Visa đi Anh du lịch

Anh không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội lớn của thế giới mà còn là điểm đến du lịch đáng mơ ước. Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Anh phải xin visa phù hợp với mục đích chuyến đi.

Visa đi Anh du lịch trở mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi.  Để tránh gặp phải các rắc rối trong quá trình xin loại thị thực này, Vietnam Booking sẽ có những thông tin hữu ích trao đổi cùng bạn.

visa di anh du lich

Giấy tờ xin visa đi Anh du lịch

Xin visa đi Anh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi bạn có công tác chuẩn bị hồ sơ kỹ càng. Giấy tờ xin visa đi Anh du lịch bao gồm:

STT

Hồ sơ xin cấp visa đi Anh du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Anh du lịch được thực hiện online. Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu, bạn cần in tờ khai này và ký tên xác nhận

2

Ảnh visa đi Anh kích cỡ 3,5 x 4,5 cm, chuẩn phông, chụp chính diện, mắt nhìn thẳng

3

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

4

Hộ khẩu bản sao tất cả các trang, có công chứng

5

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

7

Giấy tờ xác nhận về công việc hiện tại:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên cơ quan, công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học
  • Nếu đã về hưu: Thẻ/sổ hưu trí

8

Giấy tờ chứng minh về tài chính đáp ứng khả năng chi trả trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch:

  • Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có)

9

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

10

Thư mời du lịch từ bạn bè/người thân tại Anh (nếu có)

11

Xác nhận đặt vé máy bay đi Anh có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

12

Thông tin về lưu trú trong thời gian ở Anh, có thể là địa chỉ, số điện thoại của khách sạn tại Anh đã đặt trước đó

13

Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

*Trường hợp đi du lịch theo diện bảo lãnh, cần cung cấp thêm:

  • Thông tin người bảo lãnh.
  • Cam kết bảo lãnh theo mẫu quy định.
  • Chứng minh về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh.
  • Mối quan hệ giữa đương đơn xin visa đi du lịch Anh và người đứng ra bảo lãnh.

Nếu còn chưa an tâm về hồ sơ xin visa thì bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hướng dẫn thêm cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay và phòng khách sạn tại Anh vô cùng nhanh chóng.

visa di anh du lich

Điều kiện để được cấp visa đi Anh du lịch (thăm viếng thông thường)

  • Đương đơn xin visa từ 18 tuổi trở lên.
  • Kế hoạch của chuyến đi không vượt quá 6 tháng.
  • Cam kết quay trở về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.
  • Khả năng tài chính đáp ứng tốt mọi chi phí chuyến đi mà không phải nhờ đến một quỹ phúc lợi nào khác.
  • Có khả năng chi trả cho việc quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc.
  • Trong thời gian lưu trú không được phép tham gia các hoạt động có trả lương, sản xuất ra hàng hóa,…
  • Không được tham dự một khóa học, đào tạo tại Anh trong thời gian này.

Dịch vụ làm visa du lịch uy tín tại Vietnam Booking sẽ giúp bạn có được visa đi Anh mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

8 lượt xem | 21-08-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI