Visa đi Anh công tác

Visa đi Anh công tác được cấp cho đương đơn xin visa nhập cảnh vào Anh với mục đích thương mại ngắn hạn, kí kết hợp đồng, tham dự hội nghị, sự kiện hay thăm dò thị trường,… Để có thêm nhiều thông tin về loại thị thực này, Vietnam Booking mời bạn theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

visa di anh cong tac

Giấy tờ xin visa đi Anh công tác

Để giảm bớt những rắc rối trong quá trình xin visa đi Anh thì công tác hồ sơ phải được chú ý. Một bộ hồ sơ đáp ứng các yêu cầu từ phía văn phòng thị thực sẽ rút ngắn thời gian cấp visa.

STT

Hồ sơ xin visa đi Anh công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Anh được thực hiện online. Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu, bạn cần in tờ khai này và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Anh kích cỡ 3,5 x 4,5 cm, chuẩn phông, chụp chính diện, mắt nhìn thẳng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Giấy tờ chứng minh về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên cơ quan/ công ty: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm lao động

5

Giấy tờ chứng minh về tài chính đảm bảo đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao có giá trị tổi thiểu 20,000 USD trở lên hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)

6

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng

7

Hộ khẩu gia đình sao y, chứng thực

8

Giấy tờ xác nhận về tình trạng hôn nhân

9

Thư mời từ đối tác tại Anh, trong thư nêu rõ thông tin cá nhân người được mời sang

10

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, cung cấp thông tin người được cử đi

11

Thông tin về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên công ty

12

Kế hoạch, mục đích của chuyến công tác

13

Xác nhận đặt vé máy bay đi Anh có khứ hồi

14

Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thông tin lưu trú khác tại Anh

15

Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Vietnam Booking vừa gợi ý một số giấy tờ cần thiết để xin visa đi Anh công tác. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, phía lãnh sự có thể yêu cầu cung cấp thêm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hồ sơ xin visa cũng như hỗ trợ đặt phòng khách sạn và vé máy bay nhanh nhất.

visa di anh cong tac

Những lưu ý khi xin visa đi Anh công tác

  • Những giấy tờ cung cấp trong hồ sơ xin visa đi công tác Anh phải đảm bảo trung thực, đầy đủ và chính xác. Hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối nếu không đáp ứng các yêu cầu từ phía lãnh sự.
  • Giấy tờ cung cấp thông tin về công việc và xác minh tài chính phải minh bạch, rõ ràng.
  • Sắp xếp các giấy tờ trong hồ sơ một cách khoa học, theo chuẩn của lãnh sự Anh.
  • Những giấy tờ quan trọng bằng tiếng Việt phải kèm theo một bản tiếng Anh, có xác nhận của công ty dịch thuật uy tín.
  • Lên lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa trước khi nộp, những trường hợp nộp không đúng hẹn sẽ không được chấp nhận (nhớ mang theo giấy xác nhận lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ nhé)
  • Khi nộp hồ sơ xin cấp visa đi Anh công tác bạn có thể sử dụng dịch vụ làm khẩn bằng cách trả thêm phí theo quy định.
  • Lệ phí xin visa đi Anh sẽ không hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.

Dịch vụ làm visa công tác tại Vietnam Booking sẽ giúp bạn có tấm vé thông hành vào quốc gia này trong thời gian sớm nhất.

4 lượt xem | 21-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI