Visa đi Argentina công tác

Đừng quá lo lắng về các giấy tờ, thủ tục xin visa đi Argentian công tác, vì đã có dịch vụ làm visa chất lượng tại Đi Để Đến. Những khó khăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi. Nhanh, giá cả hợp lý, tỉ lệ đậu visa lên đến 98% là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.

xin visa đi argentina công tác

Hồ sơ xin visa đi Argentina công tác

Giấy tờ xin visa là yếu tố then chốt quyết định bạn có được cấp visa hay không. Để xin visa đi Argentina với mục đích công tác, dideden.com gợi ý một bộ hồ sơ chi tiết sau:

1. Mẫu đơn xin cấp visa đi Argentina theo quy định, thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

3. Ảnh visa đi Argentina kích cỡ như ảnh hộ chiếu, chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo).

4. Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước.

5. Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực.

6. Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình.

7. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú.

8. Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm.

9. Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

10. Thư mời của đối tác ở Argentina, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu).

11. Quyết định cử đi công tác Argentina của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi.

12. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty.

13. Kế hoạch, mục đích chuyến công tác.

14. Xác nhận đặt vé máy bay đi Argentina có khứ hồi.

15. Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Argentina hoặc chứng minh lưu trú khác.

16. Bảo hiểm cho suốt chuyến đi với mức chi trả theo quy định.

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của cán bộ Lãnh sự. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa công tác của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

xin visa công tác argentina nhanh

Quy trình xin visa đi Argentina chuẩn Đại sứ quán

Bước 1: Xác định loại visa cần xin và nơi xin cấp visa.

Bước 2: Gửi thư điện tử vào Email của Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam. Thư đảm bảo các nội dung: Tiêu đề thư, ngày dự định đến và rười Argentian, đính kèm giấy tờ được đánh dấu X tại cột “E-mail” của bảng thông tin.

Bước 3: Nhận phản hồi của Đại sứ quán xác nhận hay điều chỉnh loại visa yêu cầu và thông báo ngày giờ hẹn phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ (nếu có).

Bước 4: Mang theo tất cả các giấy tờ bản gốc và xuất trình tại lễ tân Đại sứ quán khi đến phỏng vấn (Có mặt sớm hơn 30 phút so với lịch hẹn).

Bước 5: Khi được xác nhận duyệt cấp visa, đương đơn sẽ được thông báo đến lấy hộ chiếu đã dán thị thực.

Lưu ý:

  • Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu, từ 9h30 đến 12h và 13h đến 16h, trừ ngày lễ theo quy định.
  • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ sẽ được miễn visa nhập cảnh Argentina với thời gian lưu trú không quá 90 ngày.
11 lượt xem | 20-10-2017, Đi Để Đến - Group
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI