Visa đi Angola lao động

Mong muốn sang Angola lập nghiệp nhưng bạn vẫn chưa biết những điều kiện, thủ tục để có thể xin visa đi Angola lao động. Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ làm visa chuyên nghiệp tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa.

Để xin visa lao động Angola ngoài những điều kiện cần đạt, bạn phải có visa do Đại sứ quán Angola cấp theo quy định.

xin visa đi angola lao động

Lao động Việt Nam tập trung chủ yếu tại thủ đô Luanda, Angola - Ảnh: Internet

Điều kiện xin visa đi Angola lao động

1. Giới tính: Nam/Nữ độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi.

2. Trình độ: Tốt nghiệp phổ thông cơ sở.

3. Sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh truyền nhiễm. Người lao động sau khi trúng tuyển sẽ được khám sức khỏe tổng quát 1 lần nữa trước khi xuất cảnh.

4. Tư cách công dân tốt, không có tiền án, tiền sự hoặc trong thời gian giáo dưỡng, không vi phạm luật xuất nhập cảnh.

5. Giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Anh cơ bản. Lao động chưa đủ trình độ ngoại ngữ sẽ được bồi dưỡng thêm trong thời gian hoàn thành thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu.

6. Ưu tiên những lao động có kinh nghiệm làm việc tại ngành nghề đăng ký và đã có thời gian làm việc tại nước ngoài.

Hai nhóm lao động Angola ưu tiên tiếp nhận:

Nhóm 1: Họ là các chuyên gia y tế, giáo dục, nông nghiệp và lao động có chuyên môn, kỹ thuật. Lao động thuộc nhóm này dựa trên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận giữa Chính phủ Angola và nước phái cử.

Nhóm 2: Là những cá nhân/đơn vị sang làm chủ đầu tư dự án tại Angola có vốn trên 1 triệu USD. Nhóm này dễ dàng được cấp visa lao động với thời hạn 6 năm, sau 5 năm làm việc còn có thể nộp đơn xin thẻ định cư tại Angola.

Hồ sơ xin visa đi Angola lao động

1. Đơn xin visa đi Angola theo mẫu quy định, điền đầy đủ thông tin, in ra và có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa, đính kèm hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Ảnh visa đi Angola kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), được chụp không quá 6 tháng.

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng.

6. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Chứng minh chuyên môn, tay nghề.

8. Thư mời hay hợp đồng lao động từ công ty/đơn vị sẽ làm việc tại Angola

9. Thư bảo lãnh từ công ty/đơn vị hay cá nhân có trách nhiệm với đương đơn.

Lưu ý: Đối với từng ngành nghề lao động cụ thể, cán bộ Lãnh sự sẽ yêu cầu đương đơn xin visa bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết. Tất cả các trường hợp không đủ các giấy tờ như yêu cầu sẽ bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc khi cần thiết.

xin visa đi lao động angola nhanh

Luanda là thương cảng quan trọng bậc nhất tại Angola - Ảnh: pinterest.com

Xin visa đi Angola ở đâu?

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức gửi visa sau:

Trực tiếp

Đại sứ quán Angola tại Việt Nam sẽ tiếp nhận các hồ sơ xin thị thực của công dân Việt Nam, theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số A19-21, D5 Vườn Đào, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84) 024-6258-3556/9
  • Fax: (+84) 024-6258-3550 / 4
  • Email: embaixada.vietname@mirex.gov.ao
  • Website: www.angolaembassy.vn

Gián tiếp

Để được xin visa nhanh, đảm bảo tỉ lệ đậu visa Angola cao, bạn hãy uy quyền cho dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến. Những thắc mắc có liên đến vấn đề xuất nhập cảnh, bạn có thể gửi về hòm thư điện tử dideden.com hoặc gọi trực tiếp 1900 636 167 để được tư vấn.

19 lượt xem | 25-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI