam Booking

Bạn không có quá nhiều thời gian đi lại để hoàn tất các thủ tục xin visa đi công tác Ấn Độ. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa vào Ấn Độ uy tín, chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ vói Vietnam Booking để được hỗ trợ. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa đi Ấn Độ công tác nhanh.
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Ấn Độ công tác online.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam.
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Với văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, Vietnam Booking sẽ mang đến cho bạn tấm vé thông hành vào Ấn Độ trong thời gian sớm nhất.

9 lượt xem | 15-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI